Hướng Dẫn Cắt May Áo Kiểu Cổ Tròn Tam Fashion

Khi chúng ta biết chọn lựa một phương pháp thông minh cùng tinh tế, phần cổ áo có thể khiến cho bạn tăng thêm độ gợi cảm cho khuôn mặt, đồng thời có tác dụng cổ các bạn trông thanh hơn cùng cao hơn. Áo dạng hình cổ chữ U là một trong những loại cổ áo tiện dụng nhất hiện nay vì cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người mặc và đặc biệt thoáng mát đến mùa hè. Nếu như bạn đang tất cả ý định cắt may vẻ bên ngoài áo này thì hãy xem thêm công thức mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu sau đây nhé!
Với giải pháp cắt may áo loại cổ chữ U này, tư phần gồm những: Cách đo; cách tính vải; Ni mẫu; bí quyết vẽ tay áo cùng thân áo bạn sẽ thực hiện tựa như như triết lý căn phiên bản (Xem bài: Lý thuyết căn bản các kiểu áo tay ráp). Các phần còn lại tiến hành như sau:I. Đối với thân sau- Vẽ vòng cổVào cổ = AC = 6.4 cm ( bằng 01/05 số đo vòng cổ)Ngang vai = AC1 = một phần hai số đo ngang vai = 17.5 cmHạ vai = C1C2 = 1/10 số đo ngang vai cộng thêm một cm và bởi 4.5 cm.Đo một đoạn CE trên đường sườn vai CC2 bằng 2 cm. Vẽ EE1 tuy nhiên song với AD cùng nối DE1.Giảm E1E2 = 1 cm trên đường DE1.Thực hiện nay nối trực tiếp EE2. Tại góc E2 các bạn vẽ con đường cổ cong. để ý chừa rất nhiều 0.5 cm đường chỉ may khi cắt vòng cổ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt may áo kiểu cổ tròn tam fashion

II. Đối cùng với thân trước- Vẽ vòng cổ:Vào cổ = AC = 1 tháng 5 số đo vòng cổ trừ đi 0.3 centimet = 6.1 cmNgang vai = AC1 = Số đo ngang vai phân chia đôi với trừ đi 1 centimet = 16.5 cmHạ cổ = AD = 01/05 số đo vòng cổ cộng thêm 3 cm = 9.4 cmHạ vai = C1C2 = 1/10 số đo ngang vai trừ đi 1 centimet = 2.5 cm.Bạn đo một quãng CE = 1cm trê tuyến phố sườn vai CC2. Nối thẳng EE1 tuy nhiên song với AD.Nối DE1 cùng với E1E2 bởi 1 cm. Thực hiện vẽ vòng cổ cong tại góc E2 sau thời điểm nối thẳng EE2. Chúng ta chừa phần lớn 0.5 cm nét chỉ may khi triển khai cắt vòng cổ.III. Vẽ nẹp thân trước cùng thân sau1. Thân sauBạn giảm một miếng nẹp cổ theo đường vòng cổ EE2D và tất cả bảng là 3 cm.Lúc này: DM = EN = 3 cm với DM là vải vóc xếp đôi.

Xem thêm: Đồng Hồ Để Bàn Chạy Cơ Để Bàn, Đồng Hồ Để Bàn Lên Dây Cót Giá Gốc Mẫu Mới Nhất

2. Thân trướcBạn cũng giảm một miếng nẹp cổ giống như theo đường vòng cổ EE2D và có bảng là 3 cm.Có: EN = 3 centimet = DM. Nẹp này chúng ta không đề nghị cắt qua khỏi đường gài nút mà chỉ cần cắt nhiều năm từ điểm N tới điểm M. Một để ý nữa là cùng với nẹp thân trước cần cắt 2 miếng.Bạn chừa nét may khi thái miếng nẹp cổ y như cách chừa nét may của miếng nẹp cổ áo trái tim. (Tham khảo bài bác viết: Học cắt may áo tay ráp cổ trái tim).
*
*