Những tính năng của iphone 5s

Iphone 5S là một trong những dòng năng lượng điện thoại tốt nhất có thể hiện nay, bao gồm cả thiết kế cũng tương tự hiệu năng sử dụng. Và bởi vì muốn người tiêu dùng không phải gặp mặt những trở ngại khi áp dụng sản phẩm, hãng apple đã khôn khéo dấu đi rất nhiều tính năng quan trọng đặc biệt có thể cho tất cả những người dùng hoảng loạn khi sử dụng. Hãy thử thuộc tôi mày mò về những kỹ năng thú vị này nhé.


Mặc mặc dù cho là một trong những dòng điện thoại cực tốt hiện nay, cả về thiết kế cũng giống như hiệu năng áp dụng nhưng iPhone 5s lại rất dễ dàng để người dùng thao tác với hệ điều hành iOS được thiết kế theo phong cách trực quan, chính vì muốn người tiêu dùng không phải gặp gỡ những khó khăn khi áp dụng sản phẩm, Apple đã khôn khéo dấu đi đều tính năng đặc biệt có thể cho những người dùng hồi hộp khi sử dụng. Hãy thử thuộc tôi mày mò về những chức năng thú vị này nhé.

Bạn đang xem: Những tính năng của iphone 5s

*

Một số nhân kiệt được táo dấu đi né gây nặng nề chịu cho người dùng

#

Một một trong những tính năng khá xuất xắc trên iphone 5s được apple dấu đi vì người dùng ít thực hiện đến là công dụng tìm kiếm toàn thể ( aka Spotlight ), với kĩ năng này, bạn chỉ cần gõ tin tức cần tìm kiếm, iphone 5s sẽ tự động hóa tìm trong các ứng dụng, email, danh bạ, hay bộ sưu tập.... Thiết bị cũng có thể tìm tìm thêm những vị trí rộng tùy trực thuộc vào tài liệu trên trang bị của bạn.

Để sử dụng nhân kiệt tìm tìm này, bạn chỉ việc kéo xuống dưới từ màn hình Home Screen tiếp nối điền thông tin mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. Kỹ năng này khá có lợi cho những người ít khi thu xếp lại thông tin dữ liệu và áp dụng trên thiết bị.

Sử dụng nút Volume Up lúc chụp ảnh

Hầu hết khi chúng ta sử dụng iPhone 5s để mà chụp ảnh, bạn thường áp dụng màn hình cảm ứng để chụp, mặc dù bạn trả toàn có thể sử dụng nút Volume Up của iPhone 5s để chụp, với phím bấm này, việc bạn chụp ảnh bằng iPhone 5s sẽ hệt như khi sử dụng một máy ảnh kỹ thuật số.

Ghi phần đa đoạn đoạn clip slo-mo (slow motion)

iPhone 5s có chức năng lưu giữ phần đa đoạn đoạn phim Slo-mo với đội phân giải cao lên tới 720 pixel và form hinhg 120 FPS.

Để sử dụng khả năng này đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc gạt sang bên trái screen khi đang ở chế độ quay phim. Chính sách quay phim slo-mo này sẽ được đổi khác để chúng ta sử dụng, mặc dù đây là một vào những chế độ quay phim cực kỳ thú vị của iPHone 5s mà lại nó hiếm khi được người dùng sử dụng. Với tài năng này,bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lưu giữ lại gần như cảnh con quay ở tốc độ cao, mặc dù với cơ chế quay phim này chúng ta không thể lưu giữ được âm thanh.

Thêm biểu tượng độc đáo vào bàn phím iPhone

Một một trong những tính năng khác biệt nữa của iPhone 5s chính là menu hiển thị hình tượng tình cảm vào bàn phím. Tuy nhiên nó được táo khuyết ẩn đi nhưng chắc hẳn rằng sẽ là một trong những tính năng khiến cho người dùng thích thú khi sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm hình tượng tình cảm vào keyboard iPhone bằng cách vào menuSettings > Genreral > Keyboards > địa chỉ New Keyboard > Emoji. Bạn không chỉ là thêm được hình tượng khuôn mặt bên cạnh đó nhiều hình tượng thú vị khác như thú vật, cờ hoặc những nhỏ số.

Sử dụng đèn Flash để làm tín hiệu đánh tiếng tin nhắn

iPhone 5s không tất cả đèn LED ở phí trước, tuy nhiên bạn lại ao ước thiết bị của mình thông báo bằng ánh nắng khi tất cả tin nhắn, hoặc cuộc call đến. Đừng lo vì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn Flash phía sau của máy để sửa chữa thay thế cho đèn báo hiệu, chúng ta có thể bật chức năng này bằng cách.vào Settings > General > Accessibility, kéo xuống mục Hearing, rồi bạn sẽ thấy mục ‘LED flash for alerts’ và bật nó lên

Sử dụng nhiều tác vụ (multitasking)

*

Một một trong những phát triển về khía cạnh phần cứng trong iPhone 5S là cảm ứng ID – biểu tượng cái nhẫn bạc xung xung quanh nút Home. Đây là sản phẩm quét dấu vân tay giúp bạn bẻ khóa điện thoại nhưng mà không yêu cầu dùng mật khẩu.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng những cách khác cũng tác dụng như dấu vân tay.

Xem thêm: Quan Ao Nu Trung Nien Cao Cap Chất Lượng, Giá Tốt 2021 Khác, Áo Kiểu Trung Niên

cảm ứng ID thực ra là một thiết bị quét, nó có thể nhận ra những mặt phẳng thích hợp. Một chiếc mũi chó, một cái mũi hay tất cả những phần khung hình khác rất có thể dùng để unlock – bạn chỉ việc “dạy” đến iPhone 5S cách phân biệt những thành phần đó. Touch ID rất có thể nhận ra 5 các loại “vân tay” không giống nhau. Để thêm một đẳng cấp “vân tay” mới, vàoSettings > General > TouchID và Passcode > cảm biến ID. Sau đó thêm vẻ bên ngoài “vân” mà các bạn muốn.

Video ra mắt iPhone 5s hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm

Nếu mong muốn tìm cài đặt iPhone bao gồm hãng, bạn đến ngay siêu thị FPT cửa hàng gần nhất để sở hữ những sản phẩm như mong muốn bạn nhé