VÀO THẲNG MÀN HÌNH DESKTOP WIN 10

Mẹo vào thẳng màn hình Desktop vào Windows dễ dàng – các bạn rất bực bội với chức năng màn hình khởi động của hệ điều hành Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10. Mỗi lúc muốn vào màn hình hiển thị Desktop chúng ta phải đi qua giao diện mớ lạ và độc đáo được gọi là “Metro” (đối cùng với Windows 8, 8.1) với xây đắp các ứng dụng khớp ứng với những ô được xếp tương ứng với nhau, còn Windows 10 yêu cầu người tiêu dùng nhập mật khẩu trước khi vào được màn hình chính nhằm tăng tính bảo mật. Mặc dù nhiên, một trong những người dùng lại không mê thích sự xuề xòa mà ao ước vào thẳng luôn luôn Desktop.

Bạn đang xem: Vào thẳng màn hình desktop win 10


Chọn để xem ẩn
1.Vào thẳng screen Desktop vào Windows
2.Dùng lệnh “netplwiz”
3.Sử dụng Local Group Policy Editor
4.Sử dụng regedit
5.Sử dụng tập tin có sẵn
6.Kết luận

Vào thẳng màn hình Desktop vào Windows

Nếu bạn thực hiện Windows 8 hoặc 8.1 tất cả Windows 10, chắc rằng bạn vẫn biết screen chờ “Start Screen” như vẫn nói screen này nó chỉ tương thích cho hồ hết thiết bị di động, máy vi tính bảng nó không cân xứng cho lắm so với những ai sử dụng máy tính xách tay riêng mình cảm giác rất bất tiện.Vậy nhằm vào thẳng màn hình hiển thị Desktop trong Windows yêu cầu làm sao?

Dùng lệnh “netplwiz”

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím “Windows + R” để mở vỏ hộp thoại Run. Tiếp đến nhập trường đoản cú khóa “netplwiz” với kích chọn “OK”.


*

Hộp thoại User Accounts windows mở ra. Trên đây bạn bỏ vệt tick nghỉ ngơi ô “Users must enter a user name and password lớn use this computer” (đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ không buộc phải nhập thương hiệu user với mật khẩu để sử dụng máy tính). Kích lựa chọn OK để tiếp tục.


*

Hộp thoại “Automatically sign in” (tự động đăng nhập) hiện ra. Trên đây, bạn cần nhập tên User với mật khẩu của dòng sản phẩm tính vào 2 ô Password cùng Confirm Password. Sau đó nhấn OK.


*

Như vậy là với đầy đủ bước đơn giản dễ dàng như bên trên là họ đã có thể bỏ qua screen đăng nhập so với Windows 10 một cách tiện lợi rồi đấy. Sau thời điểm thực hiện kết thúc bạn tắt máy và khởi hễ lại để kinh nghiệm thử nhé.

Sử dụng Local Group Policy Editor

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím “Windows + R” nhằm mở hộp thoại Run. Tiếp đến nhập từ bỏ khóa “gpedit.msc” rồi click “OK”.


*

Tại danh mục phía bên trái chúng ta lần lượt chọn: Computer Configuration > Administrative Templates > Control Panel > Personalization. Ở bên cột mặt phải, bạn Click đôi chuột vào “Do not display the lock screen”.


*

Để vứt qua màn hình đăng nhập Windows 10, bạn chọn Enabled và click Apply > OK.


Với vấn đề dùng chức năng trong Local Group Policy Editor, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt màn hình đăng nhập Windows 10 để vào thẳng desktop nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn cũng cần được khởi cồn lại máy để kiểm tra kết quả.

Mẹo: nếu như resart lại máy nhưng mà vẫn không được, bạn vào vỏ hộp thoại Run gõ từ bỏ khóa “cmd”, sau đó nhập lệnh gpupdate /force để có hiệu quả nhé.

Sử dụng regedit

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím “Windows + R” nhằm mở hộp thoại Run. Tiếp đến nhập tự khóa “regedit” rồi kích lựa chọn “OK”.

Ở cột bên trái, chúng ta lần lượt truy vấn theo các đề mục sau: Computer > HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Policies > Microsoft > Windows


Tại thư mục Windows, sống cột bên phải các bạn kích chuột phải vào lúc trống và chế tạo một Key new và khắc tên là “Personalization“.


Trong Key mới Personnalization, chế tạo ra một DWORD (32-bit) value new và khắc tên là “NoLockScreen”.


Sau khi hoàn tất, bạn mở NoLockScreen lên và thiết lập giá trị thành “1”, kích chọn Ok để hoàn tất. Nếu về sau bạn không muốn bỏ qua màn hình đăng nhập bên trên Windows 10 nữa thì thay đổi lại quý giá thành “0”.

Sau cùng, các bạn cũng khởi rượu cồn lại máy để chạy thử thử kết quả nhé.

Sử dụng tập tin bao gồm sẵn

Phương pháp này vận dụng cho những ai đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 8.1 muốn vứt bỏ màn hình hóng Windows.

Đầu tiên chúng ta hãytruy cập vào add này hoặc địa chỉ này để cài đặt tập tin mang tên là “ShowDesktop.SCF”. Sau khi tải về kết thúc bạn chỉ việc truy cập theo đường truyền sauC > Users > User name > AppData > Roaming > Microsoft > Windows > StartMenu > Programs > Startup và sao chép tập tin bên trên và bỏ vô trong folder này là được!

Lưu ý: vào đólà thương hiệu của user đang sử dụng.

Cuối cùng khởi hễ lại máy tính xách tay và xem thành quả đó mình vừa làm cho được.

Hãy chờ chút: bạn có sử dụng Windows 10 bản quyền hay không? nếu chưa phải là Windows bạn dạng quyền thì hãy đọc nội dung bài viết Active Windows 10 bạn dạng quyền miễn phí các cách hợp lệ với an toàn.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Miễn Phí Về Điện Thoại Android, Iphone, Samsung Music

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách vào thẳng màn hình Desktop trong Windows đối chọi giản, hi vọng với những cách thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sa thải màn hình ngóng trong Windows một phương pháp hiệu quả.