Cách là áo sơ mi nam

Để áo quần phẳng đẹp, ủi đồ là biện pháp đơn giản và nhanh chóng nhất. heckorea.com giới đến các bạn một số cách ủi đồ, cách là quần áo bằng bàn ủi và làm phẳng quần áo không cần bàn là, bàn ủi hiệu quả, cách là quần áo không bị bóng, phẳng nhanh. Xem ngay bên dưới nhé!Đồ vải lanh 240 độ C.

Bạn đang xem: Cách là áo sơ mi nam

Trang phục vải bông 204 độ C.

Áo quần vải tơ nhân tạo 190 độ C.

Vải len vải lụa 148 độ C.

Đồ bằng vải sợi Acrylic, vải bóng và nilon 135 độ C.


Trải dọc tay áo và ủi tay áo đầu tiên. Kéo tay áo căng ra và ủi theo đường may trên vai áo. Tiếp theo, ủi cổ áo và đưa bàn ủi từ trên dọc xuống dưới để ủi thân áo. Phương pháp này cũng là cách là quần áo, cách ủi vải phi bóng hiệu quả.


Đặt áo vào túi nilon, để trong ngăn đông tủ lạnh khoảng vài giờ đồng hồ rồi đem ra ủi như áo bình thường. Cách này giúp áo sơ mi dễ ủi hơn và không bị nhăn.Đồ thun và len dạ dễ bị co rút khi gặp nhiệt độ cao. Do đó, cách là quần áo là nên đặt chiếc khăn ở mặt trái của đồ rồi ủi bình thường. Còn đối với quần tây, bạn nên trải quần tây và gấp quần tây theo đường xếp ly. Chỗ phồng ở đầu gối nên xịt vào một ít nước và ủi quần tây lâu hơn một chút. Quần jean sẽ ủi theo ống quần, chiều dọc hay chiều ngang đều được. Nhiệt độ ủi cần cao để làm phẳng quần hiệu quả. Đây cũng là cách ủi quần kaki thông dụng nhất.


*

Kẹp tà áo vào giữa bản máy duỗi tóc, kéo theo chiều dài để ủi phẳng áo. Lưu ý điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vì nếu không áo của bạn sẽ bị cháy. Đối với cách là quần áo, cách ủi đồ ko cần bàn ủi này, bạn nhất định phải cẩn thận.


Cách là quần áo này bạn hòa tan giấm với nước ấm theo tỷ lệ 1:3. Sau đó, xịt hỗn hợp này vào chỗ quần áo bị nhăn. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn giải quyết các vết nhăn nhanh chóng và dễ dàng.


Bật máy sấy tóc với mức nhiệt cao nhất và hướng đầu sấy đến các nếp nhăn. Nhiệt từ máy sấy tóc sẽ làm giãn các nếp nhăn trên áo sơ mi của bạn một cách đáng kể.


Xếp áo sơ mi cùng 10 viên đá vào máy giặt, bật mức nhiệt cao nhất trong khoảng 5-10 phút. Đá gặp nhiệt độ nóng sẽ bốc hơi. Hơi nước này sẽ giúp chiếc áo sơ mi của bạn phẳng lại một cách nhanh chóng.


Đun sôi một ấm nước. Sau khi nước đã sôi, mở nắp ấm nước và hơ phần áo bị nhăn vào phần hơi nước bốc lên. Bạn sẽ thấy chiếc áo của mình phẳng phiu nhanh chóng.


Chai xịt chống nhăn quần áo có thành phần collagen giúp định hình sớ vải. Do đó, bạn chỉ cần xịt dung dịch này lên đồ của mình. Chỉ sau 5-20 phút, toàn bộ trang phục của bạn sẽ phẳng phiu và thơm tho. Làm phẳng quần áo không cần bàn là thật đơn giản đúng không nào? Ngoài công dụng làm sạch thì các sản phẩm này còn có tác dụng diệt khuẩn và xử lý mùi hôi trên quần áo hiệu quả.


Một số thương hiệu chai xịt chống nhăn đồ bạn có thể tham khảo là: Wrinkle Free, Fabric Softener, Aroma Rich...


Ủi quần áo nhiệt độ thấp trước quần áo cần ủi nhiệt độ cao.

Tận dụng lượng nhiệt chưa nguội sau khi rút bàn ủi.

Sử dụng bàn để ủi quần áo để ủi nhanh, tiết kiệm điện năng.

Hạn chế ủi quần áo ướt.


heckorea.com đã hướng dẫn các bạn cách ủi đồ, cách là quần áo tiêu chuẩn nhất, một số cách làm phẳng quần áo không cần bàn là. Áp dụng ngay để áo quần luôn phẳng đẹp. Đừng quên theo dõi heckorea.com để biết mẹo chăm sóc gia đình và cách dọn dẹp nhà cửa gọn gàng cho các cô gái bận rộn.Cách khắc phục là quần áo không bị bóng là: 1. Chuẩn bị một chiếc khăn ẩm (Nhiều cotton). 2. Bật bàn là (bàn ủi) nhiệt độ cao. 3. Phủ chiếc khăn ẩm vào chỗ vải bị bóng, đặt bàn là lên khoảng vài giây rồi nhấc ra, giật chiếc khăn ẩm lên. 5. Làm vài lần. Lưu ý: Cách trên chỉ áp dụng khi vải bị bóng nhẹ.


Cách ủi quần tây đúng cách là: Bước 1: Đổ nước vào trong bình của bàn là (nếu có). Bước 2: Chọn mức nhiệt thích hợp với loại vải quần. Bước 3: Bật bàn ủi và để nó nóng lên trước khi ủi. Bước 4: Là ủi đường viền túi quần. Bước 5: Là ủi đai lưng và phần trên quần. Bước 6: Ủi ly ống quần.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Bằng Wps, Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin


Có rất nhiều cách làm quần áo phẳng không cần bàn là. Một số cách đơn giản và hiệu quả nhất là: 1. Dùng mấy sấy tóc. 2. Dùng máy duỗi tóc ủi đồ. 3. Cách ủi đồ bằng ấm đun nước. 4. Ủi áo sơ mi bằng nước ấm và giấm không nhăn. 5. Sử dụng chai xịt chống nhăn.