NHÂN DUYÊN NGƯỜI YÊU TIỀN KIẾP

Nhân Duyên: tình nhân Tiền Kiếp chuyển phiên quanh mối tình kéo dãn dài nhiều kiếp giữa đấng mày râu trai đắm đuối tình è Nhật cùng Mai - một cô bé xinh đẹp, vơi dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình cảm dang dở với Mai từ bỏ kiếp trước, è Nhật quyết tâm ngăn chặn lại quy nguyên lý luân hồi đưa kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một cái bóng vô hình để bảo đảm an toàn cô trước sóng gió cuộc đời.


Bạn đang xem: Nhân duyên người yêu tiền kiếp

*

Nhân Duyên: tình nhân Tiền Kiếp

Đánh giá bán phim · SarahTran · 2 năm trước

Nhân Duyên: người yêu Tiền Kiếp nhìn tổng thể tiếp tục là một bộ phim truyện mờ nhạt không giống của điện hình ảnh Việt.


*

Nhân Duyên: người yêu Tiền Kiếp - câu chuyện tình vượt thời hạn mang màu sắc cổ trang và tiến bộ

Tin điện hình ảnh · Maii · 2 thời gian trước

Nhân Duyên: tình nhân Tiền Kiếp tất cả buổi ra mắt công bố dự án ngày 12.09.19.


*

Midu cùng Trịnh Thăng Bình chứng thực đóng bao gồm trong Nhân Duyên: Anh Mãi bên Em

Tin điện ảnh · VLynd · 3 năm trước

bộ phim truyền hình tình cảm, đưa tưởng Nhân Duyên: Anh Mãi mặt Em đã chào làng hai diễn viên chính là Midu với Trịnh thanh bình – đây cũng là lần thứ nhất họ đóng góp cặp vào một phim điện ảnh.


*
*
Bui An

Phóng viên (HDVietnam)


Phim này thể hiện tài năng đỉnh cao của biên kịch, chuyện chỉ trung bình 5p mà bôi ra hẳn 90p vô thưởng vô phạt, ấy cũng cần gọi là một khả năng trong viết lách. Xem phim chỉ thấy ăn, ngủ, ngủ rồi dậy, dậy rồi đi ra địa điểm làm, rồi lại về ngủ, vớ nhiên, thời điểm ngủ có một thằng ngáo ngồi cạnh em gái xinh đẹp. Phim là sự cóp nhặt chắp vá vay mượn mượn của mấy cái phim Hàn, phim Tàu về tình yêu xuyên không tam sinh tam chũm siêu thoát thần thánh quần gì đó, cực kỳ nhàm và vô cùng nhạt. Cũng vị vậy cần trang phục cũng phối hợp linh tinh lên, bên Trần mang đồ theo kiểu Nhật, xưng hô theo kiểu Tàu với rượt đuổi chết theo phong cách Việt.Phim nỗ lực hài trong việc tạo thành các trường hợp giữa bạn và ma, nhưng vẫn chỉ ngừng ở nấc ghi nhận có cố gắng, vị cả rạp có ai mỉm cười đâu, chỉ thấy xìu và lãnh cảm. Trịnh Thăng Bình đóng góp dở, cả phim anh chỉ giỏi diễn một biểu cảm là ngơ và đơ, gồm khi kịch bản nhạt kia bắt anh buộc phải ngơ như thế, nhưng xem mấy phim rồi thấy vẫn vậy, dĩ nhiên đây không phải lỗi mà là một trong tính năng.Người ta hay nói đến “phim của Luk Vân”, cơ mà mình xem các phim rồi vẫn chưa tìm thấy nét rất dị gì, chắc không hẳn gu. Nhân Duyên về cơ phiên bản là phim dạng “vội vã trở về vội vã ra đi”, ra rạp rồi đựng kho thôi, chẳng gợn chút gì trên mặt hồ mênh mông đang bão nổi.
*

thiệt ra phim này chưa đến mức thảm hoạ, nhưng mà mà vẫn tồn tại kém cùng sến đến mức buồn cười luôn luôn :)) Kịch bạn dạng này làm cho MV được rồi, làm cho phim thấy dài mẫu và sến vượt mức. Chưa kể còn tồn tại nhiều cụ thể ăn theo thách thức Thần bị tiêu diệt nữa. Midu và Trịnh Thăng Bình không có miếng chemistry nào. Nói tầm thường xem ngừng không thấy ao ước chửi mà lại chỉ thấy bi quan cười bởi vì sự dở của phim =))))

Xem thêm: Cách Cài Đặt Sử Dụng Máy Tính Casio Online Miễn Phí, Sử Dụng Máy Tính Casio Online

Phim hết sức chán, chả tất cả một tí cảm xúc gì lưu lại trong lòng. Diễn xuất mơ hồ, khuôn mặt cứng đơ, lời thoại không quánh sắc, trang phục lẫn trang điểm cũng nhạt nhoà. Tình tiết lang mang, ko một điểm nhấn nào nổi trội, ngay cả đến đoạn cao trào độc nhất của bộ phim cũng gây...cười. Ví như một bộ phim truyền hình vừa không để lại cho mình một cảm giác chân thật nào, trái lại bạn còn cảm thấy tức giận thì thật sự không nên đi xem.