Weibo của vương tuấn khải

倒计时两天,激动又兴奋,正在排练舞蹈,希望那天不要下雨。Ừm. Hello! Em là TFboys vương vãi Tuấn Khải tuần này lại đến phiên em viết nhật kí tuần rồi, sau khi khai giảng chính vì đủ mọi tại sao cho nên kéo dài đến bây giờ, đích thực là xấu hổ quá (được rồi, thực chất là em quên)
Posted in Tổng hợpThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, tè Khải, vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này


Đây là một bài viết tiêu biểu trong hashtag #Ông nhà Cua bị trói buộc# (#螃蟹解绑大会#), đây là hashtag của tín đồ only vương Tuấn Khải sinh hoạt Trung lập ra nhằm phản đối công ty về việc liên tục đẩy couple Khải Nguyên. 

Trước khi chúng ta đọc bài mình cũng xin nói một chút ít về phiên bản thân mình. Trước kia mình cũng từng là fan hâm mộ ship Khải Nguyên và có lẽ rất rất nhiều người là tín đồ TFBOYS đây cũng biết tè Khải nói riêng cùng nhóm nói phổ biến qua phim ngắn “Phòng từ bỏ học học viện nam sinh”, chính vì thế mà rất nhiều người biến hóa Khải Nguyên shipper. Cũng cần thiết phủ nhận, tập phim đưa lừng danh của TFBOYS trở nên một hiện tượng lạ mạng. Thời gian đầu hết sức vui khi mà các chuyện chưa đi thừa xa, nhưng mà rồi mình cảm thấy thật lố lăng lúc mà phần đông công kích bắt nguồn từ những việc ship couple rất nhiều nhắm vào tè Khải, kia là tại sao thứ nhất. Tại sao thứ nhì là việc ship trở đề xuất đi quá xa, FMV ratting cao, fanfic 18+,fan ship hotline Tiểu Khải bởi những ngôn ngữ xấu xí để rồi nonfan chú ý vào và công kích, gồm cớ cơ mà anti nhóm. Lắp thêm ba, sẽ là sự vô tư không hề vĩnh cửu khi vấn đề ship couple còn nữa diễn, cho tất cả 3 chứ không riêng gì đái Khải.

Bạn đang xem: Weibo của vương tuấn khải

Đọc tiếp phản bội đối trói buộccouple


Posted in News, SeriesThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, TFBoys, tiểu Khải, vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai171 bình luận

Lời xác nhận về kết quả kì thi trung khảo của TiểuKhải


" data-image-caption="Ảnh mang tính chất chất minh họa

" data-medium-file="https://heckorea.com.files.heckorea.com.com/2015/09/9e56d199gw1eqh5mcgmuuj21fd0y9qf0.jpg?w=300" data-large-file="https://heckorea.com.files.heckorea.com.com/2015/09/9e56d199gw1eqh5mcgmuuj21fd0y9qf0.jpg?w=700" />

Bài viết kế bên việc xác nhận còn đưa ra một trong những thông tin về cách nhìn dấn của thầy cô bạn bè đối với tiểu Khải, càng gọi càng cảm xúc em cực kỳ thành thực, cực kì đáng mến

Cre: 王俊凱資源庫_BlueRoseVTrans: Thế giới của riêng biệt Vương Tuấn Khải

Bắt đầu tự đêm ngày một tháng 9, những tin đồn thất thiệt (đã từng được thêm chính) về tác dụng của kì thi trung khảo của vương vãi Tuấn Khải lại bị lan truyền. Cửa hàng chúng tôi xin trịnh trọng làm minh bạch một lần nữa: hiệu quả kì thi Trung khảo tiểu Khải trước đó chưa từng được công bố, dù cho là từ phía công ty trường hay công ty. Tp Trùng Khánh luôn luôn thực hiện xuất sắc công tác đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư của các thí sinh, tuyệt đối hoàn hảo không gồm chuyện thông tin bị lộ hay bạn ngoái dùng SBD nhằm tra điểm của vương vãi Tuấn Khải.

Là học sinh của một ngôi trường tất cả danh tiếng, vương Tuấn Khải vẫn thường được thầy cô, bạn bè khen ngợi về phẩm chất cũng như thành tích học tập tập. Xin hãy ngừng ngay việc lan truyền những lời đồn này cũng như cẩn thận trước những thông tin của những kẻ ác ý bịa đặt.

Chức vị Phó chủ tịch Hội học sinh của vương vãi Tuấn Khải là nhờ thắng cuộc bầu cử mà có, chứng minh phẩm hạnh đủ để anh em tín phục. Thầy cô được phỏng vấn cũng nhấn xét em ấy thông minh, lễ độ, khiêm tốn. Chúng tôi hy vọng fans quốc tế đừng để bị kẻ xấu lợi dụng. Thần tượng của chúng ta luôn luôn là một cậu bé hết sức ưu tú.

Xem thêm: Collins English For Examins, Ielts Preparation And Practice

Sau đây là một số đánh giá từ thầy cô, đồng đội của đái Khải:

Đọc tiếp Lời chứng thực về tác dụng kì thi trung khảo của TiểuKhải


Posted in Fanacc, NewsThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, phỏng vấn, TFBoys, tiểu Khải, vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part3Tóm tắt nội dung: Tập hợp đầy đủ câu nói khó đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp vương vãi Tuấn Khải, không còn biết nói gì nữa rồi | Part3


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, đái Khải, vương vãi Tuấn Khải, Wang Jun Kai4 bình luận

vương vãi Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part2Tóm tắt nội dung: Tập hợp các câu nói cạnh tranh đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp vương vãi Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part2


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, đái Khải, vương Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

vương Tuấn Khải, hết biết nói gì nữa rồi | Part1


Tóm tắt nội dung: Tập hợp đều câu nói cạnh tranh đỡ của Khải Khải =)))

Đọc tiếp vương vãi Tuấn Khải, không còn biết nói gì nữa rồi | Part1


Posted in SeriesThẻ 2015, Cute, Karry Wang, TFBoys, tè Khải, vương Tuấn Khải, Wang Jun Kai1 bình luận

Ảnh ko photoshop


Rảnh rỗi làm tí collect hình ảnh dạng này mang đến ai tò mò =))

Mới save nên đang có ít ảnh, từ từ up thêm. Nguồn hình ảnh chủ yếu ớt từ các trang tin tức (pts ít), fan chụp bằng điện thoại cảm ứng và post trực tiếp lên weibo. Mấy tấm đầu bởi vì save trong đồ vật đã rất rất lâu rồi lụm ra up lên đề xuất không ghi nhớ cre nữa.

Đọc tiếp Ảnh ko photoshop


Posted in Ảnh HQThẻ 2015, Ảnh, Karry Wang, TFBoys, đái Khải, vương vãi Tuấn Khải, Wang Jun KaiBình luận về bài viết này

cảm hứng khi lần thứ nhất nhìn thấy tiểu Khải vào thựctế


Dưới đó là một số phản hồi của mọi người về xúc cảm lần đầu gặp gỡ Tiểu Khải trong thực tế chứ chưa phải qua màn hình ảnh nữa. Cùng nhau đọc để cùng gato hihi =))

Lưu ý trước khi đọc:Đây là blog only KhảiKhông phù hợp thì đi ra

Weibo của KarryKnight: Lần đầu tiên nhìn thấy vương vãi Tuấn Khải bạn thật xúc cảm như chũm nào?

Đọc tiếp cảm giác khi lần trước tiên nhìn thấy đái Khải trong thựctế


Posted in FanaccThẻ 2015, Fanacc TFBOYS, Karry Wang, TFBoys, đái Khải, vương vãi Tuấn Khải, Wang Jun Kai14 bình luận

Điều hướng những bài viết


← nội dung bài viết cũ hơn
Bài viết bắt đầu hơn →