XEM KỶ NIỆM TRÊN FACEBOOK

Có một tính năng rất là hay ho của facebook khiến mỗi lần sử dụng tuấn kiệt này họ lại cảm thấy bổi hổi đầy cảm xúc. Nhân tài được nói tới đó là đáng nhớ trên Facebook ( trước kia là On this day). Giả dụ bạn chưa chắc chắn đến kỹ năng này trong nội dung bài viết dưới trên đây heckorea.com cả nước sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại lưu niệm cũ trên Facebook một cách 1-1 giản cụ thể nhất nhé.

Bạn đang xem: Xem kỷ niệm trên facebook

1. Lưu niệm cũ trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ trên Facebook đó là những bài bác viết, hình ảnh, video mà bạn share trên facebook vào ngày này năm ngoái, năm kia đó ... Nói tóm lại là gần như kỷ niệm các năm trước của bạn và chúng ta cũng có thể chia sẻ lại cho anh em cùng xem.

2. Cách xem lại kỷ niệm cũ Facebook trên lắp thêm tính.

Bạn thực hiện trình xem xét web để truy cập Facebook để xem kỷ niệm Facebook.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn mục Kỷ niệm để xem những kỷ niệm bên trên Facebook.

*

Bước 3: tại đây, các các bạn sẽ thấy các Kỷ niệm của thời buổi này năm xưa, các chúng ta cũng có thể chia sẻ hoặc đăng download lại tuỳ ý.

*

Ngoài câu hỏi xem lại những kỷ niệm theo ngày này năm xưa thì các chúng ta có thể lựa chọn xem lưu niệm theo mốc thời gian.

*

Cài đặt xem kỷ niệm Facebook theo mốc thời gian.

Xem thêm: Tải Game Kamen Rider Decade Miễn Phí Cho Android, Tai Game Kamen Rider Decade

Bước 1: truy nã cập cá nhân của các bạn nhấn vào nút Dòng thời gian và lựa chọn Chế độ coi lưới

*

Bước 2: Nhấn chọn khoảng thời hạn ở menu bên trái kế tiếp Facebook sẽ tự động hóa lọc các nội dung bài viết theo năm tháng các bạn thiết lập. Như vậy, các bạn có thể xem được rất nhiều kỷ niệm không giống nhau trên Facebook.

*

3. Giải pháp xem lại kỷ niệm cũ Facebook trên điện thoại.

Đối với smartphone có sử dụng app Facebook thì chúng ta có thể xem Kỷ niệm cũ - On This Day bên trên Facebook nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở áp dụng facebook trên điện thoại thông minh lên tiếp nối click vào nút 3 sọc kẻ ngangđể đi cho trang cá thể của mình

*

Bước 2: nhấp vào mục Kỷ niệm nhằm xemkỷ niệm cũ Facebook.

*

Bước 3: những kỷ niệm năm xưa trên Facebooksẽ được liệt kê. Các bạn có thể chọn share hoặc Gửi nhằm nhắn giữ hộ đến bằng hữu người thân.

Lời kết.

Hi vọng với cách xem lưu niệm xưa bên trên faceboook bởi cả laptop và smartphone ở bên trên các các bạn sẽ có phần nhiều phút giây bồi hồi cảm hứng khi xem lại hầu hết kỷ niệm bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công.