Nam sinh gáy sớm trước mặt hoài thát

"Xin hãy tin em" là tập phim để lại nhiều tuyệt vời trong lòng khán giả, đặc biệt là 2 diễn viên thiết yếu Lê Vũ Long (Phong) cùng Lệ Hằng (Hoài "Thát-chơ").

Bạn đang xem: Nam sinh gáy sớm trước mặt hoài thát


cặp đôi nam thiếu phụ chính vào phim "Xin hãy tin em". Ảnh: VTV

Năm 1997, bộ phim truyện "Xin hãy tin em" lên sóng truyền hình giang sơn và thay đổi một trong các những bộ phim truyện hay duy nhất về chủ đề đời sinh sống sinh viên. Phim tập trung mô tả cuộc sống, cá tính của cô sinh viên ngang tàng, quậy phá có tên Hoài "Thát-chơ".

Nhưng vì gặp chàng trai Phong "lãng tử" của trường Nhạc viện mà sẵn sàng thay đổi phiên bản thân. Chỉ tiếc nuối rằng cho đến cuối cùng, mối tình của song trẻ dường như không thể có được một chiếc kết hạnh phúc.

 Hoài "Thát-chơ" và Phong "lãng tử" .Ảnh: VTV

Hoài "Thát-chơ" là vai diễn đầu tiên của phụ nữ diễn viên Bùi Lệ Hằng. Cô vào vai này lúc còn đang đi học tại trường sảnh khấu – Điện ảnh. Người xem đã có lần vô cùng tuyệt hảo với một nhân trang bị Hoài "Thát-chơ" cá tính, ngỗ nghịch và phá phách ngang tàng.

Bùi Lệ Hằng vào vai Hoài “That-chơ“. Ảnh: VTV

Sau thành công của vai diễn, cơ hội tham gia phim truyền hình của cô được mở rộng. Mặc dù nhiên, các người nhận định rằng Lệ Hằng ko thể thoát ra khỏi cái bóng quá rộng của Hoài "Thát-chơ". Mọi vai diễn sau đây của cô cũng không gây được sự chăm chú nào xứng đáng kể.

Lệ Hằng kết hôn lúc còn đang là sinh viên. Ck cô làm cho nghề kinh doanh tự do. Nhiều năm trước, cô gái diễn viên bất thần xin nghỉ ngơi việc tận nhà hát Tuổi trẻ. Đồng nghiệp tận nhà hát lừng khừng cô đi đâu, Lệ Hằng cũng không còn tham gia vào bất cứ hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật nào.

Nhân đồ Phong “lãng tử” từng khiến cho bao cô gái auto “đổ gục” do quá đẹp nhất trai với điềm đạm. Ảnh: VTV

Nhân thứ Phong vày diễn viên Lê Vũ Long đảm nhận. Anh xuất thân là diễn viên múa nhưng mà diễn xuất của anh ý trong vai Phong khiến trái tim nhiều khán giả nữ thổn thức. Anh là con trai của diễn viên điện hình ảnh Dũng Nhi.

Sau bộ phim truyện "Xin hãy tin em", Vũ Long còn thâm nhập vào hàng loạt những bộ phim điện hình ảnh nổi tiếng như: "Những người thợ xẻ", "Của rơi", "Mùa hè chiều trực tiếp đứng", "Người lũ bà mộng du"…

Lê Vũ Long trong tập phim mới “Tình khúc Bạch Dương“. Ảnh: VTV

Đang tạo ra những bước tiến vững chắc và kiên cố trong môn nghệ thuật thứ 7, Lê Vũ Long bất ngờ rút lui để siêng tâm vào nghành nghề dịch vụ múa. Anh cũng thử sức với phương châm đạo diễn trong một vài show thời trang và năng động nổi tiếng. Năm 2012, anh trở về với khán giả truyền hình bằng tập phim "Hai phía chân trời" và sớm nhất là bộ phim "Tình khúc Bạch Dương" chiếu bên trên VTV.

Xem thêm: Tạo Id Apple, Đăng Ký Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút

Hiện tại, Lê Vũ Long có cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên bà xã cũng là một trong biên đạo múa và 2 con bao gồm một trai, một gái.