X CỬU THIẾU NIÊN ĐOÀN WIKI

Cốc Gia Thành gặp phải nghi vấn hẹn hò sau khi Tiêu Chiến bị tẩy chay và cũng từ đó, nhiều khán giả khá tò mò với tình hình hiện tại của các thành viên trong X NINE.


Bạn đang xem: X cửu thiếu niên đoàn wiki

"Chinh phục thanh xuân" lại gây sốt vì dàn trai khoe body đẹp, mị đệ Tôn Vỹ Hào - Nonkul khiến khán giả mê mệt


Nhắc đến tên của nhóm nhạc X Cửu Thiếu Niên Đoàn (gọi tắt là X NINE) thì tin chắc mọi người đều khá quen thuộc với họ. Tuy thời gian trước nhóm có phần chìm và không sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo nhưng đến thời điểm hiện nay, nhóm X NINE đã có được kết quả tốt đẹp như nổi bật hơn trước, mỗi thành viên đều có những phương diện phát triển khác nhau và đang trên đà phát triển tốt.


Vì mỗi thành viên đều phát triển tốt đẹp nên nhiều người đã nghĩ ngay đến tổ hợp X NINE, nhưng tình trạng của mỗi người trong nhóm hiện có nhiều khoảng cách. 


*

*

*

*

Tiêu Chiến

Nam nghệ sĩ sinh năm 1991 với vai trò vocal có thể nói là thành viên có độ nổi tiếng và độ phủ sóng cao nhất trong X NINE. Với hình ảnh Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh được phát sóng vào mùa hè năm 2019, Tiêu Chiến đã nhanh chóng gặt hái được trái ngọt cho bản thân và có mặt trong vị trí đỉnh lưu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 


*

Tuy nhiên chèo thuyền lớn thì không thể tránh khỏi những con sóng lớn, nổi tiếng đồng nghĩa với việc có thêm rất nhiều fan và trong số đó, có vài người hâm mộ không lý trí đã gây đại họa cho thần tượng mình. Họa do người hâm mộ làm ra đã khiến cho thần tượng mình gặp phải tình trạng tẩy chay ở diện rộng, Tiêu Chiến không chỉ mất đi hình ảnh tốt đẹp của mình trong mắt người qua đường mà còn mất đi không ít quyền đại diện nhãn hàng. 


Cốc Gia Thành

Thời điểm vừa mới bắt đầu, anh là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm nhưng bây giờ, nhiệt độ đó đã giảm đi rất nhiều và anh vẫn không từ bỏ sự nghiệp của mình. Cốc Gia Thành hiện chăm chút và đặt nhiều tâm tư hơn vào mảng phim ảnh; trước đó, nam nghệ sĩ được nhiều khán giả biết đến với thân hình sáu múi cực đẹp trong Chinh phục thanh xuân hợp tác với mỹ nam Thái Lan - Nonkul (từng đảm nhận vai Bank trong Thiên tài bất hảo). 


Xem thêm: Sim 0388 Là Mạng Gì, Các Sim Đầu Số 0388 Là Mạng Gì, Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số Đẹp Cùng Ami

Bộ phim Cẩm tú nam ca do Lý Thấm và Tần Hạo đảm nhận vai chính được phát sóng vào ngày 01/07 và có sự góp mặt của Cốc Gia Thành trong vai Lưu Nghi Tuyên. 


Mới đây, Cốc Gia Thành bị truyền thông chụp được hình ảnh có nhiều hành động thân thiết với một cô gái xinh đẹp trên đường phố. Hai tay để trên vai của cô gái đó và cúi thấp người để thủ thỉ bên tai nàng vài câu, anh chàng thậm chí còn hôn vào đầu của cô gái.