Top 10 game bắn súng online trên web, hay nhất hiện nay 2021

Game bắn súng là một trong những thể loại game được phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Với những cái tên được đa số mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hoặc PUBG, bạn có thể thấy rằng chúng có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc có cấu hình quá nặng và bạn không đủ điều kiện để chơi nó. Vậy những tựa game bắn súng online trên web sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, mặc dù không có chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang lại cảm giác hồi hộp giống như bất kỳ trò chơi bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Bạn đang xem: Top 10 game bắn súng online trên web, hay nhất hiện nay 2021


Nội dung chính:


Krunker

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pha trộn giữa thể loại game RPG và bắn súng hành động khiến cho TDP5 Arena 3D là một tựa game bắn súng online trên website có lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và hạ gục những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái chọn lựa hơn 200 talent và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của bản thân. Bện cạnh đó có khoảng 400 thành tựu để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Chiến đấu trong các chế độ khác nhau trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành xạ thủ hay nhất.

Xem thêm: Bài 52 Công Nghệ 10 Bài 52: Thực Hành Lựa Chọn Cơ Hội Kinh Doanh

Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/

Trên đây là top 10 tựa game bắn súng online trên web hot nhất hiện nay. Đâu là trò chơi yêu thích nhất của bạn. Hãy comment cho heckorea.com biết nhé.