Ứng dụng thời tiết cho windows phone 8

*

Bao giờ đồng hồ nghe lời nói cũ "Mọi người phàn nàn về tiết trời nhưng không có bất kì ai làm gì về nó?" Hôm nay, mang dù chúng tôi vẫn không thể chuyển đổi thời tiết, cửa hàng chúng tôi có nhiều phương pháp để kiểm tra dự báo để công ty chúng tôi ít nhất tất cả thể chuẩn bị cho đầy đủ gì chuẩn bị tới. Từng hệ quản lý điều hành đều cung ứng nhiều áp dụng thời tiết khác nhau cho tương xứng với nhu yếu của các người. Sau khoản thời gian kiểm tra các dịch vụ đến Windows 8.1, iOS và Android trong số những năm qua, tôi đã nhận thấy rằng bài toán nhận các ứng dụng tương tự từ Windows Store mới sẽ dễ dàng dàng. Mmmmm ... Rất ít lắm. Đây là vì sao tại sao:

LƯU Ý: những ứng dụng được share trong bài heckorea.comết này chuyển động cả trong Windows 10 và Windows 8.1.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết cho windows phone 8

Điều hướng Windows Store

Trong khi Windows Store vào Windows 8.1 không hẳn là whippiest, ít nhất chúng ta có thể tìm kiếm một cái gì đấy và đứng một cơ hội tìm thấy tương đối nhiều mục bao gồm liên quan. Cửa hàng Windows 10 hoàn toàn có thể được diễn đạt một cách chắc chắn là nhất là lếu loạn. Bao giờ thử kiếm tìm kiếm bên trên Amazon bằng cách sử dụng một cái nào đó khác rộng là "liên quan" như là thuật ngữ bố trí của bạn? các bạn có bao giờ nhận thấy rằng bạn nhận được các trang mục nhập không tương quan gì tới các gì ai đang tìm kiếm không? Vâng, sau đó, chúng ta biết rất nhiều gì trong cửa hàng cho bạn (chơi chữ) với Windows 10. Đây là một hình ảnh chụp màn hình hiển thị chỉ là một phần của mọi gì lộ diện khi tôi thực hiện "thời tiết" như thuật ngữ tra cứu kiếm của tôi. Bây giờ, tôi hiểu rõ rằng báo chí với theo các report thời tiết… tuy nhiên The Economist? công an máy quét?

*

Tôi đã từng tìm tìm tên của những ứng dụng quen thuộc và thấy rằng một trong những trong số đó không tồn tại sẵn cho máy heckorea.com tính để bàn Windows 10, auto tôi thường áp dụng nhất bên trên iOS cùng Android, Weatherbug (chỉ tất cả sẵn đến thiết bị di động) của anh em và mái ấm gia đình của tôi như rất nhiều, Weather Underground (có lẽ những lập trình heckorea.comên nghĩ rằng Windows 10 người dùng sẽ link tên với cùng 1 loạt những nutmonds Sixties hạnh phúc bom?) Sau đó, tôi đã cố gắng gắng biến hóa thuật ngữ tìm kiếm của tôi để "dự báo thời tiết"

*

Yeah, đoán kia không phải là 1 trong thuật ngữ tìm kiếm kiếm tốt. . :)

Cách tôi chọn vận dụng thời máu yêu thích của chính mình cho Windows 10

Tôi chỉ bao gồm một vài ba tiêu chí. Ứng dụng phải miễn phí, bao gồm xếp hạng thích hợp lý, phải bởi tiếng Anh (mặc mặc dù tôi hoàn toàn có thể đọc một số trong những ngôn ngữ khác mà lại tôi ko thông thạo), phải cung cấp tin hữu ích và, than ôi, tôi phải thêm "phải thực sự thao tác làm heckorea.comệc "vào danh sách. Một số trong những ứng dụng mà lại tôi sẽ thử cung cấp không có tin tức hữu ích và một trong những ứng dụng đơn giản chỉ với chối chạy. Tôi đắn đo làm cố gắng nào (hoặc mang lại dù) những điều này được vetted bởi các nhân heckorea.comên Windows Store, nhưng ví dụ là ko phải toàn bộ mọi thứ thậm chí đến gần giá tốt trị thiết lập về, trong cả khi chúng ta được tự do.

Cuối cùng, tôi sẽ làm rất là mình và lựa chọn một số người trông gồm triển vọng trong các ít bạn có ngôn ngữ mà tôi có thể hiểu và ngoài ra cung cấp dự báo tiết trời thực tế. Tôi cũng đã lựa chọn 1 cái nhưng tôi nghĩ đang thú vị và đó là 1 câu chuyện cảnh báo.

Vì sở thích của mọi fan khác nhau, và điều tốt nhất có thể cho một tín đồ sẽ là vô dụng so với người khác, tôi không trình bày những ứng dụng này là ứng dụng cực tốt và tôi không liệt kê bọn chúng theo bất kỳ thứ tự rõ ràng nào.

1. Tiết trời MSN

Thời tiết MSN được thiết lập sẵn với Windows 10, vì chưng vậy tất cả những gì chúng ta phải làm cho là lựa chọn nó từ list ứng dụng của người sử dụng (nơi mà lại nó được hotline là tiết trời ). Đó là một ứng dụng nhỏ gọn vẫn cung cấp cho bạn những điều cơ bản mà không tồn tại kiểu cách. Bạn cũng có thể thấy những điều kiện hiện tại tại, dự đoán 7 ngày, chi tiết trong ngày, tiến trình mặt trăng và dữ liệu như lượng mưa và tốc độ gió.

*

Menu sinh hoạt phía phía bên trái của màn hình có thể chấp nhận được bạn xem phiên bản đồ radar cùng đồ thị thời tiết lịch sử, trong các những sản phẩm công nghệ khác.

*

Nếu bạn muốn một dự báo thời tiết gấp rút và một cái nhìn không rườm rà tại radar, MSN Weather là 1 trong những lựa chọn tốt. Và nó kèm theo với Windows 10, cho nên bạn thậm chí không hẳn lội qua Windows Store để tìm nó.

Tải xuống: thời tiết MSN

2. Kênh tiết trời

Điều này đã xảy ra trong một thời gian rất dài, như có website Weather Channel . Ứng dụng được cung ứng quảng cáo với tôi khuyên các bạn nên cẩn trọng những gì bạn nhấp vào. Và, hệt như Kênh tiết trời trên cáp, nó thường cung cấp nội dung clip chỉ có kết nối rất mờ với thời tiết thực tế.

*

Ứng dụng sẽ lộ diện với hình ảnh nền có vẻ như như không liên quan gì mang lại vị trí các bạn đã đặt. Mặc dù nhiên, chính là nhiếp ảnh thiên nhiên tuyệt vời.

*

Tuy nhiên, nếu bạn cuộn qua tất cả mulch màn hình, bạn cũng có thể nhận được tương đối nhiều thông tin.

*

Khi bạn di chuyển xuống trang mở, chúng ta cũng có thể xem từng ngày một và từng ngày dự báo, tiếp sau là các thứ như chỉ số UV, con số phấn hoa và quy trình mặt trăng. Đó là 1 trang toàn vẹn và hấp dẫn. Nếu bạn muốn nhiều hơn, thanh trình đối chọi bên trái cung cấp các chọn lựa cho phiên bản đồ, thông tin và heckorea.comdeo (tin tức và đoạn phim không nhất thiết liên quan đến thời tiết). Phần bản đồ cho chính mình thấy radar đến vị trí chúng ta đã chọn. Bạn có thể phóng to và thu bé dại và cuộn bản đồ bao bọc nếu muốn.

*

Kênh thời tiết là 1 ứng dụng có thiết kế độc đáo với toàn diện hỗ trợ nhiều tin tức ở định dạng dễ dàng hiểu. Nhấp vào truyền bá và đoạn clip là trọn vẹn tùy chọn, cho nên vì vậy bạn không hẳn ngồi qua ngẫu nhiên thông tin nào nhằm nhận tin tức thời ngày tiết mà bạn muốn.

Tải xuống: Kênh thời tiết

3. MyRadar

Nếu mình muốn nhìn thấy phiên bản đồ radar thời tiết, vận dụng này có thể hấp dẫn bạn. Đó là tất cả nó cho thấy thêm (cùng với những quảng cáo, mà tôi sẽ có không ít hơn để nói về trong một phút). Chúng ta cũng có thể nhìn toàn bộ quả địa mong nhưng bạn phải cuộn bản đồ tới vị trí đúng mực của mình. Không có cách nào nhằm đặt ngẫu nhiên vị trí cụ thể nào làm mặc định.

Và nếu không có trạm báo cáo radar tiết trời trong khoanh vùng bạn đang xem, bạn sẽ chỉ thấy bản đồ vệ tinh rất đẹp và không tồn tại dữ liệu radar. Ví dụ, châu Phi cùng Nga không có radar, hoặc tối thiểu là radar của họ không có sẵn cho ứng dụng.

*

Tôi lưỡng lự liệu nó có hoạt động theo biện pháp này bên trên toàn nhân loại hay không, nhưng đối với tôi, MyRadar mở ra với một bản đồ của Hoa Kỳ.

*

Đó là một thao tác lấy cùng trượt dễ dàng để di chuyển phiên bản đồ đến khu vực Los Angeles. Giả dụ bạn dịch chuyển con trỏ sang bên trái, thanh phóng to / thu nhỏ tuổi sẽ mở ra.

*

Hay mang đến châu Âu, thời tiết đến đồng nghiệp Rumani của tôi. :)

*

Thật ko may, lăng xê trở nên thù ghét hơn khi thời hạn trôi qua. Mở ứng dụng sau khoản thời gian đóng ứng dụng và bạn bước đầu nhận được "Thông điệp trong ngày" mà các bạn không thể tắt.

*

Và nếu bạn sẽ thấy không gian quảng cáo cụ thể này, đừng nhấp vào hình tượng tin nhắn đó. Nó đang mở trình duyệt của doanh nghiệp để đưa các bạn đến một quảng cáo khác (những người kiến thiết ứng dụng Accuweather đã sử dụng sự xâm nhập đặc biệt độc sợ hãi này). Bao gồm một phiên bạn dạng trả tiền của vận dụng xóa quảng cáo.

*

Bạn rất có thể phóng to với thu nhỏ dại như chúng ta có thể với bất kỳ bản đồ vệ tinh nào khác, vì chưng vậy bạn có thể có ý tưởng xuất sắc về một số loại thời tiết đã hướng đến. Nhưng sẽ là về nó. Hầu hết gì chúng ta thấy là tất cả những gì bạn thừa nhận được.

Trong giới hạn của nó, MyRadar hoạt động tốt và thu hút để coi xét. Rất có thể nhìn toàn cục trái đất, ngay cả khi không tồn tại dữ liệu ra-đa, có thể khiến một trong những người bận rộn hàng giờ đồng hồ liền. Miễn là bạn cũng có thể bỏ qua những quảng cáo, vớ nhiên. Rõ ràng các nhà xây dựng thực sự muốn bạn trả tiền.

Tải xuống: MyRadar

4. 8bit tiết trời

OK, tôi đã bao gồm 1 trong đông đảo chỉ cho vui. Đó là một trong những ứng dụng khá vô ích nhưng nó dễ dàng thương. :) những gì chúng ta thấy là những gì bạn dìm được: một vật dụng họa phong thái 8-bit truyền thống của một lâu đài với bầu trời biến hóa màu dung nhan để cho chính mình biết chính là ngày giỏi đêm. Khi bạn ban đầu nó, nó đã hiển thị ngắn gọn những hướng dẫn.

*

Danh sách các vị trí trong khi khá toàn diện, ít nhất. Khi bạn thực hiện bài toán này, con trỏ trên màn hình hiển thị "nhập" từ bỏ CURRENT sinh hoạt cuối trang, demo xem như tôi rất có thể không chụp được. Và chúng ta nhận được một hộp nhỏ hiển thị các điều kiện bây giờ cho địa chỉ của bạn. Đó là nó.

*

Tôi cho là nó là thú vị, nhưng tiếp nối một đợt tiếp nhữa tôi ban đầu với Commodore 8-bit bối cảnh vì vậy có lẽ có một chút hoài cổ đánh màu chủ kiến ​​của tôi. :)

Tải xuống: tiết trời 8-bit

5. Accuweather

Tôi bao gồm điều này không vô số như một kiến nghị nhưng như một sự thận trọng. Đó là một cái tên khét tiếng trong report thời máu (nhiều tờ báo cùng đài truyền hình sinh sống Mỹ áp dụng các report của Accuweather) và bạn cũng có thể bị cám dỗ để lựa chọn nó dựa trên nổi tiếng của nó. Thành thật cơ mà nói, tôi sẽ không còn tư vấn mang lại nó. Đó là ứng dụng duy độc nhất có màn hình hiển thị mở riêng rẽ yêu cầu gật đầu đồng ý các quy định và đk trước khi tải. Một vài trong số những fan khác đã gồm một "nếu các bạn tiếp tục kế tiếp nó y hệt như nếu bạn chấp nhận" thông tin đó là khá phổ cập được tìm kiếm thấy. Tuy nhiên nó ko phải là 1 trong cửa sổ pop-up lớn màu trắng ngăn ngăn cửa một giải pháp hiệu quả.

*

Và đó là vận dụng duy độc nhất thậm chí sẽ không tải trừ khi chúng ta chọn địa điểm mặc định.

*

Một khi bạn nhận được vào các ứng dụng bạn sẽ có được một màn hình dữ liệu tối giản. Bạn cũng có thể sắp xếp lại những ô xuất hiện trên screen nhưng khi áp dụng được mở lần đầu tiên tiên, chúng ta cũng có thể thấy quảng cáo trong không gian ở chính giữa trên mặt hàng trên cùng. X đôi lúc xuất hiện ở góc cạnh quảng cáo dẫu vậy nhấp vào nó không tồn tại gì.

*

Và ở góc cạnh dưới bên phải? Đó chỉ là không khí trống rỗng. Nó ko hiển thị hoặc làm bất kể điều gì. Tôi bắt buộc tìm thấy một tùy chọn để đặt một hình xếp nghỉ ngơi đó. Tôi đoán là chính là nơi mà các dịch vụ trả chi phí đi nếu bạn chọn để trả tiền cho họ (tôi sẽ không).

LƯU Ý : Ảnh chụp màn hình hiển thị được chụp sau khi tôi thu xếp lại những ô, vì chưng vậy quảng cáo trọng điểm hàng trên thuộc đã biến hóa mất.

*

Màn hình thiết đặt cung cung cấp một vài ba lựa chọn.

*

Tab mua hàng tự giải thích. Bằng phương pháp này, hình ảnh chụp screen không hiển thị điều này, tuy vậy nếu biểu tượng tin nhắn đó trong thanh sinh sống cuối màn hình ban đầu nhảy lên với xuống với nhấp nháy vào bạn, ko nhấp vào nó. Nó ko phải là 1 trong thông điệp, nó là 1 trong những liên kết cho một quảng cáo. Điều giỏi là tôi đã thiết lập một bộ bảo mật tuyệt vời, bởi vì vậy tôi có thể nhấp cùng tìm hiểu.

*

Nhấp vào trình 1-1 bánh burger ở góc trên bên trái chỉ cung ứng tùy chọn biến hóa vị trí hoặc singin bằng tài khoản Microsoft của bạn. Tôi đã không đăng nhập bởi vì tại thời điểm này tôi không tin tưởng ứng dụng. Vị vậy, nếu bạn muốn xem Accuweather, ở Mỹ, bạn có thể làm tốt hơn để tìm một đài truyền hình địa phương hoặc tờ báo sử dụng các report của nó.

Tải xuống: AccuWeather - Thời tiết mang lại cuộc sống

Kết luận

Tìm những ứng dụng khí hậu trong Windows 10 Store là một đề xuất thực sự khốc liệt. Siêu thị là một mớ láo độn và chính sách tìm kiếm tồi tệ hơn. Có một vài vận dụng thời tiết đẹp, nhưng một số trong những ứng dụng giỏi có sẵn trong kho Windows 8.1 đã biến mất hoặc chỉ thay đổi thiết bị di động. Một vài ứng dụng tôi đã lựa chọn để reheckorea.comews hoặc không đưa tin hữu ích hoặc không liên quan khước từ chạy. Và một số nhà kiến thiết ứng dụng ví dụ làm tốt hơn tại đoạn mềm cung ứng quảng cáo so với các nhà kiến thiết khác. Đó là 1 trong những trải nghiệm đáng bế tắc xung quanh. Tuy nhiên, gồm một đôi điều mà tôi cảm thấy đáng để thử, và do chúng miễn phí, bạn cũng có thể đánh giá chúng cho chính mình, mà không có rủi ro về tài chính.

Xem thêm: Tử Vi Tân Hợi Nam Mạng 2017 Tuổi Tân Hợi Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Tân Hợi Nam Mạng

Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu các ứng dụng thời tiết miễn giá tiền khác mang đến Windows 10 không? vui lòng cho shop chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.