XÓA LỊCH SỬ SỬ DỤNG MÁY TÍNH

Cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop là trong số những thông tin được nhiều người dùng thân thiết trong quá trình sử dụng. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện thao tác này, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Cách xem lịch sử dân tộc trên Google Chrome

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những website bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử hào hùng không lưu lại trữ các trang Chrome mà bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang chúng ta đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc phần đông trang bạn đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử sử dụng máy tính

- nếu khách hàng đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ hiển thị các trang web các bạn đã truy vấn trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa vào thời gian dài lâu nữa. Nếu khách hàng đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử hào hùng sẽ ko hiển thị những trang website trên phần đa thiết bị khác của bạn.

- nếu không muốn ghi lại những trang web mà bạn đã truy cập bằng Chrome trên laptop hoặc lắp thêm tính, thì bạn có thể xóa toàn bộ hoặc một vài mục lịch sử vẻ vang duyệt web. Làm việc xóa lịch sử vẻ vang duyệt web sẽ có hiệu lực trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ mà chúng ta đã bật tính năng nhất quán hóa cùng đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên đầu tiên để xem lịch sử hào hùng trình chú ý Google Chrome bạn tiến hành như sau:

+ Bước 1: Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Phía dẫn giải pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình xem xét > click chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh bên đề nghị trên thuộc của trình duyệt bắt đầu cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên laptop.

*

Bước 2: lựa chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > chỉ ra một bảng > chọn dòng "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn chiếc "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: lựa chọn thời gian bạn có nhu cầu xóa dữ liệu ở dòng trên cùng bao gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay những thứ đó là cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop.

*

Bước 5: Tích lựa chọn "Lịch sử chuẩn y web". Trong khi bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử hào hùng tải xuống, xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache, … tích vệt v vào ô vuông > chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

Xem thêm: Bán Sim Viettel Số Đẹp Viettel, Kho Sim Viettel

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn tiến hành cách xóa lịch sử trên laptop thành công xuất sắc và bao gồm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi.