Update win 10 mới nhất

Những bản cập nhật Windows 10 gồm thể được thiết lập đặt dễ dàng bằng tính năng Windows Update. Mặc cho dù bạn có thể tải xuống thủ công những bản cập nhật này tại máy chủ của Microsoft, tuy vậy update Windows 10 thông qua Windows Update do đó việc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Update win 10 mới nhất

Thỉnh thoảng, sẽ tốt hơn là bạn gồm thể cài đặt thủ công những bản cập nhật cơ mà chua được download đặt, đặc biệt là khi laptop của bạn hoạt động không bình thường. Sau đây sẽ là các cách giúp bạn update Windows 10 của bản thân và tải đặt nó.


Nội dung chính:


Tại sao bạn buộc phải cập nhật hệ điều hành Windows 10?

Hầu hết những bản cập nhật của Windows 10 đều là update bảo mật. Vấn đề bảo mật là lỗi cơ mà khiến đến rất nhiều người dùng trên thế giới có nguy cơ bị mất dữ liệu – vì chưng những kẻ xấu bao gồm thể sẽ sử dụng những phần mềm độc hại hoặc tin tặc để tấn công bạn. Những biện pháp tấn công này thường được xác định là nằm vào những phần mềm của Windows – ActiveX, internet Explorer với .NET Framework là phổ biến nhất.


Ngoài ra, những bản cập nhật của Windows 10 này còn có thể giúp laptop khắc phục các lỗi cùng sự cố của Windows 10, khiến đến hệ điều hành của bạn không hề ổn định hoặc tạo ra các lỗi lặt vặt.

Cuối cùng, Windows Update đôi lúc còn update thêm những tính năng mới, đồng thời thêm vào những bản vá giúp máy tính có thể hoạt động tốt hơn.


Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Windows hiện tại

Trước khi tiến hành cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất từ Microsoft, bạn có thể xem được phiên bản Win 10 hiện tại đang được sử dụng trên sản phẩm công nghệ tính. Lúc áp dụng những bản cập nhật từ Microsoft sẽ khiến bạn bao gồm thể cần sử dụng được nhiều tiện ích mới, tối ưu hóa phần cứng, đồng thời giúp bảo vệ an ninh máy tính. Dưới đây sẽ là phương pháp để bạn biết được phiên bản Windows 10 của sản phẩm công nghệ tính:

Bước 1: Hãy nhấn phím Windows để mở Start Menu trên máy tính của bạn, sau đó nhập winver.

Xem thêm: Tải Game Nau An Vui Ve - Top 10 Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Điện Thoại

Bước 2: Chọn công cụ winver ở phía đầu danh sách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn gặp lỗi trong quy trình sử dụng, bạn gồm thể roll back (hoàn tác) phiên bản Windows 10 cũ bằng cách sử dụng tính năng reset Windows 10 được hướng dẫn trong bài viết mặt dưới: