Xem Tin Nhắn Trên Facebook Của Người Khác

Hướng dẫn các bạn cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger Zalo bí mật. Bằng những thủ thuật đơn giản và những phần mềm thứ 3 can thiệp, bạn có thể theo dõi người khác trên mạng xã hội một bí mật và hiệu quả, các bạn có thể thực hiện cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo bằng điện thoại hoặc bằng máy tính để bàn, laptop đều được.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn trên facebook của người khác


*

Trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến với tất cả các bạn vấn đề này: Các bạn chỉ thực hiện việc xem người yêu, vợ, chồng, bạn bè của bạn đang chat với ai cho mục đích xem để biết, tuyệt đối không dùng những tin nhắn xem lén được để gây chuyện dẫn tới tình trạng xung đột tình cảm rồi chia tay, ly hôn, đánh nhau, kiện tụng ra tòa… Tất cả mọi sự việc xảy ra chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các bạn vui lòng tham khảo bài viết chi tiết để biết cách thức thực hiện, cũng như tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo, chúng tôi chỉ hướng dẫn qua bài viết, không hướng dẫn qua điện thoại. Do vậy, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết bài hướng dẫn dưới đây.


Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger 2020

Theo dõi người yêu trên Facebook gồm những gì? Hoạt động giám sát theo dõi trên mạng xã hội bao gồm: Theo dõi xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook và hoạt động xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger. Dưới đây là 2 hình thức theo dõi giám sát chuyên nghiệp.

1. Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger

Để theo dõi xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook thì không có cách nào khác ngoài phương pháp cài đặt phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của họ. Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng hay con chip sim ghép nghe lén… đều không thể xem được tin nhắn trên mạng xã hội Messenger Facebook này.


*

Phần mềm gián điệp điện thoại là gì? Đây là một loại phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại chuyên biệt, nó được viết ra với mục đích là theo dõi và giám sát điện thoại trẻ em vị thành viên, theo dõi và quản lý giám sát học sinh – sinh viên – giám sát nhân viên… Đây là mục đích chính của nó ra đời.

Tuy nhiên, với chức năng giám sát chuyên nghiệp như: Nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí điện thoại, đọc tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail, chụp ảnh hiện tại, ghi âm môi trường xung quanh, quay video… Thì việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại này cũng là một cách theo dõi người yêu trên Facebook chuyên nghiệp nhất.

Với những tính năng ưu việt như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger từ xa một cách dễ dàng, chỉ cần cài đặt phần mềm vào máy của người đó, thời gian cài đặt tương đối nhanh và cách sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Đây thực sự là một phần mềm ứng dụng trong các hoạt động giám sát các hoạt động của người thân trên mạng xã hội chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Cách xem tất cả bình luận ( comment ) của người khác trên Facebook

Phương pháp tìm comment của người khác trên Facebook cũng là một cách theo dõi quản lý giám sát người yêu trên ứng dụng mạng xã hội. Việc kiểm tra tìm và xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook cho chúng ta biết hoạt động thả thính, hoặc các hoạt động giao tiếp trên mạng xã hội. Vậy thì, xem tất cả bình luận của người người yêu bạn đã comment vào ảnh của ai trên Facebook bằng cách nào?


*

Sử dụng phần mềm Stalkscan để tìm comment của người khác trên Facebook? Đây là một website phân tích và liệt kê tất cả các bình luận của một trang cá nhân cụ thể được nhiều người sử dụng trong thời gian trước. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì không thể thực hiện được nữa.

Do đây là hành vi đang vi phạm nghiêm trọng tính riêng tư mạng xã hội, có lẽ vì vậy mà phần mềm bắt buộc phải đóng cửa tạm thời, hoặc ngưng cung cấp dịch vụ này. Để tránh rắc rối và phiền phức bởi sự kiện tụng cũng như lên án từ phía Facebook, Stalkscan chắn hẳn sẽ phải ngưng cung cấp dịch vụ này.

Trong thời gian tới, Stalkscan có mở lại tính năng tìm comment của người khác trên Facebook không? Chúng tôi không chắc chắn, nhưng có thể sẽ không bao giờ, bởi vì quyền riêng tư cá nhân trên mạng xã hội là vấn đề phức tạp và rắc rối, nó có liên quan và ảnh hưởng rất nhiều, do vậy có lẽ Stalkscan cũng chẳng mặn mà lắm.


Nếu trong tương lai, Stalkscan mở lại tính năng cho phép mọi người xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook thì các thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ cập nhật update hướng dẫn các bạn cách sử dụng cụ thể, các bạn nhớ đón xem các bài chia sẽ do văn phòng thám tử Đại Thiên hướng dẫn nhé!


Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng đều sử dụng các nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có khi nào bạn tự hỏi rằng ai là người nhắn tin với bạn nhiều trên Messenger, hãy cùng Điện máy XANH thực hiện các cách sau đây để kiểm tra nhé.

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook

Bước 1:Cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Bạn có thể nhấntại đâyđể truy cập link tiện ích.

Nhấn vào Add to Chrome, khi đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để có thể hoàn tất việc tích hợp tiện ích này vào trình duyệt.


*

Bước 2:Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, lúc này bạn cần nhậpmật khẩu Facebook> NhấnUnlockvà chọnOKđể tiếp tục.


*

Lúc này giao diện của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Xem thêm: Top 10 Các Mẫu Giày Thể Thao Nữ Cao Cấp Mẫu Mới Nhất 2021 Mà Bạn Nên Mua


Bạn nhấn vào tùy chọnTools > Message Counterđể bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook.