Xem Tướng Số Qua Chỉ Tay

Xem tướng mạo qua bàn tay là một cách dự đoán vận mệnh, sự nghiệp, tính cách, tơ duyên khá thiết yếu xác. Mức độ phức tạp của nó tương đương với bài toán xem tướng tá mặt. Họ sẽ phải dựa vào độ dày mỏng, hình dáng bàn tay, size dài ngắn của ngón tay, lòng bàn tay hay các đường chỉ tay… cụ thể cách xem tướng bàn tay như vậy nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết này ở trong phòng Đất Mới.

Bạn đang xem: Xem tướng số qua chỉ tay


1. Xem tướng mạo qua bàn tay, hình dáng bàn tay

1.1. Tướng tá bàn tay đất

Đặc điểm bàn tay đất là dài, dày và khuôn khổ bàn tay lớn, ngón tay to, có size chiều dài vừa phải, lòng bàn tay luôn khô.


Xem tướng qua bàn tay khu đất đoán vận mệnh phiên bản mệnh

Người sở hữu bàn tay khu đất là người có tính bí quyết rụt rè, giỏi ngại ngùng e thẹn. Tuy vậy trong công việc họ là người quyết đoán, luôn luôn tìm phương pháp để hoàn thành tốt các các bước được giao. Bàn tay của họ khá khéo léo, có thể vẽ vời hoặc điêu khắc thường rất giỏi. Điểm trừ của bầy ông gồm bàn tay khu đất là sống không tình cảm, hèn tinh tế.

1.2. Tướng bàn tay lửa

Đặc điểm của tướng bàn tay lửa là lòng bàn tay lớn, ngón tay ngắn.

Xem tướng tá qua bàn tay giả dụ thấy phiên bản mệnh tất cả tướng bàn tay này gần như là tín đồ cứng đầu, họ thích tuân theo ý con kiến của mình. Phần đông những cân nhắc của họ hầu như khác người, độc đáo, bắt đầu lạ. Họ vô cùng nhiệt máu với công việc, tuy nhiên lại thuộc hình trạng cả thèm chóng chán.

1.3. Tướng bàn tay không khí

Người thiết lập bàn tay không khí có đặc điểm nhận dạng là ngón tay dài nhỏ bé chắc. Thanh nữ có tướng bàn tay này hay rất tao nhã và duyên dáng, giỏi công việc. Vào cuộc sống, họ có xu hướng sống nhanh đuổi kịp với thời đại.

1.4. Tướng mạo bàn tay nước

Đặc điểm của bàn tay nước là lòng bàn tay khá tròn, ngón tay thi thoảng có màu hồng, đổ mồ hôi ở lòng bàn tay.

Bản mệnh là tín đồ giàu tình cảm, biết sẻ chia, cảm thông với người khác. Họ cũng tương đối nhạy cảm, đấy là điểm yếu của mình vì những ra quyết định đưa ra vượt cảm tính. Vào tình bạn, họ là 1 trong những người bạn tốt, đáng trân trọng.

2. Xem tướng tá qua chỉ tay đoán vận mệnh

Trước khi xem tướng bằng chỉ tay, bạn đọc cần thay được chế độ chọn bàn tay để xem. Thông thường nguyên tắc này sẽ dựa vào giới tính, tức nam đang xem tay trái và cô bé xem tay phải.


Các đường chỉ tay của con người

2.1. Coi chỉ tay mặt đường định mệnh

Đường số trời hay có cách gọi khác là đường sự nghiệp không nằm trong đường chỉ tay chính, vì thế có người dân có và gồm người không tồn tại đường này. Đường sự nghiệp khác với con đường thái dương, chúng tuy nhiên song cùng với nhau dẫu vậy đường sự nghiệp ở trong phần cao hơn. Đường này xuất phát điểm từ giữa cổ tay tới đụn Thổ Tinh (dưới ngón tay giữa) hoặc chỉ cho giữa bàn tay.


Đường sự nghiệp
Nếu đường công danh hình chữ V (tách làm cho 2 nhánh sang nhì bên): là người có tài năng kinh doanh, khéo léo, xuất sắc giao tiếp, có rất nhiều mối quan lại hệ khôn xiết tốtNếu đường sự nghiệp thẳng (chạy trực tiếp từ cổ tay lên gò Thổ Tinh): là fan đi từng bước siêng năng đến thành công, nỗ lực vượt bậc để đạt được những mục tiêu đề raNếu con đường công danh nhân vật (chạy trực tiếp từ cổ tay lên ngón giữa): là anh hùng loạn thế, gồm khát vọng quyền lực tối cao nhưng khó thành công trong thời bìnhNếu có đường cắt ngang con đường sinh mệnh và đường sự nghiệp: công danh và sự nghiệp khó khăn, sự nghiệp gặp mặt nhiều trắc trở, khó có thể vượt quaNếu đường công danh đào bới gò Thổ Tinh tuy nhiên rẽ lịch sự phải: là người kiên cường bất khuất, niềm tin thép vẫn gặt hái được không ít thành côngNếu mặt đường sự nghiệp tất cả điểm chạm tới đường công danh: là người dân có sự nghiệp hết sức tốt, được bạn thân đồng đội giúp đỡ nhiều

2.2. Xem chỉ tay mặt đường tình cảm

Đường tình cảm là mặt đường chỉ tay ban đầu từ phía bên dưới ngón tay út, kéo dãn vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối của đường tình yêu thường chấm dứt ở bên dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.


Đường tình cảm

Đường tình cảm còn tồn tại các tên gọi là mặt đường đình kỳ, con đường thiên văn, tạo nên tình trạng tình cảm của nhỏ người, đại diện cho phiên bản năng cảm xúc tự nhiên. Xem tướng qua bàn tay và quan sát:

Nếu đường cảm xúc rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, con đường nét cong rõ từ lúc cuối ngón út ít tới bên dưới ngón trỏ, bản mệnh bao gồm đời sống cảm xúc phong phú, giỏi tạo dựng và duy trì quan hệ tình cảm.Nếu đường tình yêu mờ, đứt gãy, những tia đứt cắt thì bạn dạng mệnh chưa phải là người suôn sẻ trong tình yêu, không giỏi cân bằng cảm xúc, chuyện nhỏ dại hóa to. Điều này khiến cho đa phần các quan hệ tình cảm rất nhiều căng thẳng, hay cự cãi thậm chí dẫn đến ly tan.Nếu đường tình yêu thẳng, rõ ràng nhưng ngắn thì bản mệnh là bạn bảo thủ trong tình yêu, có thái độ lạnh nhạt trong các mối tình dục xã hội, khiến cho người khác không hài lòngNếu đường tình yêu lơ lửng thân lòng bàn tay (điểm đầu cuối mờ nhạt, hình như không thấy rõ) thì phiên bản mệnh là người mập mờ vào tình yêu, quan hệ tình dục vợ ông chồng không thân thiết, phần trăm ly hôn hoặc tung vỡ trong các cuộc tình cao.

2.3. Xem chỉ tay mặt đường trí đạo

Xem tướng tá qua bàn tay cần thiết nào bỏ qua mất đường trí đạo bởi vì nó cho biết trình độ học vấn, trí tuyệt vời của bạn dạng mệnh. Đường trí đạo là đường nằm tại vị trí giữa, bước đầu từ đường biên giữa ngón chiếc và ngón trỏ, đi ngang qua giữa lòng bàn tay.


Đường trí đạo

Ai thuận tay trái thì đã xem đường trí đạo sinh hoạt tay yêu cầu và ngược lại.

Nếu nhận biết đường trí đạo kéo dài, sâu, đường nét cụ thể thì minh chứng người này là bạn thông minh, học vấn cao, biết suy nghĩ kỹ càng trước lúc quyết định. Ví như thấy mặt đường này nông, ngắn, những tia bé dại thì đó là người học vấn ko cao, khả năng tiếp thu kém, khó học tập thành tài.Trường hợp mặt đường sinh đạo và mặt đường trí đạo cùng xuất hành tại một điểm, kéo dãn dài thì bạn này chậm trễ chạp, tư duy kém, không làm cho được việc lớn.Nếu đường trí đạo bị đứt đoạn nhiều hay các tia mạch nhỏ tuổi chứng tỏ fan này nhát thông minh lại lười học, không có ý chí nên luôn luôn thất bại trong học tập tập.

2.4. Xem chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường đời, đó là đường lâu năm nhất trong các đường chỉ tay. Phụ thuộc vào đây có thể dự đoán được người này sống thọ hay không, vị vậy đó là đường được rất nhiều người coi trọng. Đường sinh đạo ban đầu từ cạnh rìa giữa ngón chiếc và ngón trỏ, hoàn thành ở cổ tay hoặc rìa cánh tay. Trường hợp nhìn theo hướng từ trên đầu ngón tay xuống cổ tay, đường sinh đạo nằm tại dưới cùng trong số đường quan trọng.


Đường sinh đạo

Xem tướng mạo qua bàn tay với quan tiếp giáp đường sinh đạo:

Nếu thấy mặt đường sinh đạo bị giảm đứt hay nhiều đường chỉ nhỏ dại cắt ngang là bộc lộ người này còn có vấn đề mức độ khỏe, khi trẻ sức đề kháng kém, về già hay nhỏ đau bệnh dịch tật.Nếu mặt đường sinh đạo khởi đầu từ ngón tay trỏ thì người này có tính kiêu căng, từ phụ, ko được bạn đời mê say nên cuộc sống thường ngày lắm sóng gió, tai ương.Nếu đường sinh đạo bước đầu dưới ngón trỏ 3.5mm thì bản mệnh là fan nhân hậu, yêu thương thương hỗ trợ mọi người. Cuộc sống thường ngày với họ siêu yên bình, hậu vận sẽ tiến hành chung sống hạnh phúc lâu dài hơn bên bạn đời.Nếu mặt đường này ngừng ở cổ tay thì phiên bản mệnh là bạn thích mạo hiểm, chống chọi với thử thách khó. Họ thường xuyên có cuộc sống vất vả, hậu vận bi đát.Nếu trên đường sinh đạo có xuất hiện những vết hiệu quan trọng đặc biệt như nốt ruồi, hình chữ thập thì đánh tiếng trong tương lai gặp biến nuốm lớn, hoàn toàn có thể là hung hoặc vận may thay đổi đời.

3. Xem tướng qua bàn tay, lòng bàn tay đoán tính cách


Dựa vào tướng tá lòng bàn tay và chiều lâu năm ngón tay đoán tính cách con người

3.1. Người có lòng bàn tay dài thêm hơn nữa ngón giữa

Xem tướng mạo qua bàn tay thấy lòng bàn tay dài thêm hơn ngón giữa tức phiên bản mệnh là người có tầm quan sát xa trông rộng, gồm lý trí vững vàng. Họ luôn luôn biết cách vượt qua khó khăn khăn, không gì hoàn toàn có thể cản bước đi dẫn đến thành công.

Dù sinh sống và làm việc theo lý trí tuy nhiên khi yêu họ lại dành riêng hết trái tim mình nhằm yêu. Vì vậy đời sống cảm tình của bạn dạng mệnh khôn xiết hạnh phúc, sớm kiếm được người bạn đời chung sống, hưởng thụ đến già.

3.2. Người có lòng bàn tay ngắn lại ngón giữa

Nếu mua bàn tay này, bạn dạng mệnh là người tài năng lãnh đạo, luôn nhiệt máu trong công việc. Năng lượng tích cực của họ luôn khiến cho người bao phủ cảm thấy được truyền năng lượng sống. Khi ở bên cạnh họ, các bạn sẽ thấy bạn dạng thân vui vẻ và yêu đời hơn.

Bản mệnh là người hành vi nhanh gọn, kết thúc khoát nhiều lúc quá cảm tính. Trong chuyện tình cảm, chúng ta cũng là người yêu đương hết mình.

3.3. Người có lòng bàn tay hẹp

Bản mệnh là bạn bình tĩnh với lý trí, luôn thao tác dựa bên trên lý trí và tư duy logic. Trước khi hành động, bạn đều suy trước tính sau đến mọi tín đồ hợp, không xốc nổi và nông nổi. Vào công việc, bọn họ là tín đồ đáng tin cậy, trung thành với chủ nên được đồng nghiệp và sếp yêu quý.

Trong tình yêu, bạn dạng mệnh là người hành vi nhiều hơn là lời nói, vì thế luôn tạo cho đối phương cảm giác vững tin, được bịt chở. Xứng danh là người bọn ông tuyệt đối của gia đình.

3.4 người dân có lòng bàn tay cứng cáp và có độ lũ hồi

Sở hữu bàn tay này cho thấy bạn dạng mệnh là người thân trong gia đình thiện, trực tiếp thắn, chân thành. Đây chính là người bạn tuyệt đối nhất mà ai cũng may mắn bao gồm được. Trong công việc, họ là những người chăm chỉ, nhưng vì chưng trời sinh quán triệt trí lý tưởng hơn người nên thao tác chỉ ở tại mức độ trung bình. Tuy nhiên họ lại có khả năng thích nghi nhanh với thực trạng nên cuộc sống thường ngày luôn thuận lợi, ko vất vả, tài sản đủ chi tiêu thoải mái.

Bản mệnh chưa hẳn người xuất sắc thể hiện nay tình cảm, đôi khi vụng về. Tuy vậy đây lại là vấn đề thu hút tín đồ khác giới, trước năm 28 tuổi sẽ tìm được tình yêu thực sự của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Tiếng Việt Trên Máy Tính Pc, Laptop Nhanh Nhất

Trên trên đây là cục bộ thông tin về kiểu cách xem tướng mạo qua bàn tay, các bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cho bao gồm mình.