Windows Phone 10 Build Mới Nhất

Cập nhật Windows 10 mobile Creators Update không đề xuất Interop Tools hay PC

Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 mobile Creators Update cho tất cả những người dùng Windows 10 Mobile đầu năm mới 2017. Tuy nhiên, bạn dạng cập nhật này chỉ giới hạn cho một số lắp thêm đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel OneTouch Fierce XLSoftBank 503LVVAIO Phone BizMouseComputer MADOSMA Q601Trinity NuAns NEOTại sao chỉ có một số ít thiết bị được update Creators Update ?

Theo AdDuplex, 13 đồ vật này chiếm khoảng 60% người tiêu dùng Windows thiết bị di động trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng lý giải rằng các dòng điện thoại cũ sẽ không tồn tại được “một hiệu năng tốt nhất”. Nói một phương pháp khác, Winndows 10 điện thoại đã buộc phải tối ưu tương đối nhiều cho hồ hết phần cứng mới nhất.

Bạn đang xem: Windows phone 10 build mới nhất

Làm cố kỉnh nào để các thiết bị không được cung ứng cũng hoàn toàn có thể nhận bản cập nhật ?

Nếu người dùng vẫn ước ao “lên đời” cho những dòng điện thoại cảm ứng Windows Phone/ Lumia không được hỗ trợ nâng cấp, để hưởng thụ hay vọc vạch. Chúng ta cũng có thể cập nhật phiên bạn dạng Creators Update bởi một vài phương pháp khác nhau. Cách thức chính là biến hóa mã sản phẩm “không hỗ trợ” biến hóa chúng biến chuyển máy “được hỗ trợ”. Hay những người còn gọi là “FAKE” máy.

Cũng có tương đối nhiều hướng dẫn về bài toán FAKE vật dụng Windows Phone. Chủ yếu là thực hiện Interop Tools để truy vấn vào file hệ thống hoặc sử dụng PC.

Hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn một phương pháp để cập nhật phiên bản Creators Update cho những máy không hỗ trợ, nhanh nhất, dễ dàng và đơn giản nhất. Không cần thiết phải dùng Interop Tools nhằm copy sửa từng dòng thông tin mã máy, cũng không nhất thiết phải sử dụng đến PC. Đây chính là cách FAKE thứ Windows Phone/ Windows 10 Mobile nhanh nhất và tác dụng nhất.

Một vài xem xét trước khi kém chất lượng máy để cật nhật bản Creators UpdateViệc chạy phiên phiên bản hệ quản lý điều hành mới này trên những thiết bị ko hỗ trợ có thể sẽ tạo ra các rủi ro không mong muốn. Vì chưng vậy chúng ta hãy suy nghĩ kỹ cùng nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước lúc thực hiện.Một số thiết bị được cung ứng nâng cấp trong bài bác hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 mobile Creators Update, điện thoại của khách hàng phải chạy phiên bạn dạng Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị tất cả RAM 512 MB tránh việc sử dụng thủ pháp này để tăng cấp vì có thể sẽ tác động đến hiệu suất vận động hoặc trục sái trong quy trình cập nhật.Có gì khác biệt của phiên bản cật nhật Creators Update so với các phiên bạn dạng trước ?Nhờ sự biến đổi trong quy trình cập nhật, thiết bị upgrade Windows 10 mobile Creators Update sẽ không còn cần cài đặt lại tổng thể hệ điều hành. Núm vào đó, những tập tin của phần cập nhật chỉ chứa đầy đủ thành phần cần đổi khác so với phiên phiên bản Windows 10 smartphone trước đấy. Điều này giúp bản cập nhật có dung lượng bé dại và download về nhanh hơn.Windows 10 thiết bị di động Creators Update đưa về nhiều đổi mới cho liên kết Bluetooth để bức tốc giao tiếp với các thiết bị đeo như Fibit.Sau khi thiết đặt Creators Update, các thiết bị này đã nhận được thông tin về những cuộc hotline và tin nhắn cơ mà không đề nghị thực hiện một số thao tác cấu hình thiết lập như trước kia.Theo PhoneArena, một tính năng được cải thiện khác của Windows 10 mobile Creators Update sẽ cho phép người dùng đọc ebook trong trình chăm nom Edge. Hào kiệt này sẽ chuyển động đối với đông đảo cuốn sách năng lượng điện tử mua từ Windows Store của Mỹ và một số trong những sách do người tiêu dùng sở hữu.Emoji hiện nay sẽ gồm màu tương xứng với phần lớn gì các bạn thấy trên máy vi tính Windows, không tính ra bạn dạng cập nhật mới cũng đổi mới tính năng Continuum (miễn là Miracast đang rất được sử dụng).Với Windows 10 thiết bị di động Creators Update, fan dùng hoàn toàn có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng phương pháp kéo hoặc thả tệp tin vào những thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng trở nên được nâng cao tuổi thọ sạc pin sau phiên bản cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE thiết bị Windows 10 Mobile nhanh nhất

Bước 1: cài đặt xuống pháp luật DHT upgrade Advisor và các tệp Dependencies

Bước 2: sở hữu đặt DTH tăng cấp Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi đụng DHT nâng cấp Advisor.

Bước 4: nhảy On ở mục Backup my phone (Sao lưu điện thoại thông minh của tôi).

Bước 5: lựa chọn kiểu đồ vật của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Bước 6:

Đối với điện thoại cảm ứng 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – bạn có thể khởi động lại điện thoại thông minh và giờ đồng hồ thiết bị sẽ là Lumia 950 XL.

Đối với điện thoại cảm ứng 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép update – so với thiết bị 512MB RAM)


*

Bước 7: sau thời điểm điện thoại của khách hàng được biến đổi Lumia 950 XL, chỉ cần đi tới Cài đặt > Cập nhật và bảo mật > Windows Updates với kiểm tra phiên bản cập nhật mới. Nếu như không thấy phiên bản cập nhật mới, hãy khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và demo lại. Giả dụ vẫn không được, hãy chọn Fast Ring Chương trình người tiêu dùng Nội bộ Windows.

Bước 8: phiên bản cập nhật sẽ bước đầu tải xuống smartphone của bạn, sau khi setup thành công, (nếu có) nên chọn không gia nhập chương trình người dùng nội bộ.

Bước 9: Mở DTH nâng cấp Advisor và khôi phục bản sao giữ thiết bị của bạn (nếu yêu cầu thiết).

Trường hợp không FAKE trang bị được bằng DHT nâng cấp Advisor

DHT upgrade Advisor có thể không chuyển động trên một số trong những thiết bị. Nếu gặp vấn đề này, bạn cần tiến hành những chuyển đổi đối với điện thoại của chính mình để thiết lập đặt bản cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục setup gốc.

Bước 2: Không thiết lập Wi-Fi hoặc dữ liệu di cồn (xóa SIM trước khi đặt lại), Tắt kết nối Internet.

Bước 3: Đi cho tới Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Công cụ dành cho nhà vạc triển với Bật chính sách nhà vạc triển.

Bước 4: setup và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. bấm vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT upgrade Advisor cùng nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi cho tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần ra mắt điện thoại của bạn có đề nghị Lumia 950 (XL) tuyệt không. Nếu không, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách giữ nút nguồn cho đến khi nó rung.

Bước 8: truy vấn Windows Storetắt auto cập nhật ứng dụng vào Cài Đặt. Hoặc gỡ áp dụng Extras & Info.

Xem thêm: Ảnh Cúc Tịnh Y Hiện Đại - 92 Cúc Tịnh Y Ý Tưởng Trong 2021

Bước 9: thiết lập đặt ứng dụng Trình tư vấn upgrade Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu điện thoại của công ty đủ điều kiện để mua đặt bản nâng cấp. Hãy chất vấn và giải phóng dung lượng (nếu cần). Cùng đi đến Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra phiên bản cập nhật và điện thoại thông minh sẽ tải xuống các bạn dạng cập nhật bao gồm sẵn.