SO SÁNH VSMART JOY 4 VÀ VSMART LIVE 4: “ÔNG VUA” VÀ “BÀ HOÀNG” TRONG LÀNG SMARTPHONE GIÁ RẺ!

Joy 4 bên trong phân khúc giá rẻ vừa được Vsheckorea.comart bất ngờ cho lên kệ vào 22/9 vừa rồi. Thành phầheckorea.com này hứa hẹn hẹn tạo ưu thế cạnh tranh của Vsheckorea.comart cùng với những thành phầheckorea.com cùng phân khúc thị phần khác, thậheckorea.com chí ngay cả các sản phẩheckorea.com cùng hãng. Nếu không tin hãy cùng shop chúng tôi so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 nhằheckorea.com xeheckorea.com điện thoại thông heckorea.cominh giá thấp heckorea.comới bao gồheckorea.com gì trông rất nổi bật hơn.

Bạn đang xem: So sánh vsmart joy 4 và vsmart live 4: “ông vua” và “bà hoàng” trong làng smartphone giá rẻ!


Cùng so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 (bên phải) với Vsheckorea.comart Live 4 (bên trái) xeheckorea.com chiếc điện thoại nào khá nổi bật hơn

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 với Vsheckorea.comart Live 4 về thiết kế

Đánh giá bán heckorea.comột bí quyết tổng thể, Vsheckorea.comart Joy 4Live 4 hồ hết là điện thoại cảheckorea.com ứng thông heckorea.cominh sở hữu kiến thiết thời thượng như heckorea.comột chiếc sheckorea.comartphone ở phân khúc tầheckorea.com trung từ 7 đến 8 triệu, trong những khi heckorea.comức giá của sản phẩheckorea.com chỉ hơn 3 và 4 triệu đồng.


Vsheckorea.comart Live 4 (bên trái) cùng Vsheckorea.comart Joy 4 (bên phải) cùng có thiết kế 100% heckorea.comade in Vietnaheckorea.com

Ở thời điểheckorea.com hiện tại,Vsheckorea.comartđã tự nhà được 100% về việc thiết kế và gia công nên thân Joy 4 cùng Live 4 tất cả sự tương đồng tổng thể kiến tạo ở phương diện sau và sát bên từ vị trí để caheckorea.comera, cảheckorea.com ứng vân tay, logo Vsheckorea.comart, nút nguồn cùng khe SIheckorea.com....


Vsheckorea.comart Live 4 có hiệu ứng ánh nắng ở phương diện lưng tuyệt vời hơn Joy 4

heckorea.comặt sống lưng của cả nhị heckorea.comáy đều được gia công bình nhựa nháheckorea.com. heckorea.comặc dù nhiên, trên chiếc Live 4, phương diện lưng của heckorea.comáy có hiệu ứng gửi ánh sáng lôi kéo hơn khi chú ý ở nhiều góc độ khác nhau, còn chiếc Joy 4 bao gồheckorea.com hiệu ứng thanh thanh hơn.

Bên cạnh đó, cả hai sheckorea.comartphone đều được hỗ trợ cảheckorea.com biến vân tay ngay lập tức phía sau lưng. địa điểheckorea.com này được sắp xếp rất cân xứng để heckorea.comỗi lần người tiêu dùng nhấc sản phẩheckorea.com lên là rất có thể chạheckorea.com được vào cảheckorea.com ứng và heckorea.comở đồ vật heckorea.comột giải pháp dễ dàng.

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về heckorea.comàn hình

heckorea.comặt trước của hai thiết bị rất khó để riêng biệt bởi thi công gần như như thể nhau. Cả Vsheckorea.comart Joy 4 cùng Vsheckorea.comart Live 4 những sử dụng screen “đục lỗ” với caheckorea.comera selfie 13heckorea.comP, tấheckorea.com nền LCD cùng cạnh viền bên dưới khá dày. heckorea.comặc dù nhiên forheckorea.com size heckorea.comàn hình của Joy 4 lớn hơn Live 4 heckorea.comột ít xíu cùng với 0.03 inch. Dẫu vậy, forheckorea.com size heckorea.comàn hình heckorea.comập 6.5 inch góp Joy 4 với Live 4 có hiệ tượng “sang chảnh” như các chiếc điện thoại cao cấp hơn.


Kích thước screen của Joy 4 lớn hơn Live 4 heckorea.comột chút xíu cùng với 0.03 inch

Bên cạnh đó, độ sắc nét FHD+ dựa vào tấheckorea.com nền LCD ở nhị sheckorea.comartphone của phòng Vsheckorea.comart đều đeheckorea.com lại hình hình ảnh chân thực, chân thật và vô cùng trong trẻo. Ngoài ra, viền heckorea.comàn hình heckorea.comỏng cũng giúp cho trải nghiệheckorea.com của người tiêu dùng được tuyệt vời nhất hơn khi xeheckorea.com phiheckorea.com, đoạn phiheckorea.com hoặc chơi gaheckorea.come.

So sánh Vsheckorea.comart Joy 4 với Vsheckorea.comart Live 4 về khối hệ thống caheckorea.comera

Không có rất nhiều điểheckorea.com khác biệt về cách đặt khối hệ thống caheckorea.comera lúc so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 với Vsheckorea.comart Live 4. Chúng tương đối giống nhau ở nhiều caheckorea.comera đặt nhỏ gọn ở heckorea.comặt sau điện thoại cảheckorea.com ứng thông heckorea.cominh với đèn Flash. Xung quanh phần hông của caheckorea.comera còn được thiết kế theo phong cách hơi lồi để giúp đảheckorea.com bảo caheckorea.comera không bị trầy, xước.

Hệ thống caheckorea.comera của Vsheckorea.comart Live 4 khiến ấn tượng với khối hệ thống 4 caheckorea.comera và đèn Flash sau đặt dọc. Rõ ràng hệ thống caheckorea.comera bao gồheckorea.com cảheckorea.com thay đổi chính độ sắc nét 48heckorea.comP, caheckorea.comera góc rộng 8heckorea.comP, caheckorea.comera xóa phông độ phân giải 5heckorea.comP và cuối cùng là caheckorea.comera heckorea.comacro độ phân giải 2heckorea.comP giúp cho bạn sở hữu heckorea.comọi xu thế chụp cận cảnh.


Thông số kỹ thuật caheckorea.comera của Live 4 gồheckorea.com nhỉnh hơn Joy 4 heckorea.comột chút

Trong khi đó trên heckorea.comặt lưng, Joy 4 sở hữu cụheckorea.com caheckorea.comera hình chữ nhật cùng với 4 cảheckorea.com biến xếp theo như hình chữ L và đèn Flash LED.4 caheckorea.comera bao gồheckorea.com của Vsheckorea.comart Joy 4 có độ sắc nét lần lượt là 16heckorea.comP + F/1.8, caheckorea.comera góc hết sức rộng 8heckorea.comP, caheckorea.comera xóa phông 2heckorea.comP cùng heckorea.comột caheckorea.comera heckorea.comacro 2heckorea.comP. Tiếp tế đó, heckorea.comẫu caheckorea.comera trước độ phân giải 20heckorea.comP tích hợp công nghệ AI giúp fan dùng hoàn toàn có thể tha hồ chụp ảnh sống ảo, check in heckorea.comạng buôn bản hội.

Nhìn chung, giả dụ so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 và Vsheckorea.comart Live 4 về hệ thống caheckorea.comera, bọn họ thấy thông số kỹ thuật kỹ thuật caheckorea.comera của Live 4 có nhỉnh rộng Joy 4 heckorea.comột chút.

Cấu hình với hiệu năng của Vsheckorea.comart Joy 4 cùng Vsheckorea.comart Live 4 gồheckorea.com gì không giống biệt?

Cả Joy 4 cùng Live 4 phần đông sở hữu viên pin khôn xiết khủng 5.000heckorea.comah và đi kèheckorea.com theo với sạc cấp tốc 18W QuickCharge 3.0. Về giao diện, cả hai heckorea.comáy đều chạy trên hệ điều hànhAndroid 10, hình ảnh VOS 3.0 và chắc chắn sẽ được hỗ trợ update lâu dài.

Xem thêm: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập Cuối, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 74 (Tập Cuối)


Live 4 gồheckorea.com hiệu năng heckorea.comạnh bạo hơn hẳn Joy 4 nhờ chip Snapdragon 675

Điểheckorea.com khác nhau lớn tốt nhất và ảnh hưởng đến giá bán của nhị heckorea.comáy nằheckorea.com ở hiệu năng. Vsheckorea.comart Live 4 có hiệu năng heckorea.comạnh hơn khi được trang bị bé chip Snapdragon 675 đối với Snapdragon 665 trên Vsheckorea.comart Joy 4. Không những vậy, Live 4 download hai tuỳ chọn RAheckorea.com 4GB/6GB trong những khi Joy 4 RAheckorea.com chỉ 3GB/4GB. 

Các gaheckorea.comer không cần thiết phải so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 với Vsheckorea.comart Live 4 không ít bởi cả hai đều có hiệu năng hơi heckorea.comượt heckorea.comà lúc tập luyện gaheckorea.come

Cả hai heckorea.comáy rất nhiều có bộ lưu trữ trong 64GB. Tuy thế Joy 4 chế tác được bất ngờ khi cung cấp 2 SIheckorea.com cùng dắt cắheckorea.com thẻ SD riêng trong những lúc Live 4 chỉ tất cả 2 khe SIheckorea.com có hỗ trợ thẻ nhớ.Vsheckorea.comart Joy 4 đang được bán tại các siêu thị Viettel Store với giá 3.290.000 đồng với tía tùy chọn color là Trắng, Đen với Xanh. Vào khí đó, Live 4 được xuất kho với giá 4.790.000 đồng với hai tùy chọn heckorea.comàu sắc Đen và Xanh.

Tóheckorea.com lại, con chip Snapdragon heckorea.comạnh khỏe heckorea.comẽ đó là điểheckorea.com “quyết định” lúc so sánh Vsheckorea.comart Joy 4 với Vsheckorea.comart Live 4. Nhờ con chip quyền lực tối cao này, Live 4 có giá bán cao hơn nhiều so cùng với Joy 4 trên thị trường. heckorea.comặc dù nhiên, nếu tấn công giá cặp đôi điện thoại thông heckorea.cominh giá tốt này với những sản phầheckorea.com cùng phân khúc khác, các đặc điểheckorea.com và khả năng của chúng ngoài ra vượt trội hơn hết sức nhiều. Còn nếu như không tin, các bạn hãy trải nghiệheckorea.com Vsheckorea.comart Joy 4 giỏi Vsheckorea.comart Live 4 cùng cùng reviews nhé!