Win 10 không tìm thấy máy in

Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khối văn phòng, nó gắn liền với các chuyển động văn phòng hiện tại nay. Nhưng mặc dù cho thiết bị này đã ngày một hoàn thiện hơn tuy vậy trong quy trình sử dụng chúng ta vẫn thường chạm mặt một số sự cố. Đặc biệt khi lắp thêm tính của doanh nghiệp nâng cấp hệ điều hành và quản lý thì rất dễ mở ra lỗi máy tin không chuyển động trên windows 10. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ đưa ra một trong những cách hạn chế lỗi lắp thêm in không hoạt động trên windows 10.

Bạn đang xem: Win 10 không tìm thấy máy in

Trước lúc đi vào chi tiết cách khắc chế thì bọn họ nên biết lý do trực tiếp tạo ra lỗi là gì. Khi xảy ra lỗi thứ tin không hoạt động trên windows 10 thì có không ít nguyên nhân dẫn cho lỗi. Rất có thể là bởi máy in của bạn ở đời cũ không hỗ trợ hệ điều hành và quản lý windows 10 hay nói theo một cách khác là không hỗ trợ driver win 10. Hoặc có thể do win 10 tự động updade làm cho lỗi đồ vật in. Virut cũng hoàn toàn có thể là một nguyên nhân. Khi bạn chọn chính sách offline mang đến máy in cũng dẫn đến lỗi như trên. Một tại sao nữa đó là hỏng cổng kết nối máy in.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi sản phẩm in không vận động trên windows 10

1. Vày máy in không hỗ trợ cài driver win 10

Máy in đời cũ không hỗ trợ cài đặt driver win 10, vì thế bạn cố thiết đặt thì kết quả vẫn là không triển khai được. Cách kiểm tra sản phẩm in của công ty có hỗ trợ thiết lập driver win 10: 

Bước 1: Gõ tin tức cần kiếm tìm driver sản phẩm in bên trên thanh cơ chế tìm kiếm internet.

Bước 2: bạn nhấp vào đường links đến trang tìm driver 

Bước 3: Tiếp theo chọn đúng tên sản phẩm công nghệ in của bạn sau đó lựa chọn hệ điều hành và quản lý Windows hoặc OS → lựa chọn phiên phiên bản windows với số bit của bạn dạng win → nhấn nút Change.

2. Khởi đụng lại thiết bị 

Trong trường hợp nếu như máy in của bạn không vận động và nó chưa hẳn là đời vượt cũ thì trước tiên chúng ta nên khởi động lại máy tính xách tay và máy in của chính bản thân mình và chờ cho tới khi xong xuôi kết nối nhì thiết bị. Nếu máy in của người sử dụng sử dụng cáp USB thì sau khi máy in khởi cồn lại xong, bạn hãy thử xem thứ in đã hiện trạng thái online hay chưa.

3. Lỗi lắp thêm in đã ở cơ chế offline

Lỗi trang bị in không vận động trên Windows 10 nhiều khả năng hoàn toàn có thể do các bạn hay ai đó vô tình thiết lập cấu hình máy in sang cơ chế offline. Do đó các chúng ta có thể thực hiện tại theo các bước sau trên đây để kích hoạt lại trạng thái khởi động cho máy in vào windows 10.

Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng nhập lênh control panel rồi dấn Enter hoặc OK.

*

Bước 2: Hộp thoại Control Panel hiện nay ra, các bạn nhấn vào View devies và printers.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấp đúp chuột lên thứ in. Tại đây chúng ta nhấn vào nút Printer rồi vứt tích tại các tùy lựa chọn Pause Printing và Use Printer Offline.

*

4. Thực hiện Trình xử trí Sự vắt Máy in lên trên Windows

Hệ điều hành của windows 10 xảy ra lỗi nó cũng là tại sao dẫn mang đến lỗi máy tính không hoạt động. Lúc đó chúng ta sẽ cần thực hiện đến quy định xử lý lỗi troubleshooter của Windows.

Xem thêm: Những Bài Thơ Lục Bát Tự Làm Thơ Lục Bát Tự Sáng Tác |Tiktok Search

Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R và nhập lênh control panel rồi dìm Enter hoặc OK

Bước 2: tại đây chúng ta nhấn vào View devies & printers

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn chuột phải lên đồ vật in và chọn Troubleshoot để soát sổ dịch vụ, thiết lập mạng,..

*

Kết luận: Qua nội dung bài viết này, mong rằng các bạn sẽ dễ dàng hạn chế và khắc phục được lỗi thứ in không hoạt động trên windows 10. Nếu như có vụ việc gì đề xuất giải đáp, chúng ta hãy comment ở phía dưới, công ty chúng tôi sẽ câu trả lời giúp bạn mau lẹ nhất có thể. Chúc bạn thành công!