Xem Phim Mẹ Kế Của Thái Lan


Câu chuyện xảy ra tại vương quốc của nụ cười vào trong những năm 30. Jan Dara, một cậu bé bỏng kém may mắn ngay từ bỏ khi mới lọt lòng mẹ. Cậu sinh ra cũng là lúc người mẹ cậu qua đời vị kiệt sức. Thân phụ cậu- Khun Luang- một ông nhà giàu có, bạo tàn sẽ dồn số đông tội lỗi ấy lên đầu Jan với cậu bị coi như chiếc gai trong mắt ông. Jan bị chính phụ thân mình hạnh hạ đầy đủ điều ngay từ nhỏ bé bằng phần đông hình phạt hà khắc nhất. Cậu bé xíu lầm lũi bự lên vào sự hắt hủi, phần nhiều trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn tồn tại nhận được tình thương của dì Waad- em gái mẹ cậu với cũng là vk sau của phụ vương cậu. Dì Waad yêu quý Jan bằng tất cả sự bao dung, nóng áp... Dì và Khun Luang có thêm một đứa con gái. Và cô nhỏ xíu Daew này cũng coi Jan như quân địch do bị phụ thân nhồi nhét nhiều điều tệ hại về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ dấn ra vì sao sự không giống nghiệt của bạn cha: cậu chưa phải là con ruột của ông
xem phim
X

Nội dung phim

Là trong số những tựa phim cung cấp 3 lừng danh của điện hình ảnh Thái Lan với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, ra mắt lần trước tiên từ năm 2001 , bộ phim truyện Mẹ Kế sở hữu tới cho tất cả những người xem những câu chuyện gia đình về quan hệ con ông xã – bà bầu kế , xung khắc họa hầu như mảnh đời, đều số phận một cách gần gũi và chân thực nhất. Ở phiên bản này, nữ giới diễn viên nổi tiếng của trung hoa , cội Việt là bình thường Lệ Đề tham gia vai người vợ chính .

Bạn đang xem: Xem phim mẹ kế của thái lan

Trong phim mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu may mắn. Hắn lọt lòng thì bà bầu qua đời, bởi thế thân phụ hắn, một nhân thứ quyền thế, coi đứa bé xíu là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền sở hữu họ của nó. Jan Dara càng lớn, phụ vương càng căm ghét, coi cậu nhỏ bé là vật súc sinh. Dara băn khoăn mặt mẹ, những lần buồn tủi nó kêu khóc hotline bà.

Hắn hay thấy cha hành lạc cùng với dì Waad, với mọi nữ tôi tớ trong nhà, thường làm cho tình dưới bức ảnh quá cố gắng của vợ, khuôn mặt bà xã tạo cảm hứng cho ông chủ chiếm đoạt thể xác kẻ ăn người ở. Đứa trẻ không mẹ, bị phụ vương hắt hủi tìm thấy tình yêu mến nơi bạn dì Waad, bà coi Jan Dara như bé đẻ, bịt chở bao bọc nó trước sự việc ngược đãi thậm tệ của cha.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy Z Flip Giá Bao Nhiêu, Điện Thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 (5G)

*

Tình nhân của phụ thân hắn đón hắn vào lòng và cưng hắn hết sức. Qúa căm gét phụ vương mình, hắn quăng quật khỏi bên đi lang thang, chỉ quay lại sau khi đàn bà của Khun Luang có trong mình người con của hắn. Kế tiếp , hắn thành thân với cô tuy vậy trong lòng không tồn tại tình cảm sâu đậm.Sự thiệt về sự thành lập của hắn là vết hỏi cơ mà hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần đi vào con hàng không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và mối quan hệ với mẹ kế của hắn.