Viết cho tuổi thanh xuân

Bài viết hay về tuổi thanh xuân ý nghĩa.

Bạn đang xem: Viết cho tuổi thanh xuân

Có phải chúng ta đều để thanh xuân trôi đi một cách nhạt nhẽo, vô vị? Thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất, đáng sống nhất nhưng tuổi trẻ chúng ta thường để nó trôi hững hờ. Hãy sống một thanh xuân thật đáng sống, qua những stt, những câu nói hay dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận một thanh xuân ý nghĩa hơn.

Tuổi Thanh Xuân – Hãy Làm Những Gì Mình Thích

Thanh xuân làm những gì mình thích. Sống cuộc đời đáng sống của tuổi trẻ để khi nhìn lại ta cảm thấy tự hào. Những câu nói dưới đây sẽ giúp bạn nhìn ra được thanh xuân rực rỡ đến nhường nào.

1. Quay trở lại căn phòng của bản thân mọi kí ức kỉ niệm lại ùa về. Cứ ngỡ như thanh xuân vừa mới ngày hôm qua. Tuổi trẻ với bạn bè, học hành vất vả, vài mối tình chóng vánh mà mình toàn là người phũ trước.


*
*
*
*

11. Cảm ơn thanh xuân mơ mộng của em đã gặp được anh, ngồi chung với anh, làm bạn với anh. Cùng vui đuà, cùng lớn lên. Để rồi đến bây giờ, khi ta đã lớn khôn mà thanh xuân vẫn còn, lại được nắm tay anh, gần bên anh. Cảm ơn thanh xuân của em đã không bỏ lỡ anh.

12. Thanh xuân là khi ta lớn lên…. ta nhớ thương một thời cùng bạn bè trốn học, cùng đi học muộn, cùng bị vào phòng quản sinh cùng nhau ăn quà trong các tiết học… cùng quay cóp trong giờ kiểm tra để thể hiện tình đoàn kết và cùng nhau đi ăn sau mỗi buổi tan trường Ấy là tuổi thanh xuân của chúng ta -)) cũng chẳng cần tới trường lớp mà thương thầm 1 ai đó … chỉ cần đơn giản ở đó có bạn thì cũng có tôi…. chỉ cần bạn bị nêu tên trước giờ chào cờ thì chắc chắn tôi cũng đứng đó với bạn rồi.


13. Tình yêu không phải là toàn bộ tuổi thanh xuân. Nhưng tình yêu là chất xúc tác nguyên thủy nhất của tuổi thanh xuân.

14. Chính cái tôi của bản thân đã khiến cho mình tới bây giờ cũng không được phép hối hận. Mà bỏ lỡ, hối hận, mới xứng đáng với 2 chữ thanh xuân. Cảm ơn cậu.

15. Chỉ là lúc này còn trẻ thôiLớn lên suy nghĩ lại không được hối hận với quyết định của mình vì đó là thời điểm đánh dấu một bước trưởng thành của chính mình.


16. Quá khứ đã qua thì chẳng thể níu kéo lại được, tôi bị sự nhút nhát làm hối hận, bị sự tự ti làm nuối tiếc và bị thời gian xóa nhòa đi sợi dây ràng buộc cuối cùng của cả 2 người.

17. Ngày cuối năm trung học mọi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi. Chúng tôi của những năm đại học không còn là chúng tôi của những năm trung học. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi đã không biết đó là lần cuối chúng ta gặp nhau..

18. Thanh xuân là những hối tiếc khi nhận ra rằng mình đã đánh mất một tình bạn đẹp..mình đã phạm phải một sai lầm để giờ đây họ k còn muốn liên quan đến mình nữa..trước đây chia tay là những người bạn tốt..còn giờ đây. Chia tay là những người xa lạ

19. Thanh xuân của mình giữ cho anh chàng hài hước mình thích năm lớp 10, cũng đc hơn 4 năm bên nhau rồi, dù có khó khăn nhưng cũng vẫn kiên trì nắm chặt tay nhau.

20. Thanh xuân thật đẹp cảm xúc vỡ oà khi không còn được la học sinh cấp 3 nữa, hồn nhiên vô tư, đi đâu cuũng có bạn,đi học cug rủ nhau tập đoàn, ôi tuổi thanh xuân đã đi qua trong tôi….


21. Thanh xuân của mình dành trọn cho ai đó mà không được nhận lại….suốt ngày nằm dài và tự hỏi Sao thời Gian trôi chậm thế.không cho ta lớn nhanh…Giờ lên Đại Học mới thấy lãng phí tuổi xuân mất rồi…..

22. hời gian trôi qua, có rất nhiều chuyện sẽ thay đổi. Tình cảm cũng thế. Giờ phút này, em thích anh là vậy, nhưng thực ra cũng rất hy vọng ngày nào đó gặp lại, trái tim sẽ không còn cảm thấy rung động nữa .

23. Thanh xuân của mình mà hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mình muốn. Sống mà!!! Phải vui lên.

24. Cậu từng hứa đủ điều nhưng không thực hiện được bất cứ điều gì cả. Là tôi quá tin cậu, tin là cậu yêu tôi, tin lời cậu hứa,… nhưng kết quả thì sao tất cả là do tôi ảo tưởng, ảo tưởng vị trí của mình trong lòng cậu…

25. Hẹn ước sau này cùng nhau nắm tay đi hết chặn đường. Thế mà chỉ vì một phút nghi ngờ, cậu đã lãng quên đi tớ. Từ lúc tớ nói tớ thích cậu, cậu chưa một lần đoái hoài đến tớ, cậu vô tâm lắm cậu biết không? Và…cho đến bây giờ khi ai đó nhắc đến tớ cậu đều nói ai chữ KỆ ĐI. Vậy rốt cuộc trong cậu tớ là gì?


26. Kể từ khi tôi tỏ tình với cậu, chúng ta đã không còn gặp nhau nữa. Chúng ta không còn nói với nhau một câu nào nữa. Nhưng tôi không cưỡng cầu, cũng chẳng muốn cưỡng cầu. Nói gì thì nói, người thiệt thòi nhất vẫn là cậu, sau này bước ra đời, người khác thích cậu hay không còn dựa vào tiền đồ của cậu, cậu làm sao tìm được ai khác thật lòng thật dạ yêu thương cậu một cách vô điều kiện như tôi?

27. Muốn quay đầu lại chay một mạch rồi bắt lấy gói lấy thanh xuân vào trong lòng bàn tay ta để được ngắm nhìn nó mỗi phút dù có là 100 hay 1000 lần đi nữa nhưng vẫn y như lần đầu ta dc chạm vào nó. Mỏng manh nhưng cực kì bền bỉ nó hằn sâu trong trái tim ta mặc dù thời gian đã mất rất nhiều công sức để xóa nó đi nhưng chỉ cần sự chạm nhẹ vào đó là nó lại hiện lên….

28. Thanh xuân của tôi đã dạy cho tôi biết, thật ra muốn yêu nhau dài lâu không phải do duyên trời sắp đặt mà là do chính mình tự tạo. Những lần gặp gỡ, nếu muốn là sẽ được. Những lần dối gian, nếu không thích sẽ không có. Hoàn toàn không đổ tại cho duyên mỏng và phận mảnh.Thanh xuân của tôi cũng đã từng rời bỏ tôi, để tôi biết giọt nước mắt khi mất đi một người quan trọng là như thế nào. Để tôi biết trân quý cảm xúc của chính mình, và trân quý người dành cho riêng mình. Và tôi sẽ cứ thế mà không tùy tiện gạt bỏ nữa. !!!

29. Thanh xuân của tôi cũng đã từng rời bỏ tôi, để tôi biết giọt nước mắt khi mất đi một người quan trọng là như thế nào. Để tôi biết trân quý cảm xúc của chính mình, và trân quý người dành cho riêng mình. Và tôi sẽ cứ thế mà không tùy tiện gạt bỏ nữa.

31. Thanh xuân của tôi là anh mất anh 1 lần rồi lại có anh thật sự có anh rồi tôi vẫn không an tâm vẫn ám ảnh mọi thứ. Bây giờ tôi chỉ muốn anh ấy là của riêng tôi mãi mãi.

Xem thêm: Hành Trình Du Học Thạc Sĩ Ở Anh, Write An Essay For A Scholarship

32. Lần cuối nhắn tin cậu viết: “Nao ngày bế giảng, tao chạy ra ôm mày cái thì đừng đòi đạp với giãy nhá” . Cho đến giờ tớ vẫn mong liệu đến lúc đó lời nói đùa của cậu cậu có thể thực hiện nó được không… Hay tớ và cậu cứ sẽ như vậy chẳng giám nhìn nhau thêm lần nào nữa!?!

33. Kể từ đó, chúng ta đã không còn gặp lại…Những giây phút đau khổ của cuộc đời cuối cùng rồi cũng trôi qua mau. Nhưng cậu có biết vết thương cậu vẽ lên tim tôi ấy…Nó chẳng bao giờ phai mờ theo năm tháng cả Tất cả cũng chỉ vì chữ Thương thôi.

35. Tuổi trẻ nông nỗi đã khiến cậu mãi xa tôi! Tớ và cậu đã có một chuyện tình thật đẹp phải không? Và bây giờ tớ và cậu có một tình bạn thật đẹp phải không? Đã bao năm trôi qua mà mọi thứ vẫn chưa nguôi ngoai đi phần nào, chỉ là lớp bụi thời gian đã phủ mờ đi tất cả chỉ cần một cơn gió thoáng qua là lớp bụi ấy lại bay đi đâu mất nhỉ!

Thanh xuân như một cơn mưa rào, có những thứ qua rồi khi hồi tưởng lại cảm thấy tự hào, nhưng cũng có những thứ qua đi khiến ta trở nên nuối tiếc. Hãy sống một thanh xuân thật ý nghĩa nhé các bạn trẻ!