XEM DANH SÁCH NGƯỜI MÌNH THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nhiều người tiêu dùng Facebook hay khá thân mật số người theo dõi tương tự như bỏ theo dõi bản thân trên Facebook. Vậy gồm cách coi ai bỏ theo dõi mình trên Facebook không? Hoặc nhiều người đang muốn tìm giải pháp biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook? bạn đừng bỏ qua bài viết với những tin tức hướng dẫn chi tiết dưới phía trên nhé!

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế hoạt động thông hay của Facebook, khi chúng ta hoặc một thông tin tài khoản Facebook nào đó tiến hành kết bạn thì hệ thống sẽ tự động đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook mặc định tại cả hai tài khoản. Cơ chế này rất có thể điều chỉnh bật tắt dù các bạn không đề xuất hủy kết bạn. Bởi vì vậy, trong quy trình sử dụng Facebook hoàn toàn có thể có những thông tin tài khoản vẫn kết các bạn với bạn nhưng đã âm thầm nhấn nút diệt theo dõi hoạt động tài khoản của bạn, để không hiển thị tin tức về các bạn trên newfeed.

Bạn đang xem: Xem danh sách người mình theo dõi trên facebook


*

Nếu các bạn đang băn khoăn muốn tìm kiếm cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook thì câu trả lời dành cho bạn thực tế là không tồn tại cách nào để xem được danh sách những ai đã bỏ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế đây là một tính năng tuyệt đối hoàn hảo của Facebook nhằm giúp tiêu giảm những sự tiêu cực xảy ra trong quy trình sử dụng social này. Mặc dù nhiên, về phía người dùng lại có thể chủ động xem được danh các tài khoản Facebook chúng ta đã bỏ theo dõi. Nếu vẫn một thời hạn khá lâu chúng ta không thấy các thông tin từ tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân trong gia đình được update của bản thân thì rất rất có thể bạn đã vô tình vứt theo dõi Facebook họ. Để đánh giá danh sách các tài khoản Facebook các bạn đã quăng quật theo dõi làm cho như sau:

Trên điện thoại iOS và android bạn đều có thể thực hiện các bước như nhau: Mở áp dụng Facebook >> lựa chọn mục 3 dấu gạch ngang hoặc chấm >> lựa chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy lựa chọn bảng tin/Cài để bảng tin >> Kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi.


*

Ngay sau đó khối hệ thống Facebook sẽ hiển thị danh sách những tài khoản mà bạn đã diệt theo dõi, mặc dù không đề nghị hủy kết bạn. Để kết nối lại theo dõi và quan sát bạn chỉ cần nhấn vào thông tin tài khoản đó.

Cách biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Bên cạnh vướng mắc làm sao biết ai quăng quật theo dõi bản thân trên Facebook, người dùng cũng đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách nhận biết người đang theo dõi bản thân trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên sản phẩm tính

Trên thứ tính, giải pháp kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên Facebook như vậy nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của chúng ta rồi đi mang lại trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” trên trang cá thể chỉ dành cho tất cả những người dùng đã được Facebook xác minh đủ bên trên 18 tuổi.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục bạn theo dõi để xem toàn thể danh sách những người dân đang theo dõi Facebook của bạn.


*

2. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên iPhone

Đối với lắp thêm iPhone, bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook theo phía dẫn sau:

Bước 1: trường đoản cú giao diện thiết yếu của Facebook, bạn nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang và nhấp vào tài khoản Facebook cá thể để tiến hành chỉnh sửa.


*

Bước 2: Chọn phần sửa đổi trang cá thể >> Chỉnh sửa. Tại đây chúng ta có thể lựa chọn hầu như thông tin hoàn toàn có thể hiển thị trên giao diện Facebook cá nhân của bạn, bao hàm cả lượt fan theo dõi.


*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào phần số lượng người theo dõi nhằm hiển thị đưa ra tiết. Khi lựa chọn lệnh này, con số người theo dõi bạn sẽ được hiển thị công khai trên trang Facebook cá nhân. Bạn nhấn lưu giữ là xong.


3. Kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên Android

Bước 1: nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chúng ta >> Thêm chi tiết về bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách May Khẩu Trang Y Tế, Hướng Dẫn Đối Với Khẩu Trang

Bước 2: Đi tiếp cho tới phần bạn theo dõi nhằm thấy con số người sẽ theo dõi Facebook của bạn. Nhấn lựa chọn vào mục này và chọn Lưu dưới để hiển thị tin tức này bên trên Facebook.


Như vậy mặc dù không tồn tại cách biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook nhưng các bạn cũng đừng bỏ qua hướng dẫn bí quyết xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng phải ko nào. Hãy lưu giữ và share thông tin bổ ích này cho anh em của bản thân cùng áp dụng Facebook tác dụng nhé!