Up Video Lên Youtube Bị Giảm Chất Lượng

YouTube là nơi chúng ta có thể tìm thấy hoặc share những đoạn phim do chính mình tạo nên để tín đồ khác thuộc xem. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết giải pháp upload clip lên YouTube không trở nên giảm chất lượng. Hãy thuộc nhau khám phá nhé!


YouTube là nơi chúng ta có thể tìm thấy hoặc share những video clip do chủ yếu mình tạo thành để tín đồ khác thuộc xem. Mặc dù không phải ai cũng biết biện pháp upload đoạn phim lên YouTube không bị giảm chất lượng. Hãy thuộc nhau khám phá nhé!

*
Cách upload đoạn clip lên YouTube không trở nên giảm hóa học lượng

1. Một clip chất lượng cần những yếu tố gì?

Đầu tiên, để đảm bảo upload được đoạn phim lên youtube mà không bị giảm quality thì đoạn clip của các bạn phải đáp ứng được phần đa yêu ước sau:

Độ phân giải (size khung hình của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Up video lên youtube bị giảm chất lượng

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng chừng 512 kb/s. ( tương đương với 128 của âm đối chọi + 384 của âm nổi).

2. Cách nâng cấp chất lượng video

Như các bạn đã biết, mỗi một nhiều loại thiết bị năng lượng điện tử thì sẽ cung cấp chạy một các loại định dạng clip khác nhau. Thế cho nên sẽ không thực sự khó đọc nếu đoạn clip của các bạn chưa thỏa mãn nhu cầu được đủ phần đa yêu cầu trên. Mặc dù vậy, không đề xuất quá lo lắng, bởi bạn cũng có thể tìm đến các phần mềm chuyển đổi định dạng video clip thông dụng hiện tại nay. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD đoạn clip Converter Factory Pro

*
phần mềm WonderFox HD video Converter Factory ProĐây là phần mềm biến đổi định dạng đoạn phim rất giỏi mà bạn không nên bỏ qua. Không tính tính năng thay đổi định dạng đoạn phim thì phần mềm này còn một số tính năng rất hấp dẫn khác phải kể đến như tải đoạn phim trên Youtube hay thậm chí là là biến hóa video SD lịch sự HD khả năng mà chưa phải phần mềm nào cũng có.

HD đoạn phim Converter Factory Pro sẽ giúp đỡ bạn

Chuyển đổi video SD sang đoạn phim HD (cải thiện quality video với mã hóa video độ nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Đánh Giá Sony Xperia Z5 Dual, Đánh Giá Sony Xperia Z5: Đẹp, Độc Nhưng Chưa Đã

Upload đoạn clip lên những trang share video như YouTube

2. Video clip Enhancer

*
Video Enhancer cũng là 1 trong những lựa chọn không tồiVideo Enhancer là 1 phần mềm chuyên dùng làm tăng độ sắc nét của đoạn phim bằng phương thức chèn thêm các khung hình hoàn toàn có thể để tạo nên một bức ảnh có size lớn rộng ban đầu. đoạn phim Enhancer chỉ chèn thêm các khung người để giúp tăng độ phân giải nhưng không còn làm tác động xấu những hình hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng unique video này mà bạn cũng có thể dễ dàng biến hóa kích thước đoạn phim SD thanh lịch HD. Trong khi Video Enhancer còn hoàn toàn có thể là một viện trợ đắc lực của chúng ta trong việc khắc phục đều lôi thông dụng cơ mà video chạm chán phải, hay giúp cho bạn giảm lòe hình ảnh, sút hình khối, bớt vết nứt, chuẩn hóa màu, tăng độ sắc nét và hiệu ứng cho đoạn clip thêm phần sinh động.

Video Enhancer sẽ giúp đỡ bạn:

Thay đổi quality video từ bỏ SD sang HD: đổi khác kích thước khung hình ảnh giúp tăng độ phân giải nhưng không còn làm vươn lên là đổi, ảnh hưởng đến hình hình ảnh trong video.

Giúp sút liên kết, sút lòe hình ảnh, giảm hình khối, sút vết nứt, chuẩn hóa màu, thêm độ dung nhan nét với hiệu ứng hình ảnh.

Bằng cách sử dụng những ứng dụng trên, clip của bạn sau khi convert đã có quality tốt cho việc upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đây là cách up clip lên youtube không xẩy ra giảm unique mà bạn nên vận dụng ngay nhé. Các phần mềm thông dụng sẽ nâng cao chất lượng đến file video clip của bạn để bạn có thể đưa nó lên Youtube một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất.