Xu Hướng Thiết Kế Đồ Họa 2019

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NỔI BẬT TRONG NĂM 2019


Cùng với sự phát triển củathời đại 4.0 và sự lên ngôi của công nghệ. Thiết kế đồ họa trở thành một trong những ngành nóng bỏngdành được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Đồ họa luôn tạo ra sự mới mẻ, hiện đại, bắt mắt theo xu hướng. Chính vì vậy mà nó trở thành một công cụ đắc lực cho chiến dịch quảng cáo và thương hiệu. Muốn thu hút sự quan tâm của nhiều người thì sản phẩm đồ họa cần có xu hướng cụ thể tại thời điểm đó. Hãy cùng ĐỒ HỌA 3DKID khám pháXU HƯỚNG ĐỒ HỌA 2019 làgì các bạnnhé !Nếu 2018 là năm với nhiều diễn biến hấp dẫn từ thiết kế web, in ấn, biên tập, bao bì theo một xu hướng cũ thì 2019 có những xu thế nổi bật nào đượcgiới đồ họa quan tâm và theo đuổi.Bằng sự so sánh, đánh giá và quan sát bối cảnh hiện thời, trung tâm đồ họa 3DKID chúng tôi đúc kết được5 xu hướng vô cùnghấp dẫn và thịnh hành cho năm ĐỒ HỌA 2019.

Bạn đang xem: Xu hướng thiết kế đồ họa 2019

1. Cấu trúc3D - Thời đại mới của chiều sâu

Đồ họa 2019 không thể nào bỏ qua thiết kế 3D. Dù trải qua nhiều năm, 3D vẫn là xu thế ổn định nhất. Ta có thể so sánh với các năm về trước để thấy được sự bền vững của xu thế này. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chúng cho phép người thiết kế trong giới đồ họa thỏa trí tưởng tượng để tạo ra những kiệt tác 3D tuyệt đẹp, có chiều sâu, và có thể khiến người xem bị cuốn hút và đắm mình trong từng thiết kế.

*

Xu hướng 3D cho thiết kế 2019

*

Thế giới 3D cùng đồ họa

*

Xu hướng đồ họa 2019

*

Xu hướng thiết kế đồ họa 2019

*

Tạo khối cùng đồ họa 3D

2. Gradient: Sắc màu rực rỡ cho một thế giới độc và lạ

Sự kết hợp của những bước chuyển Gradient hư ảo và sự tươi mới rực rỡ của sắc độ đã tạo nên một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong cảm xúc của người xem. Chúng không chỉ tạo ra màu thiết kế hiện đạimà còn kiến tạo một thế giới mới quanh trí tưởng tượng của bạn.

Sắc màu Gradient 2019

*

Tone Gradient hiện đại cho xu hướng 2109 trong thiết kế

Sử dụng những tone màu hợp lí sẽ mang lại tính hiện đại, bắt mắt cho thiết kế, nhờ đó mà người thiết kế sẽ tạo ra những tác phẩm xuyên không, mang màu ý tưởng của một vùng nghệ thuật phong phú, đa dạng. Đồng thời, trí tưởng tượng trong những tác phẩm sẽ được khai thác một cách triệt để. Theo kinh nghiệm trong thiết kế, 3DKID nhận thấy rằng, khi kết hợp kĩ thuật thị giác 3D với việc chuyển đổi màu sắc rực rỡ tươi mớisẽ để lại dấu ấn rấtmạnh mẽ trong thiết kế. Vì vậy mà Gradient chính thức đánh dấu cho mộtxu hướng đồ họa 2019 đầy ấn tượng mà mọi người rất ưa chuộng.

Thế giới xuyên không cùng Gradient

*

Kết hợp Gradient và tạo khối chất liệu cho thiết kế

Không gian 3D với sắc Gradient nổi bật

3. Phá rào khuôn khổ: Bố cục mở - Bỏ khung viền trong thiết kế

Cách đây không lâu, các nhà thiết kếtừng tạo cảm giác hoàn thiện cho thiết kế của mình bằng cách đặt chúng trong khung viền. Qua năm 2019, một xu hướng mới được bùng nổ đã giúp các thiết kế trở nên khoáng đạt hơn - khi chỉ hiển thị một phần yếu tố thị giác. Với phương pháp này, chúng ta không chỉthoải mới " chơi đùa" cùng bố cục mà còn dễ dàng đạt được hiệu quả trong thiết kế web và in ấn. Hơn nữa, bố cục mở rất kích thích trí tưởng tượng của người thưởng thức nó. Nó sẽ khơi gợi ra một thế giới mới trong mắt người xem và khiến họ liên tưởng đến phần còn lại của tác phẩm, làm cho họ tò mò và thực sự muốn trải nghiệm.

*

Bố cục mở - trải rộng cho thiết kế

Bố cục cho xu hướng đồ họa 2019

4. Hiệu ứng chất lỏng: Cho dòng cảm xúc tan chảy trong từng thiết kế

Một trong những xu hướng mangphong cách táo bạomà 3DKID muốn truyền tải đến các bạn: Bề mặt nước hay dung dịch sóng sánh - đặc - hòa quyện. Bạn có thấy tò mò và đặt câu hỏi tại sao không?. Hiệu ứng này mang lại hiệu quả cao vì nó rất thu hút thị giác của người nhìn. Đây là một trong những xu thế trực quan sinh động trong năm 2019.

*

Xu hướng đồ họa 2019 cùng hiệu ứng hóa lỏng

Xu hướng đồ họa năm 2019

Khi kết hợp các sắc màu hợp tone cùng hiệu ứng này sẽ mang lại một phong cách tự do, phóng khoáng trong thiết kếcùng cùng những tác phẩm mang tính hiện đại nhưng rất tự nhiên.Trên thực tế, các chất lỏngcó rất nhiều những hình thái khác nhau nên chúng ta có thể dễ dàng ứng biến để tạo ra những tác phẩm độc đáo từ chúng. Khi chất lỏng được tác động và dịch chuyển, chúng sẽ tạo ra các đường dẫn thật tự nhiên cho thị giác, đồng thời tạo ra những hoa văn và họa tiết ngẫu nhiên cho thiết kế của bạn. Sẽ càng hoàn hảo hơn khi áp dụng thêm yếu tố phi trọng lực - để chúng trong không gian lơ lửng. Khi đó, toàn bộ thiết kế của bạn sẽ càng trở nên thu hút, huyền diệu và mơ mộng khiến người xem hoàn toàn được hòa quyện cùng dòng cảm xúc.

Tan chảy cùng thiết kế

*

Hiện đại phóng khoáng cho xu hướng đồ họa 2019

5. Typography Maxi = Tác động mạnh

Typography là một phần không thể tách rời trong thiết kế. Typography được dùng khá phổ biến bởi nó có rất nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau, có thể là mặt phẳng, hóa lỏng, khối, hay một số hiệu ứng kim loại khác. Nhưng một điều chắc chắn mà 3DKIDđọc được cho xu hướng của Typography2019 này đó là: Typography Maxi - dạng Typography mạnh mẽ.

*

Typography ấn tượng cho 2019

*

Xu hướng đồ họa 2019 cùng Typography

Có thể nói rằng: Typography là một điểm sáng trong tương tác thiết kế, chúng phù hợp để kết nối một đối tượng thực tế với con người cũng như hình ảnh. Sự kết hợp các font chữ đậm, nhạtthông qua tỉ trọng cộng với việc kết hợp giữa các hướng: dọc - ngang- xen chút lộn xộn trong một bố cục " không rào cản" vàcấu trúc 3D chính là một tiêu chuẩn mới trong XU HƯỚNG ĐỒ HỌA 2019.

Xem thêm: Bonbon- Cổng game đánh bài đổi thưởng được yêu thích nhất

*

Kiểu Typographynổi bật chođồ họa 2019

*

Tạo ấn tượng mạnh cùng Typography với không gian 3D

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NỔI BẬT 2019 mà 3DKID chia sẻchắc chắn sẽ giúp các bạn tạo ra những thiết kế nổi trội, đa dạng và phong phú, mang tới phong cách hiện đại và bắt mắt. Và hơn hết, việc các bạnkết hợp cả 5 xu hướng một cách khéo léo và phù hợp sẽ mang đến sự hài lòng cho bất kì ai.