Văn phòng air france tại tphcm

*


Thông tin về văn phòng thay mặt của những hãng mặt hàng không thế giới tại Việt Nam, cụ thể là hãng sản xuất hàng ko Air France về định kỳ trình bay, giá chỉ vé, quy định tư trang hành lý và những chặng bay của Air France.

Bạn đang xem: Văn phòng air france tại tphcm

Địa chỉ Văn phòng đại diện thay mặt của hãng hàng ko Air France


Giới thiệu về hãng sản xuất hàng ko Air France

 

*

 

AirFrance là thương hiệu hàng không tổ quốc Pháp, được thành lập trong tháng 10/1993 trường đoản cú sự hợp độc nhất vô nhị của Air Orient, Air Union, Compagnie Générale Aéropostale, Compagnie Internationale de Navigation Aérienne (CIDNA), cùng Société Générale de Aérien Giao thông vận tải đường bộ (SGTA), Air France đã cách tân và phát triển trở thành hãng hàng không lớn nhất Châu Âu.

Air France là thương hiệu hàng bé của Pháp, khai thác chuyến cất cánh đi khắp các châu lục hành khách hoàn toàn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp và những nước châu Âu, Châu Phi, Châu Mĩ mau lẹ và thuận tiện. Quy định tư trang của hãng này cũng có không ít điểm quý người tiêu dùng cần vồ cập nhất định để không tồn tại sự cách quãng không quan trọng cho những chuyến bay.

Hiện nay, hãng hàng không Air France ở nước ta đã có không ít chuyến cất cánh từ thủ đô hà nội đi Paris với từ thành phố hồ chí minh đi Paris. Mỗi tuần 5 chuyến cất cánh vào các ngày: vật dụng ba, đồ vật tư, thứ sáu, máy bảy và công ty nhật. Thương mại & dịch vụ bán vé máy cất cánh của vé vật dụng bay giá tốt Toàn Cầu là một trong những loại dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt nam giới nói thông thường và tp.hồ chí minh nói riêng.

Đội bay:

Air France thiết lập 387 chiếc máy bay cùng với đang vận động với tuổi đời trung bình của đội bay vào thời gian 9.3 tuổi. Nhằm mục đích rút ngắn thời hạn bay, đưa về tiện ích mang đến khách hàng, Air France đa phần sử dụng hệ thống máy bay: Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400 …

Quy định tư trang của Air France:

Quy định hành lý của Air France, tư trang xách tay được phép có theo trên chuyến bay của Air France, hàng lý không được phép có lên máy cất cánh AirFrance … và nhiều thông tin khác được nhân viên cấp dưới vé đồ vật bay giá bèo Toàn Cầu update đầy đầy đủ nhất mang lại quý người tiêu dùng khi contact mua vé trên vé sản phẩm bay giá tốt Toàn Cầu.

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình cùng hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện cùng trong khỏang tự 23kg – 32kg . Ngòai ra quý khách hàng có thẻ member của Flying blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng rất có thể cộng thêm 1 xuất tư trang với cam kết tuơng đuơng trường đoản cú 23kg-32kg. Nếu có theo trẻ nhỏ, thì em bé nhỏ không vượt quá 10kg theo quy định. Tư trang hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 centimet (h) và cân nặng không vượt rộng 12kg đối với hạng phổ quát còn những hạng không giống không vuợt thừa 18kg.

Mua thêm tư trang cho chuyến bay Air France:

Mỗi một dòng vé đồ vật bay đều có quy định mức tư trang hành lý xách tay theo quy định tuy vậy để đáp ứng nhu cầu mang theo không ít đồ đạc, sản phẩm hóa cho các hành khách hàng trên chuyến cất cánh thì Air France còn cho phép hành khách hàng được cài thêm các mức tư trang khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu…

Thông thường, mức tư trang ký gửi chất nhận được sẽ tương xứng với chặng hành trình dài và những hạng vé thiết bị bay. Tuy vậy nếu hành khách có nhu cầu muốn siêng chở thêm hành lý vượt hết hạn mức được cho phép theo quy định hành lý ký gửi của Air France, bạn cũng có thể mua thêm hành lý.

Hành lý ký kết gửi thêm sẽ tiến hành mua vào thời gian các bạn oder vé máy cất cánh tại các đại lý, trong lúc đặt vé trực con đường hay tại các hãng. Nếu như trong quá trình mua vé các bạn quên mua hay như là muốn mua thêm thì nên mua chậm nhất là 30 giờ trước giờ xuất xứ chuyến bay Air France ( bạn vào mục “View / modify your reservations” để tại vị mua thêm tư trang hành lý hay gọi điện thoại thông minh trực tiếp nối hãng xuất xắc đại lý) xuất xắc trong quy trình check-in tại sảnh bay. Mặc dù nhiên, chúng ta hãy mua trực tuyến trước khi ra trường bay vì giá sẽ rẻ hơn 20% so với mức giá sẽ cài đặt ở sảnh bay.

Lưu ý rằng nấc trọng lượng và form size của hành lý mua thêm cũng ko được vượt vượt 23 kg / 50 lb và 158 centimet / 62 in (cao + nhiều năm + rộng). Với nguyên lý mua thêm của hành lý ký nhờ cất hộ thì Air France hy vọng sẽ giúp đỡ hành khách có thêm những hàng hóa cần thiết trong hành trình của mình. Hãy lựa chọn Air Frane vào hành trình của bản thân mình để trải nghiệm đa số dịch vụ hoàn hảo nhất nhất mà lại hãng hàng không trái đất đặt chuẩn này mang về nhé! cùng với Air France, tất cả mọi yêu ước và ước ước ao của quý khách đều sở hữu thể.

Mạng đường cất cánh và giá bán vé máy cất cánh của Air France

 

*

 

Air France ship hàng các tuyến cất cánh ngắn, vừa đủ trong nội địa Pháp và những nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông; phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á và khu vực Tây Á.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 8, Please Wait

Từ Việt Nam, Air France giao hàng đường bay thẳng mang lại Pháp, ví dụ phục vụ một tuần 5 chuyến từ thành phố hồ chí minh (trong đó gồm một chuyến liên danh cùng với Vietnam Airlines) và 5 chuyến từ tp. Hà nội trong lịch cất cánh mùa hè. Air France sẽ ship hàng 10 chuyến cất cánh trong tuần cùng với vé máy cất cánh đi Paris, vé máy cất cánh đi Pháp toàn bộ đều là chuyến bay thẳng.

Ngoài ra quý khách rất có thể đặt vé: Vé máy bay đi Pháp của Air France, Vé máy bay đi Đức của Air France, Vé máy cất cánh đi Anh của Air France …

Dưới phía trên là báo giá vé máy cất cánh Air France lên đường từ Việt Nam:


Chặng bay nội địa

Giá vé thấp nhất (usd)

Hà Nội – Paris

1608

Tp hcm – Lyon

1613

Hà Nội – Bắc Kinh

654

 

Nên cài đặt vé máy bay hãng Air France Airlines nghỉ ngơi đâu?

Air France Airlines là thương hiệu hàng không lớn số 1 châu Âu chuyên hỗ trợ các chuyến bay liên giang sơn và trong nước Pháp.

Khi đặt sở hữu vé đồ vật bay của hãng Air France nên tìm thiết lập của Đại lý vé máy cất cánh được ủy quyền của hãng sản xuất này. Trái đất tự hào là đại lý chính thức của hãng Air France, chuyên cung ứng giá vé những chặng bay khởi hành từ vn đi khắp những Thành phố trên quả đât và chiều ngược lại.