Top 9 ứng dụng hình nền động cho máy tính

Hình nền động mang đến cho chính mình một desktop chân thực và bao hàm cả âm nhạc nữa. Nội dung bài viết tổng hợp khiến cho bạn các luôn thể ích nền game động đến máy tính.

Bạn đang xem: Top 9 ứng dụng hình nền động cho máy tính

Mục tiêu của bài viết này là các ứng dụng hình nền động cho máy tính xách tay giúp bạn cá thể hóa widget bên trên desktop. Tùy chỉnh thiết lập thiết bị của khách hàng với các hình nền rượu cồn sống động, tạo nên một diện mạo và xúc cảm tùy chỉnh tuy nhiên năng động.

Đây là những ứng dụng cực tốt để thiết lập cấu hình hình nền động trực tiếp trên máy của bạn. Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Wallpaper Engine

Wallpaper Engine là 1 trong ứng dụng nền game động mang đến máy tính nổi bật trong số những ứng dụng trong danh sách này. Bạn có thể tạo màn hình mới, download phim xuống từ mạng internet hoặc sử dụng ảnh nền được định cấu hình trước của ứng dụng. Nói cách khác khả năng với Wallpaper Engine là vô hạn.

Wallpaper Engine bao gồm một trình sửa đổi wallpaper bạo dạn mẽ có thể chấp nhận được người dùng chuyển đổi hình ảnh tĩnh thành màn hình động động.

*

Nhiều màn hình hiển thị với bất kỳ độ phân giải và tỷ lệ khung người nào mọi được Lively Wallpaper hỗ trợ, bao hàm độ phân giải HiDPI với tỷ lệ khung hình siêu rộng. Chúng ta cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên video nào làm hình nền của chính mình do phát lại đoạn clip được tăng tốc phần cứng của trình phát mpv media.

Để tiết kiệm chi phí tài nguyên, vấn đề phát video clip sẽ bị tạm ngưng khi sử dụng các chương trình hoặc game toàn màn hình. Không tính ra, Lively Wallpaper cung ứng hai công ty đề: sáng và tối, chất nhận được bạn tận dụng xu hướng chủ đề buổi tối hiện tại.

Tải Lively Wallpaper

RainWallpaper

RainWallpaper là một phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác trong list ứng dụng nền game động cho máy vi tính này, vì nó có thể chấp nhận được bạn cài xuống các hình nền hễ từ bộ sưu tập trực đường của ứng dụng. Không tính ra, chúng ta có thể tạo ảnh trên nền của riêng biệt mình bằng phương pháp sử dụng trình chỉnh sửa hình nền có sẵn của lịch trình (một trong những tính năng vô cùng mạnh).

RainWallpaper cung ứng các hình nền động tương tác có thể được điều khiển và tinh chỉnh bằng nhấp chuột. Ko kể ra, nó ngừng hình nền khi chúng ta đang gameplay hoặc chạy những chương trình toàn screen để tiết kiệm chi phí tài nguyên PC.

Nó tất cả giao diện tín đồ dùng đơn giản và trực quan lại và cung cấp nhiều screen với nhiều tỷ lệ khung người và độ phân giải gốc. Bên cạnh ra, nó được điều chỉnh để mang về hình hình ảnh tuyệt đẹp nhưng mà không có tác dụng giảm công dụng của hệ thống.

Tải RainWallpaper

Coolle Live Wallpaper

Coolle Live Wallpaper là giữa những chương trình hay nhất nhằm tạo hình nền động cho laptop để bàn. Nó cho phép bạn mua xuống các hình nền rượu cồn từ thư viện hàng nghìn hình hình ảnh được phân các loại theo chủ thể khác nhau.

*

Coolle Live Wallpaper được hỗ trợ miễn phí, cơ mà có một số hình nền động mong sử dụng nên trả mức giá nhưng khá may mắn là chúng rất xấu phải mình nghĩ bạn sẽ không cần. Còn nhân tài thì gần như đầy đủ, chúng ta có thể đặt hình nền động cho những màn hình, điều khiển màu sắc, và thêm hình nền mới,…

Xem cụ thể Coolle Live Wallpaper

Tải Coolle Live Wallpaper

Rainmeter

Rainmeter là một trong ứng dụng rất nhiều tính năng để tùy chỉnh cấu hình màn hình nền của khách hàng với những hình nền động và widget. Nó là một trong những công vậy được sử dụng thoáng rộng để hiển thị các giao diện và widget thiết lập cấu hình trong Windows 10 cùng Windows 11. Các giao diện của nó cung cấp widget như phần cứng, thông tin trực tiếp và dự đoán thời tiết.

*
Bạn hoàn toàn có thể chọn từ hàng ngàn theme cùng hình nền, hoặc bạn cũng có thể sử dụng clip của chính mình làm cho phông nền cho máy tính. Quanh đó ra, bạn cũng có thể chọn một trong số ít giao diện ban đầu của căn nguyên hoặc cài xuống những giao diện từ sản phẩm trăm tủ chứa đồ theme của Rainmeter bao gồm sẵn trực tuyến.

Một một trong những tính năng thu hút nhất của Rainmeter là kỹ năng thêm hoạt động vào ảnh tĩnh hoặc sử dụng 1 phần GIF làm cho nền của bạn. Cuối cùng, nhưng chắc chắn không hèn phần quan lại trọng, một yếu ớt tố cuốn hút khác của Rainmeter là việc áp dụng tài nguyên hartware một bí quyết tiết kiệm, nhất là RAM.

Tải Rainmeter

Stardock’s DeskScapes

Stardock’s DeskScapes là 1 trong những ứng dụng ảnh trên nền động cho máy tính xách tay và laptop. Cũng giống như phần lớn những chương trình không giống trong danh sách, DeskScapes cho phép bạn cá thể hóa máy tính của mình bằng phương pháp chọn từ khá nhiều lựa chọn màn hình và mua lên ảnh và phim của riêng biệt bạn.

Điều tạo sự sự khác biệt của DeskScapes là các hiệu ứng rất dị có sẵn để tùy chỉnh và chuyển hình ảnh của chúng ta thành hình nền. Xung quanh ra, Dream Maker của nó được cho phép người cần sử dụng tạo các đoạn video animation hơi thú vị.

Xem thêm: Bài Hát Chiều Thương Đô Thị Băng Châu, Ca Khúc Chiều Thương Đô Thị (Song Ngọc

*
DeskScapes cung cấp nhiều màn hình, được cho phép bạn sửa đổi nền game trên mỗi màn hình của mình. Ngoài ra, giao diện người dùng của nó rất dễ dàng sử dụng với trực quan, làm cho việc điều hướng trở nên đơn giản. Mặc dù nhiên, giống như Wallpaper Engine, nó là một chương trình trả phí với mức giá 6USD.