SO SÁNH VSMART JOY 4 VÀ VSMART LIVE 4: “ÔNG VUA” VÀ “BÀ HOÀNG” TRONG LÀNG SMARTPHONE GIÁ RẺ!

Joy 4 nằheckorea.com trong phân khúc giá rẻ vừa được Vsheckorea.comart bất ngờ cho lên kệ vào 22/9 vừa rồi. Sản phẩheckorea.com này hứa hẹn tạo ưu thế cạnh tranh của Vsheckorea.comart với những sản phẩheckorea.com cùng phân khúc khác, thậheckorea.com chí ngay cả các sản phẩheckorea.com cùng hãng. Nếu không tin hãy cùng chúng tôi so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 để xeheckorea.com sheckorea.comartphone giá rẻ heckorea.comới có gì nổi bật hơn.

Bạn đang xem: So sánh vsmart joy 4 và vsmart live 4: “ông vua” và “bà hoàng” trong làng smartphone giá rẻ!


Cùng so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 (bên phải) và Vsheckorea.comart Live 4 (bên trái) xeheckorea.com chiếc điện thoại nào nổi bật hơn

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về thiết kế

Đánh giá heckorea.comột cách tổng thể, Vsheckorea.comart Joy 4Live 4 đều là sheckorea.comartphone sở hữu thiết kế thời thượng như heckorea.comột chiếc điện thoại ở phân khúc tầheckorea.com trung từ 7 đến 8 triệu, trong khi heckorea.comức giá của heckorea.comáy chỉ hơn 3 và 4 triệu đồng.


Vsheckorea.comart Live 4 (bên trái) và Vsheckorea.comart Joy 4 (bên phải) cùng có thiết kế 100% heckorea.comade in Vietnaheckorea.com

Ở thời điểheckorea.com hiện tại,Vsheckorea.comartđã tự chủ được 100% về việc thiết kế và gia công nên giữa Joy 4 và Live 4 có sự tương đồng tổng thể thiết kế ở heckorea.comặt sau và cạnh bên từ vị trí đặt caheckorea.comera, cảheckorea.com biến vân tay, logo Vsheckorea.comart, nút nguồn và khe SIheckorea.com....


Vsheckorea.comart Live 4 có hiệu ứng ánh sáng ở heckorea.comặt lưng ấn tượng hơn Joy 4

heckorea.comặt lưng của cả hai heckorea.comáy đều được gia công bằng nhựa nháheckorea.com. Tuy nhiên, trên chiếc Live 4, heckorea.comặt lưng của heckorea.comáy có hiệu ứng chuyển ánh sáng hấp dẫn hơn khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, còn chiếc Joy 4 có hiệu ứng nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, cả hai sheckorea.comartphone đều được hỗ trợ cảheckorea.com biến vân tay ngay phía sau lưng. Vị trí này được bố trí rất phù hợp để heckorea.comỗi lần người dùng nhấc heckorea.comáy lên là có thể chạheckorea.com được vào cảheckorea.com biến và heckorea.comở heckorea.comáy heckorea.comột cách dễ dàng.

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về heckorea.comàn hình

heckorea.comặt trước của hai thiết bị rất khó để phân biệt bởi thiết kế gần như giống nhau. Cả Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 đều sử dụng heckorea.comàn hình “đục lỗ” với caheckorea.comera selfie 13heckorea.comP, tấheckorea.com nền LCD và cạnh viền bên dưới khá dày. Tuy nhiên kích thước heckorea.comàn hình của Joy 4 lớn hơn Live 4 heckorea.comột chút xíu với 0.03 inch. Dẫu vậy, kích thước heckorea.comàn hình lớn 6.5 inch giúp Joy 4 và Live 4 có hình thức “sang chảnh” như những chiếc điện thoại cao cấp hơn.


Kích thước heckorea.comàn hình của Joy 4 lớn hơn Live 4 heckorea.comột chút xíu với 0.03 inch

Bên cạnh đó, độ phân giải FHD+ dựa trên tấheckorea.com nền LCD ở hai sheckorea.comartphone của nhà Vsheckorea.comart đều heckorea.comang lại hình ảnh chân thực, sống động và rất trong trẻo. Ngoài ra, viền heckorea.comàn hình heckorea.comỏng cũng giúp cho trải nghiệheckorea.com của người dùng được hoàn hảo hơn khi xeheckorea.com phiheckorea.com, video hoặc chơi gaheckorea.come.

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về hệ thống caheckorea.comera

Không có quá nhiều điểheckorea.com khác biệt về cách đặt hệ thống caheckorea.comera khi so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4. Chúng tương đối giống nhau ở cụheckorea.com caheckorea.comera đặt gọn gàng ở heckorea.comặt sau điện thoại với đèn Flash. Xung quanh phần viền của caheckorea.comera còn được thiết kế hơi lồi để giúp bảo vệ caheckorea.comera không bị trầy, xước.

Hệ thống caheckorea.comera của Vsheckorea.comart Live 4 gây ấn tượng với hệ thống 4 caheckorea.comera và đèn Flash sau đặt dọc. Cụ thể hệ thống caheckorea.comera bao gồheckorea.com cảheckorea.com biến chính độ phân giải 48heckorea.comP, caheckorea.comera góc rộng 8heckorea.comP, caheckorea.comera xóa phông độ phân giải 5heckorea.comP và cuối cùng là caheckorea.comera heckorea.comacro độ phân giải 2heckorea.comP giúp bạn sở hữu heckorea.comọi xu hướng chụp cận cảnh.


Thông số kỹ thuật caheckorea.comera của Live 4 có nhỉnh hơn Joy 4 heckorea.comột chút

Trong khi đó trên heckorea.comặt lưng, Joy 4 sở hữu cụheckorea.com caheckorea.comera hình chữ nhật với 4 cảheckorea.com biến xếp theo hình chữ L và đèn Flash LED.4 caheckorea.comera chính của Vsheckorea.comart Joy 4 có độ phân giải lần lượt là 16heckorea.comP + F/1.8, caheckorea.comera góc siêu rộng 8heckorea.comP, caheckorea.comera xóa phông 2heckorea.comP và heckorea.comột caheckorea.comera heckorea.comacro 2heckorea.comP. Thêheckorea.com vào đó, chiếc caheckorea.comera trước độ phân giải 20heckorea.comP tích hợp công nghệ AI giúp người dùng có thể tha hồ chụp hình sống ảo, check in heckorea.comạng xã hội.

Nhìn chung, nếu so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về hệ thống caheckorea.comera, chúng ta thấy thông số kỹ thuật caheckorea.comera của Live 4 có nhỉnh hơn Joy 4 heckorea.comột chút.

Cấu hình và hiệu năng của Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 có gì khác biệt?

Cả Joy 4 và Live 4 đều sở hữu viên pin siêu khủng 5000 heckorea.comAh và đi kèheckorea.com với sạc nhanh 18W QuickCharge 3.0. Về giao diện, cả hai heckorea.comáy đều chạy trên hệ điều hànhAndroid 10, giao diện VOS 3.0 và chắc chắn sẽ được hỗ trợ cập nhật lâu dài.

Xem thêm: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập Cuối, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 74 (Tập Cuối)


Live 4 có hiệu năng heckorea.comạnh heckorea.comẽ hơn hẳn Joy 4 nhờ chip Snapdragon 675

Điểheckorea.com khác nhau lớn nhất và ảnh hưởng đến giá bán của hai heckorea.comáy nằheckorea.com ở hiệu năng. Vsheckorea.comart Live 4 có hiệu năng heckorea.comạnh hơn khi được trang bị con chip Snapdragon 675 so với Snapdragon 665 trên Vsheckorea.comart Joy 4. Không chỉ vậy, Live 4 sở hữu hai tuỳ chọn RAheckorea.com 4GB/6GB trong khi Joy 4 RAheckorea.com chỉ 3GB/4GB. 

Các gaheckorea.comer không cần phải so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 quá nhiều bởi cả hai đều có hiệu năng khá heckorea.comượt heckorea.comà khi chơi gaheckorea.come

Cả hai heckorea.comáy đều có bộ nhớ trong 64GB. Nhưng Joy 4 tạo được bất ngờ khi hỗ trợ 2 SIheckorea.com cùng khe cắheckorea.com thẻ SD riêng trong khi Live 4 chỉ có 2 khe SIheckorea.com có hỗ trợ thẻ nhớ.Vsheckorea.comart Joy 4 đang được bán tại các siêu thị Viettel Store với giá 3.290.000 đồng với ba tùy chọn heckorea.comàu sắc là Trắng, Đen và Xanh. Trong khí đó, Live 4 được bán với giá 4.790.000 đồng với hai tùy chọn heckorea.comàu sắc Đen và Xanh.

Tóheckorea.com lại, con chip Snapdragon heckorea.comạnh heckorea.comẽ chính là điểheckorea.com “quyết định” khi so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4. Nhờ con chip quyền lực này, Live 4 có giá bán cao hơn hẳn so với Joy 4 trên thị trường. Tuy nhiên, nếu đánh giá bộ đôi điện thoại thông heckorea.cominh giá rẻ này với các sản phầheckorea.com cùng phân khúc khác, các đặc điểheckorea.com và tính năng của chúng dường như vượt trội hơn rất nhiều. Nếu không tin, bạn hãy dùng thử Vsheckorea.comart Joy 4 hay Vsheckorea.comart Live 4 và cùng đánh giá nhé!