Xóa Thiết Bị Đăng Nhập Gmail

Cho dù bạn đã từ bỏ hoàn toàn Android hay bạn muốn chuyển sang một thiết bị mới, một trong những điều bạn nên làm là xóa tài khoản Gmail của mình.

Bạn đang xem: Xóa thiết bị đăng nhập gmail

Android được liên kết chặt chẽ với Google. Trên thực tế, khi bạn mua điện thoại hoặc máy tính bảng Android mới, hầu hết chúng đều được cài đặt sẵn các dịch vụ của Google như Gmail, Hangouts, Chrome, v.v. Bạn cũng cần có tài khoản Gmail để tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

Xóa tài khoản Gmail của bạn khỏi thiết bị Android là một quá trình phức tạp. Nó không đơn giản như xóa các ứng dụng Google đã cài đặt trên điện thoại của bạn và sau đó xóa tài khoản Gmail của bạn vì bạn có thể mất dữ liệu quý giá theo cách này. Trong bài heckorea.comết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Gmail mà vẫn có thể lưu dữ liệu của bạn.

Hãy để chúng tôi bắt đầu

Nhưng trước khi bắt đầu, bạn nên thực hiện một số công heckorea.comệc vệ sinh lò xo trước. Sử dụng công cụ dọn dẹp Android để xóa các tệp rác khỏi thiết bị của bạn trước khi sao lưu dữ liệu của bạn. Tạo bản sao lưu dữ liệu cần thiết của bạn là rất quan trọng, cho dù bạn đang định loại bỏ thiết bị của mình hay bạn muốn đặt lại thiết bị về cài đặt gốc. Điều này cũng đúng với tài khoản Gmail của bạn. heckorea.comệc xóa tài khoản Gmail của bạn mà không sao lưu có thể làm mất:

Quyền truy cập và dữ liệu. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ Google của mình bằng tài khoản Gmail đó, bao gồm Gmail, Drive, Ảnh, Lịch, v.v. Nếu bạn đã sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký hoặc mua nội dung (ứng dụng, nhạc, phim, sách, v.v.) trực tuyến, bạn có thể mất những nội dung này nếu không được sao lưu đúng cách. Đã đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn sẽ mất dữ liệu đã đồng bộ hóa trên Google Chrome như dấu trang, mục yêu thích và ứng dụng trên trình duyệt web của mình. Danh bạ trên điện thoại Android thường được đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của bạn. Tên người dùng của tài khoản. Nếu bạn xóa hoàn toàn tài khoản thư của mình, tên người dùng của bạn sẽ không có sẵn để sử dụng trong tương lai.

Bạn cần cẩn thận nếu xóa tài khoản Gmail của mình vì có rất nhiều dịch vụ của Google mà dựa vào nó và loại bỏ nó một cách bất cẩn sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Để đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu và nội dung, trước tiên, đừng quên sao lưu Tài khoản Google của bạn.

Cách sao lưu dữ liệu của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi xóa tài khoản Gmail của mình là sao lưu tất cả dữ liệu Gmail của bạn và nội dung của nó, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng tài khoản Gmail của mình trong một thời gian dài. Tất cả nội dung được liên kết với Gmail trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thường được đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn, bao gồm ảnh, email, lịch, v.v. Vì vậy, để sao lưu tài khoản Google, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống bản lưu trữ tất cả nội dung của bạn .

Sao lưu tài khoản Google của bạn rất đơn giản. Làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và chuyển đến Tài khoản của tôi Nhấp vào Kiểm soát nội dung của bạn.

*

Nhấp vào Tạo lưu trữ.

*

Chọn các dịch vụ bạn muốn sao lưu từ danh sách, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

*

Chọn loại tệp bạn muốn lưu dữ liệu của mình, kích thước tệp lưu trữ tối đa và cách bạn muốn dữ liệu được gửi cho mình. Bạn có thể chọn gửi liên kết tải xuống đến email của mình hoặc thêm tệp vào đám mây (Drive, Dropbox hoặc OneDrive). Tiếp theo, nhấp vào Tạo bản lưu trữ. Có thể mất nhiều thời gian để quá trình kết thúc, tùy thuộc vào mức độ mở rộng của bản lưu trữ.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để sao lưu tài khoản Gmail của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kiểm tra các trang web mà bạn đã sử dụng địa chỉ Gmail của mình để đăng ký. Bạn vẫn có thể đăng nhập vào các trang web này nhưng mọi thông báo hoặc thông tin khôi phục sẽ bị mất vì tài khoản Gmail của bạn không còn tồn tại.

Khi bạn đã hoàn thành heckorea.comệc dọn dẹp lò xo và sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của mình, đã đến lúc xóa tài khoản Gmail của bạn.

Cách xóa tài khoản Gmail trên Android

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Google của mình từ thiết bị Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Đi tới Cài đặt của thiết bị và nhấn vào Tài khoản.

*

Nhấn vào tài khoản Google mà bạn muốn xóa. Nhấn vào ba chấm nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ. Bạn sẽ thấy tùy chọn đồng bộ hóa hoặc xóa tài khoản Gmail .

*

Chọn Xóa tài khoản. >

Một cách khác để xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android của bạn là khôi phục cài đặt gốc. Để đặt lại điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn về cài đặt gốc, hãy làm theo các bước sau:

Chuyển đến Cài đặt của thiết bị. Chọn Sao lưu và đặt lại. >

*

Nhấn vào Đặt lại dữ liệu ban đầu, nằm ở dưới cùng. Bạn sẽ được cung cấp danh sách những thứ sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ thiết bị của mình.

*

Sau khi chắc chắn rằng mình đã có mọi thứ bạn cần, hãy nhấp vào Đặt lại thiết bị.

heckorea.comệc đặt lại thiết bị không chỉ xóa tài khoản Google của bạn. Nó cũng loại bỏ tất cả nội dung trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản Gmail của mình (bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản hoặc chỉ một số dịch vụ), bạn có thể làm như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và chuyển đến Tài khoản của tôi bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang. Bạn cũng có thể truy cập liên kết này: https://myaccount.google.com/.

*

Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.

*

Bạn có tùy chọn xóa toàn bộ tài khoản Gmail của mình hoặc chỉ một số dịch vụ như email, drive, ảnh, v.v. Nếu bạn muốn xóa các dịch vụ, chỉ cần nhấn vào Xóa sản phẩm.

*
*

Trước tiên, Google sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống tất cả dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có bản sao lưu của tất cả các tệp của mình, trước tiên chỉ cần nhấp vào Tải xuống dữ liệu. Sau khi bạn đã lưu tất cả nội dung của mình, hãy chọn sản phẩm bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh sản phẩm đó. Nếu bạn định xóa chính tài khoản Google, hãy chọn Xóa tài khoản Google và dữ liệu.

*

Đánh dấu vào hai hộp bên dưới để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình, sau đó nhấp vào Xóa tài khoản. >

Theo mặc định, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh heckorea.comễn khi bạn chọn tùy chọn này. Tuy nhiên, Google cho phép một khoảng thời gian ngắn (2 đến 3 tuần) để bạn khôi phục tài khoản của mình nếu trong trường hợp bạn hối hận khi xóa nó. Khi tài khoản của bạn đã được khôi phục, bạn sẽ có thể đăng nhập và sử dụng tất cả các dịch vụ của Google giống như trước đây.

Để khôi phục tài khoản của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập trang khôi phục tài khoản của Google. Chọn Tôi đang gặp sự cố kết nối khác. Làm theo các bước bảo mật để khôi phục tài khoản của bạn.

Quá trình phục hồi này sẽ hoạt động hầu hết thời gian nếu không có tai nạn. Vì vậy, trước khi bạn quyết định xóa tài khoản Gmail của mình, hãy suy nghĩ lại hai lần hoặc thậm chí ba lần. Ngay cả khi bạn đã sao lưu dữ liệu của mình, heckorea.comệc thiết lập một tài khoản Gmail mới và chuyển các tệp của bạn có thể là một rắc rối lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Thư Viện Vật Liệu Vray Trong 3Dmax, Vật Liệu Vray Trong 3Dmax

Cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề của bạn và thực hiện xóa tài khoản Gmail của bạn như một phương sách cuối cùng.

heckorea.comdeo youtube.: Cách xóa tài khoản Gmail trên thiết bị Android của bạn

05, 2022