WEIBO CỦA VƯƠNG TUẤN KHẢI

倒计时两天,激动又兴奋,正在排练舞蹈,希望那天不要下雨。Ừm. Hello! Em là TFboys Vương Tuấn Khải tuần này lại đến phiên em viết nhật kí tuần rồi, sau khi khai giảng bởi vì đủ mọi nguyên nhân cho nên kéo dài đến bây giờ, thực sự là ngại quá (được rồi, thực ra là em quên)
Posted in Tổng hợpThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này


Đây là một bài viết tiêu biểu trong hashtag #Ông chủ Cua bị trói buộc# (#螃蟹解绑大会#), đây là hashtag của fan only Vương Tuấn Khải ở Trung lập ra để phản đối công ty về việc tiếp tục đẩy couple Khải Nguyên. 

Trước khi các bạn đọc bài mình cũng xin nói một chút về bản thân mình. Trước kia mình cũng từng là fan ship Khải Nguyên và có lẽ rất rất nhiều bạn là fan TFBOYS đây cũng biết Tiểu Khải nói riêng và nhóm nói chung qua phim ngắn “Phòng tự học học viện nam sinh”, chính vì thế mà rất nhiều người trở thành Khải Nguyên shipper. Cũng không thể phủ nhận, bộ phim đưa danh tiếng của TFBOYS trở thành một hiện tượng mạng. Thời gian đầu rất vui khi mà mọi chuyện chưa đi quá xa, nhưng rồi mình cảm thấy thật lố lăng khi mà mọi công kích bắt nguồn từ việc ship couple đều nhắm vào Tiểu Khải, đó là lý do thứ nhất. Lý do thứ hai là việc ship trở nên đi quá xa, FMV ratting cao, fanfic 18+,fan ship gọi Tiểu Khải bằng những ngôn từ xấu xí để rồi nonfan nhìn vào và công kích, có cớ mà anti nhóm. Thứ ba, đó là sự công bằng không hề tồn tại khi việc ship couple còn tiếp diễn, cho cả 3 chứ không riêng gì Tiểu Khải.

Bạn đang xem: Weibo của vương tuấn khải

Đọc tiếp Phản đối trói buộccouple


Posted in News, SeriesThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai171 bình luận

Lời chứng thực về kết quả kì thi trung khảo của TiểuKhải


" data-image-caption="Ảnh mang tính chất minh họa

" data-medium-file="https://heckorea.com.files.heckorea.com.com/2015/09/9e56d199gw1eqh5mcgmuuj21fd0y9qf0.jpg?w=300" data-large-file="https://heckorea.com.files.heckorea.com.com/2015/09/9e56d199gw1eqh5mcgmuuj21fd0y9qf0.jpg?w=700" />

Bài viết ngoài việc chứng thực còn đưa ra một số thông tin về cách nhìn nhận của thầy cô bạn bè đối với Tiểu Khải, càng đọc càng cảm thấy em vô cùng thành thực, vô cùng đáng mến

Cre: 王俊凱資源庫_BlueRoseVTrans: Thế giới của riêng Vương Tuấn Khải

Bắt đầu từ đêm ngày 1 tháng 9, những tin đồn thất thiệt (đã từng được đính chính) về kết quả của kì thi trung khảo của Vương Tuấn Khải lại bị lan truyền. Chúng tôi xin trịnh trọng làm sáng tỏ một lần nữa: kết quả kì thi Trung khảo Tiểu Khải chưa từng được công bố, dù là từ phía nhà trường hay công ty. Thành phố Trùng Khánh luôn thực hiện tốt công tác đảm bảo quyền riêng tư của các thí sinh, tuyệt đối không có chuyện thông tin bị lộ hay người ngoái dùng SBD để tra điểm của Vương Tuấn Khải.

Là học sinh của một ngôi trường có danh tiếng, Vương Tuấn Khải vẫn thường được thầy cô, bạn bè khen ngợi về phẩm chất cũng như thành tích học tập. Xin hãy dừng ngay việc lan truyền những tin đồn này cũng như cẩn trọng trước những thông tin của những kẻ ác ý bịa đặt.

Chức vị Phó chủ tịch Hội học sinh của Vương Tuấn Khải là nhờ thắng cuộc bầu cử mà có, chứng minh phẩm hạnh đủ để bạn bè tín phục. Thầy cô được phỏng vấn cũng nhận xét em ấy thông minh, lễ độ, khiêm tốn. Chúng tôi hi vọng fans quốc tế đừng để bị kẻ xấu lợi dụng. Thần tượng của chúng ta luôn là một cậu bé vô cùng ưu tú.

Xem thêm: Collins English For Examins, Ielts Preparation And Practice

Sau đây là một số phản hồi từ thầy cô, bạn bè của Tiểu Khải:

Đọc tiếp Lời chứng thực về kết quả kì thi trung khảo của TiểuKhải


Posted in Fanacc, NewsThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, Phỏng vấn, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part3Tóm tắt nội dung: Tập hợp những câu nói khó đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part3


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai4 bình luận

Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part2Tóm tắt nội dung: Tập hợp những câu nói khó đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part2


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part1


Tóm tắt nội dung: Tập hợp những câu nói khó đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp Vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part1


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai1 bình luận

Ảnh không photoshop


Rảnh rỗi làm tí collect ảnh dạng này cho ai tò mò =))

Mới save nên chưa có nhiều ảnh, từ từ up thêm. Nguồn ảnh chủ yếu từ các trang tin tức (pts ít), fan chụp bằng điện thoại và post trực tiếp lên weibo. Mấy tấm đầu do save trong máy đã rất lâu rồi lụm ra up lên nên không nhớ cre nữa.

Đọc tiếp Ảnh không photoshop


Posted in Ảnh HQThẻ 2015, Ảnh, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

Cảm giác khi lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Khải trong thựctế


Dưới đây là một số comment của mọi người về cảm giác lần đầu gặp Tiểu Khải trong thực tế chứ không phải qua màn ảnh nữa. Cùng nhau đọc để cùng gato hihi =))

Lưu ý trước khi đọc:Đây là blog only KhảiKhông thích thì đi ra

Weibo của KarryKnight: Lần đầu tiên nhìn thấy Vương Tuấn Khải người thật cảm giác như thế nào?

Đọc tiếp Cảm giác khi lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Khải trong thựctế


Posted in FanaccThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, TFBoys, Tiểu Khải, Vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai14 bình luận

Điều hướng các bài viết


← Bài viết cũ hơn
Bài viết mới hơn →