Những bộ phim ma kinh dị nhất mọi thời đại

Những tập phim kinh dị bắt đầu chiếu năm 2022Tuyển tập những bộ phim kinh dị hàn quốc hay nhấtTop những bộ phim truyện kinh dị Âu Mỹ kinh hãi nhấtTop phim khiếp dị vương quốc của những nụ cười rùng rợn nhất mọi thời đạiPhim đáng sợ bị cấm chiếu đáng sợ nhấtNhững bộ phim truyền hình kinh dị hay trên Netflix xứng đáng xem nhấtTop những bộ phim truyện kinh dị hay danh tiếng nhất cầm cố giới

Phim kinh dị, phim ma với hầu hết tình tiết đơ gân, rùng rợn, xứng đáng sợ… đã tạo nên sự kích thích cho những người xem.

Bạn đang xem: Những bộ phim ma kinh dị nhất mọi thời đại

Nếu bạn cũng là “mọt phim” của thể nhiều loại này hãy lưu giữ ngay danh sách những phim ma hay nổi tiếng, xứng đáng xem độc nhất được giới thiệu sau đây nhé!

Những bộ phim truyện kinh dị bắt đầu chiếu năm 2022

The đen Phone là một bộ phim kinh dị 2022 “tiềm năng” khi sử dụng thông điệp “Đừng thủ thỉ với fan lạ”. Phim cảm nhận nhiều reviews tích rất từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes.

Nội dung phim rước mốc thời gian 1978 với câu chữ 5 đứa trẻ đột nhiên biến mất ở North Carolina. Finney Shaw 13 tuổi đúng đắn nhưng nhút nhát đã biết thành bắt cóc vì chưng một kẻ gần cạnh nhân và thay đổi nạn nhân thiết bị 6 bị mắc kẹt vào một tầng hầm cách âm. Finney Shaw hét lên và để được giúp đỡ, nhưng không ai nghe giờ cậu. Đột nhiên, một dế yêu vỡ trên tường vang lên, cậu dấn ra có thể nghe thấy giọng nói của rất nhiều nạn nhân không giống – fan cũng từng mắc kẹt bên dưới tầng hầm. Họ cố gắng giúp cậu ra khỏi tầng hầm và “bàn tay” của kẻ giáp nhân.

Xem thêm: 300+ Roses & Video, Clip Hd & 4K Hoa Hồng Miễn Phí, Tạo Ảnh Động Hoa Hồng Chuyên Động Nghệ Thuật

Liệu Finney Shaw bao gồm trốn thoát và về bên an toàn?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang muốn dành thời hạn “cày” phim quality với văn bản rùng rợn, lag gân… thì không thể bỏ qua list top các phim ma hay nhất, mới nhất mà Đep365 reviews ở trên rồi. Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tận nơi thật dễ chịu và thoải mái trong mùa dịch COVID-19 này nhé!