Xe Tăng Hiện Đại Nhất Của Nga

Việt nam giới dự định mua sắm trăm xe tăng văn minh T-90 giả dụ phía Nga giảm ngay nhiều rộng nữa, báo Izvestia (Nga) ngày 3.10 dẫn lời lãnh đạo tập đoàn lớn sản xuất xe cộ tăng Uralvagonzavod.

Bạn đang xem: Xe tăng hiện đại nhất của nga

*

Izvestia ngày 3.10 mang đến hay ông Vladimir Roshupkin, tổng giám đốc tập đoàn Uralvagonzavod nói rằng còn thừa sớm để nói tới hợp đồng, số lượng cũng như trang thiết bị đi kèm xe tăng T-90. Theo ông, hai bên đang trong quy trình thương lượng cùng vẫn không đi tới sự việc thống duy nhất về giá cả."Quá trình trao đổi đang diễn ra. Với shop chúng tôi đó là đơn hàng lớn, vn yêu cầu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lớn với trả không nhiều hơn shop chúng tôi kỳ vọng. Số lượng xe cung ứng thấp độc nhất cũng cả trăm chiếc", ông Roshupkin nói cùng với báo Izvestia.Lãnh đạo tập đoàn Uralvagonzavod mang đến hay sau khoản thời gian thống nhất được giá cả, phía 2 bên sẽ đi vào chi tiết kỹ thuật cũng giống như trang thiết bị đi kèm của một số loại tăng này thực hiện ở Đông phái nam Á.Theo chuyên gia, giám đốc Trung tâm nghiên cứu chiến lược và công nghệ (Moscow) Ruslan Pukhov, đây là một vừa lòng đồng lớn. "Việt phái nam là công ty đối tác lâu dài của bọn chúng ta, vị vậy bạn luôn muốn gồm một người sử dụng như thế. Cách đây không lâu Việt Nam suy xét súng trường của Israel thay vị AK của Nga. Bạn Pháp cũng đang tăng cường tiếp cận về technology tại Việt Nam. Rất tốt là tránh việc để mất đối tác truyền thống này".
*

Xem thêm: Ăn Nhiều Lạc Có Béo Không ? Chuyên Gia Giải Đáp Ăn Lạc Có Béo Không

Quân đội việt nam đang có nhu cầu hiện đại hoá lực lượng tăng - thiết giáp. Hiện vn đang sử dụng hàng ngàn chiếc tăng vày Liên Xô và trung hoa chế tạo. Một số chiếc sẽ được chuyên viên Israel giúp tăng cấp và hiện đại hoá. Trước đó Việt Nam cũng có kế hoạch cài đặt xe tăng T-72 của cha Lan, tuy vậy hợp đồng này không thành. Do thế giới lãnh đạo quân sự việt nam hiện quan tiền tâm để ý đến máy kỹ thuật quân sự của Nga, theo Izvestia.T-90 là một số loại tăng nòng cốt trang bị đến Lục quân Nga. Ngoài ra T-90 còn được xuất khẩu quý phái Algeria (hơn 500 chiếc), Azerbaijan (100 chiếc). Ấn Độ đang cấp dưỡng xe tăng phiên bản từ T-90 theo giấy phép Nga. T-90 còn xuất hiện trong quân team Syria và Turkmenistan.Tăng T-90 trở buộc phải nổi tiếng cách đây không lâu khi trong tháng 2.2016 tại một ngôi buôn bản gần tp Aleppo, quân nổi dậy của nhóm Harakat Nour al-Din al-Zenki (Trung đoàn Chim ưng miền núi) đã dùng một tên lửa kháng tăng TOW vì chưng Mỹ sản xuất bắn trúng một xe pháo tăng T-90 của quân nhóm Syria. Trái tên lửa bắn trúng phần tháp pháo xe cơ mà chỉ có tác dụng hư lỗi phần sản phẩm công nghệ quang học, còn tổ lái đề xuất bỏ xe nhưng chạy. Các chuyên viên Nga nhận định rằng do lính tăng Syria vẫn tắt thiết bị năng lượng điện tử Blind-1 khiến nhiễu tên lửa yêu cầu T-90 mới bị TOW bắn trúng. Đây là lần đầu tiên loại xe tăng văn minh nhất vị Nga cung ứng bị trúng tên lửa TOW cùng đã chứng tỏ khả năng sinh sống sót giỏi của nó.Chiếc xe pháo tăng được đến vẫn còn hoạt động và quân nổi lên đã lái nó về căn cứ, và nay rao cung cấp trên mạng.Tăng T-90 do tập đoàn Uralvagonzavode sản xuất, quân nhóm Nga trang bị từ thời điểm năm 2004. Tăng T-90 là phiên bản nâng cấp cho của tăng T-72 và phối kết hợp một số điểm sáng của tăng T-80U như khối hệ thống điều khiển hoả lực.Tăng T-90 nặng nề 46 - 48 tấn, bộ động cơ 1.000 sức ngựa (mạnh hơn T-72 mang lại 130 sức ngựa), vận tốc 60 km/giờ, tầm hoạt động 550 - 700 km. Xe sản phẩm công nghệ 1 pháo 125 milimet nòng trơn, tầm phun từ 4 - 10 km (tuỳ nhiều loại đạn). Trên tháp pháo còn có 1 súng trang bị 12,7 mm, 1 súng máy 7,62 mm. Tăng T-90 được quấn giáp kháng nổ, ống phóng đạn khói, có khối hệ thống tầm nhiệt, laze ngắm bắn, hệ thống điện tử gây nhiễu phòng tên lửa chống tăng.T-90 SM là phiên bản xuất khẩu tiên tiến nhất của cái tăng T-90S, cần sử dụng hộp số tự động.Mẫu tăng T-90SA của Nga bán ra cho Algeria vừa mới đây được trang bị khối hệ thống điện tử tạo nhiễu hotline là Blind-1. Blind-1 được cho là gây nhiễu so với các vũ khí kháng tăng tinh chỉnh và điều khiển bằng laser, được quân team Nga sử dụng từ năm 1989.