HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE CALENDAR

Google Calendar là một trong những ứng dụng lên lịch, cai quản thời biểu từng ngày vô cùng hiệu quả. Nhưng thực hiện ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng như thế nào? chúng ta đã biết chưa? Mời bạn cùng Sforum.vn tìm hiểu về áp dụng của Google này ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!

*


Google Calendar là gì?

Google Calendar là một ứng dụng cai quản lí thời gian của Google được cho phép bạn theo dõi các chuyển động hàng ngày như các cuộc hẹn, sự kiện, sinh nhật các bạn bè,… và còn nhiều khả năng hữu ích khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google calendar

*

Đây là ứng dụng miễn phí, chúng ta cũng có thể truy cập ứng dụng từ laptop, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng và dĩ nhiên là bạn cần phải có một thông tin tài khoản Google để sử dụng Google Calendar.

Các nhân kiệt trên Google Calendar?

Google Calendar được cho phép người sử dụng Tạo và chỉnh sửa sự kiện. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc, ghi chú, địa chỉ sự kiện và những người dùng khác hoàn toàn có thể được mời chỉnh sửa sự kiện.

Bạn rất có thể bật hoặc tắt kĩ năng hiển thị của các lịch đặc biệt, bao gồm sinh nhật của người tiêu dùng và chúng ta bè được trích xuất trường đoản cú ​​địa chỉ thư điện tử hoặc danh bạ, các ngày lễ thường niên và quốc tế, các trận đá bóng phệ hoặc lịch ví dụ của từng quốc gia…

*

Bên cạnh bài toán lên kế hoạch cho các vận động hàng ngày Google Calendar cũng rất được đồng bộ hóa với Gmail. Thông tin và sự kiện từ email được tự động thêm vào Google Calendar.

Cách áp dụng Google Calendar buổi tối ưu trên điện thoại

Xây dựng mục tiêu cuộc sống

Mở vận dụng Google Calendar trên điện thoại cảm ứng thông minh => nhấp vào dấu cùng và lựa chọn vào tùy lựa chọn Mục tiêu. Tại đây chúng ta có thể xây dựng được rất nhiều mục tiêu có lợi cho bản thân như Tập thể dục, sản xuất kỹ năng, anh em và gia đình, thời hạn cho bản thân… 

*

Ví dụ: lựa chọn vào phương châm Tập thể dục thể thao => lựa chọn loại bài bác tập, tần suất, ra mắt trong bao thọ và chọn thời gian tốt nhất mà bạn muốn tập.

Sau đó Google Calendar sẽ tự động hóa lên lịch cho bạn và tất yếu là chúng ta cũng có thể chỉnh sửa lại thời hạn tập một giải pháp dễ dàng bằng cách nhấn vào khung giờ hoặc ngày tập luyện nhằm sửa

*

Thêm lời nhắc, việc cần làm trong ngày

Để thêm lời đề cập hoặc vấn đề cần làm trong ngày thì các bạn chỉ việc nhấn vào dấu cộng và chọn vào tùy lựa chọn mình muốn.

Cả hai khả năng này đều tương tự như nhau nhưng với tùy chọn việc cần làm trong ngày thì bạn cũng có thể thêm vào những thông tin chi tiết danh sách câu hỏi cần làm như thể Lau nhọn bên cửa, Làm bài xích tập, rửa chén, thổi nấu cơm…

Lên lịch sự kiện, cuộc họp quan trọng

Với hào kiệt này để giúp bạn lên kế hoạch và thống trị thời gian công dụng cho những sự khiếu nại hay buổi họp quan trọng. Các bạn nhấn vào Dấu cùng => lựa chọn Sự kiện.

Tại đây, chúng ta có thể thêm Tiêu đề sự kiện, nội dung mô tả cho cuộc họp, sự kiện, chỉnh thời gian theo size giờ nhất mực hoặc chọn cả ngày. Google Calendar tích hợp với Google maps nên việc thêm người, thêm vị trí họp đội sẽ khôn xiết dễ dàng.

*

Bạn gồm thể thiết đặt thông báo sự kiện trước bao nhiêu phút bằng phương pháp vào biểu tượng chiếc chuông để chỉnh sửa thời gian thông báo. Đồng thời chúng ta cũng có thể thêm tệp đính thêm kèm cho những người trong nhóm trải qua Google Calendar.

*

Bạn có thể ẩn cụ thể sự kiện bằng phương pháp chuyển chế độ hiển thị (biểu tượng ổ khóa) thành Private (chế độ riêng rẽ tư) với ấn vào biểu tượng chiếc cặp => chọn Bận nhằm ẩn chi tiết lịch của bạn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Bắt Wifi Yếu, Kết Nối Wifi Không Ổn Định

Lời kết

Trên trên đây là nội dung bài viết Google Calendar là gì và giải pháp lên lịch công dụng trên năng lượng điện thoại. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho mình trong việc quản lý thời gian nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.