Kích thước điều hòa cassette âm trần

Mỗi cái điều hòa đã có form size khác nhau. Bạn muốn biết form size điều hòa âm nai lưng để tuyển lựa cho cân xứng với địa điểm lắp đặt?

Trong nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt được những tin tức hữu ích nhất về vấn đề này.

Bạn đang xem: Kích thước điều hòa cassette âm trần


Phân biệt điều hòa âm è ống nối gió và cân bằng âm trần CassetteKích thước ổn định âm trần các loạiMua cân bằng âm nai lưng cần chăm chú gì về kích thước, công suất máy?

Phân biệt cân bằng âm trần ống nối gió và điều hòa âm è cổ Cassette

Điều hòa âm è cổ ống nối gió

Điều hòa âm nai lưng ống nối gió là vấn đề hòa chuyển động theo nguyên tắc thổi không khí lạnh qua những ống gió, được gắn thêm ở trên è cổ hoặc giấu trần nhằm thiết bị không lòi ra ngoài. Điều này góp những thành phần của ổn định được bảo vệ, kiêng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi lâu sản phẩm. Đồng thời, hầu như dây nối sẽ tiến hành giấu đi giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Điều hòa âm nai lưng ống nối gió là 1 trong dạng của điều hòa âm è cổ hay che trần, và tất cả các điểm sáng nổi bật như sau:

Thiết kế giấu trần, bởi đó, không chiếm diện tích của phòngLàm mát bầu không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) phụ thuộc vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòaTạo ko khí thông thoáng hơn hẳn so với các dòng ổn định thông thường.

*
*
*
*
*

Kích thước điều hòa máy rét âm è Cassette

Mua điều hòa âm nai lưng cần chú ý gì về kích thước, công suất máy?

Về kích cỡ trần nhà

Để lắp ráp điều hòa âm è cổ nhà, họ phải chú ý tới size dàn lạnh, từ bỏ đó rất có thể ước lượng được form size trần nhà mang lại thích hợp. Kích thước tiêu chuẩn trung bình của dàn lạnh là 840mm x 840mm và bao gồm độ dày 240mm với tấm panel có size 950mm x 950mm.

Như vậy, nhằm lắp được ổn định âm è cổ thì phần è thạch cao bắt buộc cách trằn bê tông ít nhất từ 300mm tới 350mm. Cạnh bên đó, kích thước khoảng cách vượt dầm bê tông ngang là 500mm để đi con đường ống thoát nước thải cùng ống đồng.

Tuy nhiên, điều hòa âm è với năng suất lớn từ 36000BTU trở lên đã có size lớn hơn kích cỡ miệng gió ổn định tiêu chuẩn chỉnh nên họ phải lựa chọn vị trí lắp ráp dàn lạnh lẽo sao cho phù hợp để đạt hiệu quả làm mát về tối ưu.

Về công suất

Để chọn kích thước mồm gió cân bằng âm trần thích hợp với diện tích sử dụng, chúng ta áp dụng bí quyết sau: hiệu suất điều hòa âm trần hoàn toản = diện tích s phòng x 600 (BTU/m²). Vào đó, BTU là đơn vị chức năng nhiệt được dùng làm đo năng suất những thiết bị làm cho lạnh, sưởi.

Ví dụ: chống họp có diện tích là 40m², bạn sẽ tính được hiệu suất điều hòa âm trằn đủ cho phòng là: 40 x 600 = 24000. Vậy bạn nên lựa chọn điều hòa âm trần có công suất là 24000BTU.

Xem thêm: Cách Xử Lý Nghẹt Bồn Cầu Bị Nghẹt Đơn Giản Tại Nhà Chỉ Mất 20 Phút

Sau đó là một số gợi ý công suất cân bằng âm nai lưng thích phù hợp với diện tích sử dụng:

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ cung cấp cho mình những thông tin hữu ích về kích thước điều hòa âm trần các loại. đầy đủ thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tứ vấn tốt nhất.