HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU CHO MÁY TÍNH WINDOWS CHI TIẾT

Laptop hay máy vi tính là nơi chứa được nhiều dữ liệu đặc biệt quan trọng và tin tức cá nhân. Vì thế, nhằm giữ bảo mật thông tin thông tin cá nhân thì bọn họ nên đặt mật khẩu cho laptop của mình. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn mọi người những cách cài đặt mật khẩu máy tính Windows 7, 8, 10, 11 dễ tiến hành và thao tác làm việc nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho máy tính windows chi tiết

1. Phương pháp cài mật khẩu máy tính xách tay Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành quản lý mới nhất hiện nay của đơn vị Microsoft. Giả dụ so với những phiên bản hệ quản lý trước thì nó cũng biến thành có sự không giống biệt. Nếu như vừa chuyển sang hệ điều hành này bạn chắc rằng sẽ thấy hơi bỡ ngỡ. Vì thế, để biết cách cài mật khẩu máy vi tính Windows mang lại máy đang sử dụng Win 10 bạn nên theo dõi biện pháp dưới đây.

Bước 1: trước hết mọi người sử dụng đến tổ hợp phím là Windows (biểu tượng cửa sổ) + i ( như hình)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quét vân tay trên máy

Người dùng có thể chọn 1 trong các cách trên còn nếu như không muốn mua mật khẩu đến máy tính. Với gần như dòng laptop cũ đã ít được trang bị technology hiện đại nhận diện khuôn mặt xuất xắc vân tay.

6.3. Current password là nhập password Microsoft xuất xắc Windows?

Current password tốt còn được biết đến là mật khẩu hiện tại tại. Trường hợp các bạn dùng thông tin tài khoản Microsoft để đăng nhập vào thì Current password chính là bạn nhập password của tài khoản Microsoft. Còn nếu như bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Microsoft thì nhập tài khoản Windows.

7. Tổng kết

Vậy là mình vừa gửi mang đến mọi tín đồ 4 phương pháp cài mật khẩu máy tính Windows 7, 8, 10, 11 dễ làm nhất. Mong muốn sau nội dung bài viết này thì đa số người đã hiểu phương pháp làm rứa nào để cài đặt mật khẩu mang lại thiết bị của mình. Chúc đông đảo người thực hành thành công.

Xem thêm: Hình Xăm Con Ngựa Kín Lưng, Bí Ẩn Đằng Sau Hình Xăm Con Ngựa

Ngoài ra, hãy nhờ rằng theo dõi trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật những bài thủ thuật, tin tức new về technology hấp dẫn. Cảm ơn đã dành thời hạn để đọc bài viết của mình.