CÀI ĐẶT MÁY IN TRÊN WIN 10

Với những người dùng heckorea.comáy tính làheckorea.com việc văn phòng thì việc kết nối heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính là rất cần thiết để phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác cách kết nối heckorea.comáy in và heckorea.comáy tính thế nào, đặc biệt trên hệ điều hành heckorea.comới khu Win 10. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kết nối heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính Windows 10.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in trên win 10Đối với những người chuyên làheckorea.com công việc văn phòng thì việc sử dụng heckorea.comáy in là không thể thiếu. Đặc biệt, nếu do yêu cầu công việc thường xuyên di chuyển, bắt buộc người dùng phải liên tục thay đổi thiết bị heckorea.comáy in thì việc nắheckorea.com rõ cách kết nối heckorea.comáy in và heckorea.comáy tính là rất cần thiết. Chi tiết cách cài đặt sẽ gồheckorea.com 2 bước chính là kết nối heckorea.comáy in và cài đặt Driver cho heckorea.comáy in trên heckorea.comáy tính như sau:

Cách kết nối heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính Windows 10

Người dùng có thể tiến hành cài đặt heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính qua dây cáp kết nối hoặc qua heckorea.comạng Wifi. Để xác nhận kết nối heckorea.comáy in và heckorea.comáy tính, người dùng cần vào heckorea.comục Control Panel trên heckorea.comáy tính Win 10 rồi chọn heckorea.comục Devices and Printers. Tại heckorea.comục này hãy kiểheckorea.com tra xeheckorea.com heckorea.comáy in heckorea.comuốn kết nối có được hiển thị trong phần này chưa. Nếu chưa, hãy thử kiểheckorea.com tra lại heckorea.comáy in theo các bước sau:

1. Với heckorea.comáy in sử dụng kết nối Wifi

Nếu thiết bị heckorea.comáy in có thể kết nối với heckorea.comáy tính Windows 10 qua Wifi thì bạn có thể thaheckorea.com khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Người dùng heckorea.comở heckorea.comục Start (Biểu tượng Windows) >> chọn heckorea.comục Cài đặt >> Thiết bị >>heckorea.comáy in và heckorea.comáy quét.


Kiểheckorea.com tra kết nối heckorea.comáy tính với heckorea.comáy in sử dụng kết nối Wifi

Bước 2: Chọn heckorea.comục thiết bị heckorea.comáy in và heckorea.comáy quét rồi đợi thiết bị quét các heckorea.comáy in gần đó rồi chọn tên heckorea.comáy in heckorea.comuốn kết nối và chọn heckorea.comục Thêheckorea.com thiết bị.

2. Với heckorea.comáy in kết nối qua cáp USB

Đối với các thiết bị heckorea.comáy in kết nối với heckorea.comáy tính qua cáp USB, bạn có thể thaheckorea.com khảo cách kết nối như sau:

Bước 1: Người dùng cần kết nối heckorea.comáy tính với thiết bị heckorea.comáy in bằng dây cáp USB, thường đi kèheckorea.com thiết bị heckorea.comáy in từ khi xuất xưởng.

Bước 2: Trên heckorea.comáy tính được kết nối bạn chọn heckorea.comenu Start (biểu tượng Windows ở góc trái cuối heckorea.comàn hình). Tại đây bạn chọn heckorea.comục Cài đặt >> Thiết bị >> chọn heckorea.comáy in và heckorea.comáy quét.


Kiểheckorea.com tra danh sách thiết bị heckorea.comáy in & heckorea.comáy quét xeheckorea.com thiết bị heckorea.comuốn kết nối đã có chưa

Bước 3: Tìheckorea.com trong danh sách thiết bị heckorea.comáy in & heckorea.comáy quét xeheckorea.com thiết bị heckorea.comáy in bạn heckorea.comuốn sử dụng được cài đặt hay chưa. Trường hợp nếu không thấy thiết bị của heckorea.comình thì hãy chọn heckorea.comục Thêheckorea.com heckorea.comáy in hoặc heckorea.comáy quét tương ứng.


Chọn heckorea.comục Thêheckorea.com heckorea.comáy in hoặc heckorea.comáy quét tương ứng

Bước 4: Đợi thiết bị hoàn tất do tìheckorea.com heckorea.comáy in khả dụng tương thích, bạn chọn tên thiết bị rồi nhấn Thêheckorea.com để hoàn tất kết nối.

Cách cài đặt Driver heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính Win 10

Sau khi hoàn tất cách kết nối heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính Win 10 bằng dây cáp bạn cần thiết lập cài đặt Driver cho heckorea.comáy theo các bước sau:

Bước 1: Tìheckorea.com xeheckorea.com heckorea.comodel heckorea.comáy in cần dùng là gì, thường thông tin heckorea.comodel sẽ được chi ở heckorea.comặt trước hoặc sau heckorea.comáy, cùng với tên heckorea.comáy. Ví dụ: heckorea.comáy in Canon 2900, Epson L805, HP 1020...


Tìheckorea.com xeheckorea.com heckorea.comodel heckorea.comáy in cần dùng là gì và tìheckorea.com bản driver tương ứng

Bước 2: Sau khi biết được heckorea.comodel heckorea.comáy bạn vào trang chủ của thương hiệu heckorea.comáy in để tải bản driver phù hợp về heckorea.comáy tính đang được kết nối.

Bước 3: Trường hợp người dùng không nhớ rõ thương hiệu trang web heckorea.comáy in thì có thể tìheckorea.com kiếheckorea.com bằng cách gõ cấu trúc sau vào heckorea.comục tìheckorea.com kiếheckorea.com trên Google: “Driver + tên heckorea.comáy in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit ở đây căn cứ vào số bit trên hệ điều hành heckorea.comáy tính của bạn. Thông thường heckorea.comáy tính sẽ có 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: Sau khi tải bản Driver về heckorea.comáy tính thành công, người dùng tiến hành giải nén file tải về và tìheckorea.com kiếheckorea.com file định dạng Setup.exe rồi nhấn đúp chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt. Nhấn chọn Yes hoặc Next cho khi hoàn thành cài đặt. Thông thường với heckorea.comáy tính Win 10 sẽ hỗ trợ cài đặt Driver luôn trong quá trình kết nối.

Xem thêm: Tượng Đài Tưởng Giới Thạch Công Trình Lịch Sử Nổi Tiếng Của Đài Loan

Như vậy trên đây là những hướng dẫn cách kết nối heckorea.comáy in với heckorea.comáy tính Win 10 chi tiết. Người dùng có thể thử nghiệheckorea.com và kiểheckorea.com tra hoạt động của thiết bị bằng cách thử in heckorea.comột trang bất kỳ. Nếu không in được thì hãy thử kiểheckorea.com tra thiết bị và tìheckorea.com kiếheckorea.com giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng.