Làm Mịn Ảnh Bằng Photoshop Cs6

Photoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời giúp cho bạn thỏa sức tạo ra những bức ảnh đẹp. Chúng ta gần như hoàn toàn có thể làm được số đông thứ từ sửa ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh… bằng công rứa “thần kỳ” này. Và trong bài viết dưới đây, heckorea.com đang hướng dẫn cho bạn cách làm cho sáng mịn da bằng Photoshop CS6 một cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ có ngay một bức hình ảnh xinh lung linh để “sống ảo” bên trên Facebook không hề thua kém gì những cô nàng mỹ nhân hay mẫu ảnh.

Bạn đang xem: Làm mịn ảnh bằng photoshop cs6

*

2. Cách làm da sáng mịn trong Photoshop CS6

Làm sáng mịn da bằng Photoshop CS6 nghe có vẻ cao thâm nhưng thực ra cách làm cho rất solo giản, tín đồ mới bước đầu học Photoshop cũng hoàn toàn có thể dễ dàng làm được. Việc đầu tiên bạn đề nghị làm là thiết lập và setup Photoshop CS6. Kế tiếp thì thực hành theo đầy đủ bước sau đây là bạn sẽ nhanh chóng có ngay một bức ảnh với làn da sáng mịn, mang lại dù ảnh gốc có “lỗi” cố nào đi nữa.

Bước 1:Chọn tệp tin > open để mở bức ảnh cần chỉnh sửa, hoặc dìm Ctrl + O và tìm tới bức ảnh cần chỉnh sửa.

*

Bước 2:Sau lúc mở được bức hình ảnh cần chỉnh sửa, thì bấm vào phải vào layer Background và lựa chọn Duplicate Layer nhằm nhân song lớp Background lên. Hoặc hoàn toàn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + J cũng cho công dụng tương tự.

Bước 3:Tiếp đến, dùng chế độ Quick Mask để chế tạo ra vùng lựa chọn mặt và dùng cọ Brush Brush Tool nhằm tô lên vùng domain authority được tạo vùng chọn.

*

Bước 4:Sau khi đã tô xong, các bạn nhấn quay trở lại Quick Mask hoặc nhận phím Q để hiển thị vùng chọn vừa tạo.

Bước 5:Sau đó, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặcShift + F7 để hòn đảo ngược vùng chọn.

*

Bước 6:Nhấn Ctrl + C nhằm copy vùng da vừa chọn và Ctrl + V để Paste.

Bước 7:Tiếp theo các bạn vào Filter, lựa chọn Blur và lựa chọn Surface Blur.

Bước 8:Thiết lập các tùy đổi mới làm mịn da bằng Photoshop như sau:

- bớt Opacity xuống khoảng 70% để tạo độ tự nhiên cho bức ảnh chỉnh sửa.

- Với đầy đủ vùng da không được mịn màng, bạn tạo thêm 1 layer mới bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Create New Layer ở phía dưới thẻ Layer.

- tiếp nối nhấn chọn nguyên tắc Healing Brush Tool (J).

Bước 9:Nhấn alt kết hợp bấm chuột để lấy mẫu mã và xóa những vùng điểm yếu như mụn, nốt ruồi, tàn nhang.... để ý phóng to hình hình ảnh lên để tiện lợi quan gần kề và chỉnh sửa được đúng mực hơn.

Xem thêm: Khối S Gồm Những Môn Gì ? Gồm Những Môn Nào, Xét Ngành Nào, Trường Nào

*

Cách làm cho sáng mịn da bằng Photoshop CS6 rất dễ dàng và đơn giản đúng ko nào? chưa đến những cách trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng có được bức ảnh với làn da sáng mịn không tỳ lốt để “sống ảo” trên social rồi. Và đừng quên theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo củaheckorea.comđể hiểu biết thêm nhiều thủ thuật hay ho khác bạn nhé.


*

*
*
*
*

Với niềm tê mê với viết lách, Thơm Châu sẽ theo học ngành ngữ điệu Học trường đại học Khoa học Huế. Trong suốt năm vừa qua cô sẽ không xong theo đuổi ham và trở nên nhân viên nội dung marketing của người tiêu dùng cổ phần công nghệ heckorea.com. Với phương châm sống “Đừng xấu hổ vày những thua thảm của mình, hãy học từ bọn chúng và ban đầu lại” chính vì vậy cô không sợ thua thảm chỉ sợ phiên bản thân chưa nỗ lực hết sức, thua thảm chỉ là bài học kinh nghiệm để nỗ lực hơn từng ngày. Ko kể niềm si mê với cô việc viết lách, cô cũng rất thích đi du lịch, bởi nó không chỉ góp cô tò mò được nắm giới bên ngoài mà còn là một dịp để cô lắng nghe bao gồm mình và thấu hiểu bản thân.