Đại lý vé nhà xe phương trang

*

*

*

*

*

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn trăng tròn triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang gồm hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và các tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Đại lý vé nhà xe phương trang

 Được xem thêm những tin tức cơ bản liên quan tới việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên heckorea.com được heckorea.com khẳng định bảo mật tuyệt đối theo chủ yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hàng hang của heckorea.com. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của doanh nghiệp chỉ được thực hiện khi bao gồm sự đồng ý của quý khách hàng đó trừ những trường hợp quy định có nguyên tắc khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách của heckorea.com. Khi cảm nhận khiếu vật nài của hành khách, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của heckorea.com sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó mang đến Hãng xe bằng các phương thức sớm nhất có thể và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng trên heckorea.com để có thể hiểu và triển khai được các chính sách và lao lý tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc vậy truy cập) bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác ngoài giao diện được hỗ trợ bởi heckorea.com

6. khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt rượu cồn nào phá rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang e-mail có cất mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải thiết yếu xác, còn nếu như không sẽ quan trọng lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền đổi khác hoặc diệt vé một lần độc nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp tất cả hành vi gian lận , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo lao lý .

11.

Xem thêm: Tự Làm Bún Tươi Tại Nhà - Tự Làm Bún Tươi Ở Nhà Bất Bại

 Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước khi đặt vé . Shop chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển quan yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Phần đa trường hợp gian lậu mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.