VIDEO BỊ CHẶN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Làm sao giúp thấy những video clip bị tiêu giảm mà không đề nghị đăng nhập?1. Chuyển đổi mã URL của clip YouTube2. áp dụng Unblock YouTube3. Sử dụng Prox miễn phí tổn để xem đoạn phim YouTube bị chặn4. Sử dụng phần mềm VPN5. Sử dụng TubeUnblock nhằm xem video clip YouTube bị giới hạn6. Sử dụng ProxMate7. Sử dụng SSH Tunneling8. 2 phép tắc để xem video YouTube của NSFWTừ khóa bí quyết xem clip bị ngăn vì phiên bản quyền bên trên youtube

Thông thường khi chúng ta xem ngẫu nhiên một đoạn phim nào kia trên Youtube, nhưng clip lại quan yếu mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: The uploader has not made this đoạn phim available in your country. Trường thích hợp này lý do hoàn toàn có thể là vị chủ sở hữu video clip không được được cho phép quyền xem video clip ở quốc gia của bạn, hay có thể nói là đoạn phim bị chặn xem ở quốc gia của bạn.

Bạn đang xem: Video bị chặn trên toàn thế giới


Hoặc trong một trong những trường hợp khi bạn xem một clip khác bên trên YouTube lại nhấn được thông tin This đoạn clip may be inapprppriate for some users. Sign in to confirm your age, yêu thương cầu các bạn đăng nhập giúp xem tiếp video. Trường đúng theo này YouTube yêu thương cầu chúng ta phải đăng nhập thì mới có thể hoàn toàn hoàn toàn có thể xem tiếp được video.

Vậy làm thế nào để hoàn toàn hoàn toàn có thể xem được đoạn phim đã bị chặn ở vương quốc của bạn, hoặc coi những đoạn clip bị tiêu giảm người xem mà không nhất thiết đề xuất đăng nhập?

*

Dưới đấy là những cách để xem đoạn phim YouTube bị chặn hoặc giới hạn địa lý.

1. Thay đổi mã URL của video clip YouTube

Để xem clip YouTube bị ngăn hoặc bị hạn chế người xem mà không yêu cầu đăng nhập hoặc proxy, các bạn chỉ việc biến đổi URL của video clip trên thanh showroom trình chăm sóc là xong.


Có thể bạn niềm nở Cách dùng WeTube đọc phụ đề đoạn phim YouTube

*

Theo mang định, URL video YouTube tất cả dạng:

https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps

Bạn chỉ việc sửa chữa phần watch?v= bởi v/ hoặc embed/, khi ấy mã URL của đoạn phim giống như mã URL ví dụ dưới đây:

https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps


Hoặc:

https://www.youtube.com/embed/6LZM3_wp2ps

Lúc này bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể truy cập và xem trực tiếp clip mà bạn có nhu cầu xem.

*

2. Thực hiện Unblock YouTube

Truy cập http://www.unblockyoutube.co.uk/, kế tiếp nhập URL đoạn phim bị chặn mà bạn muốn xem rồi click lựa chọn Go.

*

3. Sử dụng Prox miễn chi phí để xem đoạn clip YouTube bị chặn

https://www.proxfree.com/, trang web này có phương thức hoạt động giống như như unblock phía trên, các bạn chỉ vấn đề điền link đoạn clip YouTube vào khung với nhấn PROXFREE. Quanh đó ra, website này còn có thêm một trong những tùy lựa chọn khác như loại bỏ title trang, được có thể chấp nhận được hoặc không được được cho phép cookie, xóa script, để tăng yên cầu xem đoạn clip của bạn.

*

4. Sử dụng phần mềm VPN

Sử dụng phần mềm VPN là cách dễ dàng và lâu dài nhất để truy cập những website bị chặn, gồm có cả xem clip bị chặn, giới hạn địa lý. Trong những phần mượt VPN mà bạn cũng trọn vẹn có thể tham khảo thêm đó là Hotspot Shield. Truy vấn www.hotspotshield.com/ để cài đặt Hotspot Shield về máy và seting. Nếu như vẫn chưa vừa lòng, bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm danh sách những ứng dụng VPN tốt nhất có thể tại: 11 phần mềm VPN tốt nhất có thể cho Windows, bên trên Android, quả táo thì Opera VPN cũng cũng xứng đáng dùng.

5. Dùng TubeUnblock để xem đoạn clip YouTube bị giới hạn

Nếu những cách thức trên vẫn vẫn chưa giúp được bạn thì nên thử TubeUnblock. Cách thức buổi giao lưu của TubeUnblock khá khác một chút, nó sinh sản ra bạn dạng sao của clip YouTube chính vì vậy mọi tín đồ hoàn toàn rất có thể xem chúng mà không biến thành khóa. Điểm một thể nghi tuyệt nhất của TubeUnblock là các bạn cũng trả toàn rất có thể chuyển sang trọng em bản sao đoạn phim này ngay lập tức trên YouTube nhưng mà không tuyệt nhất thiết phải truy cập vào TubeUnblock.


Bạn chỉ việc thay youtube trong URL của đoạn clip bị chặn bởi tubeunblock giống như ảnh dưới rồi Enter là hoàn toàn có thể xem được.

*


*

6. Sử dụng ProxMate

ProxMate là một trong những add-on bên trên trình chu đáo Web Firefox và Chrome.

Tải cùng seting ProxMate trên trình phê duyệt Chrome trên đây.Tải và seting ProxMate bên trên trình duyệt y Firefox trên đây

7. áp dụng SSH Tunneling

Tải SSH Tunneling

Tuy nhiên nếu sử dụng SSH Tunneling, các bạn phải gồm một tài khoản SSH, hoặc chúng ta cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm phiên phiên bản miễn mức giá trên Google.

8. 2 hình thức để xem video YouTube của NSFW

Nếu bạn có nhu cầu xem video YouTube NSFW, trước tiên bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google. Sự việc là các bạn không thể luôn luôn đăng nhập. Trả toàn rất có thể bạn đã sử dụng máy tính dùng chung, hoặc câu hỏi này thừa rắc rối khi bạn chỉ mong muốn xem một Đoạn video clip dài nhị phút.

*

May mắn thay, có một trong những cách giải quyết được được cho phép bạn xem cơ mà không buộc phải đăng nhập. Gồm một vài website được chất nhận được bạn xem clip YouTube bị số lượng giới hạn độ tuổi mà lại không phải đăng nhập.

Sử dụng chúng rất đơn giản. 2 điều khoản này chuyển động khi các bạn xem bên trên trình chú tâm web. Nội dung bài viết kiểm tra 2 trang web này bình thường với nhau bởi cả nhì đều liên quan đến một mẹo nhỏ URL YouTube nhỏ tuổi để trả toàn hoàn toàn có thể xem clip bị đánh dấu (flagged).

1. Truy vấn YouTube cùng load video bạn có nhu cầu xem.

2. Nếu như khách hàng được đề cập đăng nhập, hãy nhấp vào thanh showroom ở đầu cửa sổ trình duyệt nỗ lực thế.

3. Highlight phần địa chỉ có nội dung youtube.com cùng đổi nó thành nsfwyoutube.com.

*

4. Xung quanh ra, hãy chuyển đổi youtube.com thành listonrepeat.com. dìm Enter nhằm tiếp tục.


*

5. Hôm nay những bạn sẽ được đưa đến một một trong những website đó để xem video của tớ. Những các bạn sẽ không duy nhất thiết bắt buộc đăng nhập vào tài khoản để xem chúng.

Cả hai website hoạt động theo cùng một cách, nhưng bài viết đề xuất ListenOnRepeat là lựa chọn xuất sắc nhất.

Đây là một website tra cứu kiếm xuất sắc hơn với rất nhiều tính năng. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể tạo một tài khoản để lưu hoặc diễn đạt sự yêu thích so với những đoạn phim mình thích với cũng trả toàn rất có thể tham gia nói chuyện trên kênh Discord của trang.


*

Ngược lại, NSFWYouTube không tồn tại những tính năng bổ sung. Đây là 1 trong những website thô và tất cả Xu cố hiển thị một vài quảng cáo khá sơ sài. Về mặt tích cực, nó không làm bạn khó chịu với những đề xuất YouTube ko liên quan.

Xem video clip NSFW mà lại không cần đăng nhập không hẳn là giải pháp duy nhất để vượt qua một số trong những hạn chế mà lại YouTube đề ra.

Xem thêm: Ssd Samsung 850 Evo 120Gb Giá, Ổ Cứng Ssd Samsung 120Gb 850 Evo

bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống đông đảo phần cụ thể của video, bỏ qua mất những phân đoạn được tài trợ ở trong số những Đoạn video hoặc chia sẻ một đoạn đoạn clip YouTube cố gắng thể. Bài viết liên quan bài viết: 5 mẹo giúp sa thải những tiêu giảm do Youtube đưa ra để hiểu biết thêm chi tiết.

Chúc những các bạn thành công!


Từ khóa giải pháp xem clip bị chặn vì bản quyền trên youtube

cách xem đoạn clip bị chặn bản quyềncách xem video bị chặn tổ quốc trên youtubecách coi youtube bị ngăn quốc giacách xem đoạn clip youtube bị chặn quốc giaxem video clip bị chặn trên youtubeyoutube bị chặn bản quyềncách xem video clip không gồm sẵn trên youtubecách xem đoạn phim bị ngăn trên youtubecách xem clip youtube bị ngăn trên năng lượng điện thoạicách xem đoạn phim bị hạn chế trên youtubecách xem clip bị chặn giang sơn trên năng lượng điện thoạilàm sao để xem đoạn clip bị chặn trên youtube

cách coi youtube khi bị chặntruy cập youtubecách xem đoạn phim bị ngăn ở đất nước trên youtubevideo bị chặn ở 1 số giang sơn youtubecách xem video clip trên youtube bị chặn quốc giavideo bị ngăn trên youtubecách coi youtube bị chặnxem youtube bị chặn tại việt namnhững đoạn phim bị cấm bên trên youtubecách coi các đoạn clip bị chặn trên youtubetrình download lên không cung cấp video clip này tại giang sơn của bạn.video bị ngăn ở nước nhà này