ỨNG DỤNG KHOÁ MÀN HÌNH IPHONE

Đôi khi trên chiếc iphone của bọn họ có chứa những ứng dụng hoặc dữ liệu cá nhân riêng tư. Vì thế, người dùng iOS sẽ không muốn cho người khác rất có thể truy cập vào phần lớn thứ đặc biệt này khi chưa được sự đồng ý. đứng đầu 7 cách khóa ứng dụng trên iPhone dưới sẽ là giải pháp tốt mang lại bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng khoá màn hình iphone

1. Lí giải 7 giải pháp khoá vận dụng trên iPhone đơn giản và dễ dàng nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một ứng dụng bất kỳ của iPhone cũng là 1 trong những điều hết sức cần thiết. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể giúp cho những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát được các nội dung mà nhỏ mình được xem như trên máy. Chúng ta còn ngăn quán triệt các bé nhỏ tiếp cận những hình ảnh, đoạn phim không cân xứng với giới hạn tuổi hoặc đơn giản dễ dàng là cấm đoán con chơi game.

Ở thời khắc hiện tại, người dùng hoàn toàn rất có thể dùng nhiều phương pháp khóa ứng dụng iPhone nhưng không cần jailbreak xuất xắc can thiệp thừa sâu đến khối hệ thống bảo mật phía bên trong của thiết bị. Điều này vừa giúp cho các dữ liệu của họ được an toàn, vừa không khiến hư hại đến máy. Cùng tiếp thu ngay mang đến mình các mẹo vặt rất là thú vị tại nội dung bài viết này.

1.1. Phương pháp ẩn hoặc khóa ứng dụng trên iPhone cấp tốc nhất

Đầu tiên, bản thân sẽ lí giải khóa áp dụng trên iPhone hoặc ẩn chúng đi thuận lợi chỉ trong một nốt nhạc dành riêng cho các bạn. Để thực hiện, mọi tín đồ hãy làm theo các bước chi huyết ở bên dưới đây:

Bước 1: người tiêu dùng sẽ truy vấn vào phần Cài đặt từ screen chính của iPhone.


*

Bước 2: Ấn chọn Cài để chung.


*

Bước 3: Sau đó, kéo xuống bên dưới màn hình cùng nhấp vào phần Giới hạn.


*

*

*

1.2. Giải pháp khóa một vận dụng nhất định trên iPhone

Bên cạnh mẹo hay mặt trên, phương pháp khóa 1 ứng dụng trên iPhone bất kỳ theo ý hy vọng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện. đa số người hoàn toàn có thể tham khảo những bước cụ thể ở dưới và làm theo:

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt của iPhone trên màn hình chính > Nhấp lựa chọn Thời gian sử dụng. Các bạn cần chắc chắn là chúng ta đã kích hoạt tính năng Thời gian thực hiện lên cùng đã đặt mật khẩu giành riêng cho nó. Hình ảnh ở dưới chính là nhằm minh họa cho việc tôi đã đặt mật khẩu dành cho tính năng này rồi.


Bước 2: tại tab Thời gian sử dụng, hãy ấn lựa chọn vào sản phẩm công nghệ mà chúng ta đang sử dụng. Thông thường, fan dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào tên của vật dụng mình ở ở phía bên trên cùng nếu không sở hữu những thiết bị không giống nữa. Sau đó, trên tab 7 ngày qua, chọn vào vận dụng mà bạn cần khóa nó. Trên đây, mình sẽ lựa chọn Facebook bởi đó là một mạng xã hội mang tính cá thể cao.


Bước 3: sau khi đã lựa chọn được phần mềm mình đề nghị khóa, hãy ấn vào vận dụng đó. Kéo xuống dưới cùng màn hình hiển thị rồi chọn vào Thêm giới hạn. Tiếp đến, bọn họ tiến hành nhập mã thời hạn dùng để hoàn toàn có thể khóa lại áp dụng đó sau khoản thời gian đã áp dụng hết thời gian được phép.


Bước 4: Sau đó, mọi tín đồ sẽ chọn ra một khoảng thời gian ngắn nằm ở giao diện hẹn giờ bên trên đầu screen iPhone. Mình khuyên phần nhiều người hãy chọn mốc thời gian ngắn, khoảng 1 phút. Kế tiếp, nhấp vào nút Thêm nằm tại bên đề nghị của góc bên trên màn hình.


Bước 5: Tiếp theo, chúng ta hãy test sử dụng một phần mềm được cài ném lên máy cho đến khi hết thời hạn đã cài đặt lúc nãy. Ở cách trên tôi đã cài khoảng thời gian là 10 phút. Nếu bạn có nhu cầu nhanh hơn thì rất có thể giảm thành 1 phút. Khi đó, công dụng giới hạn áp dụng này sẽ ban đầu phát huy công dụng và ngay mau chóng khóa lại ứng dụng mà các bạn đã lựa chọn ở phía trên.


Chưa hết, fan dùng cũng biến thành nhận được thông báo về thời gian còn lại để liên tiếp dùng app. Ko kể ra, ứng dụng mà bạn khóa trên màn hình hiển thị chính cũng trở thành bị sậm color lại và đồng thời mở ra một biểu tượng hình đồng hồ nước cát nằm bên ở thương hiệu của ứng dụng đó.


Nếu như ngẫu nhiên một người nào thường xuyên ấn vào những ứng dụng đã bị khóa đó, iPhone sẽ yêu cầu nhập vào mật khẩu mà họ đã cài đặt trong thiên tài Thời gian sử dụng tại cách 3 ngơi nghỉ trên.

Trong trường hợp nhập đúng mật mã, các bạn còn có thể chọn được khoảng thời hạn để có thể tiếp tục dùng phầm mềm này trên máy.

1.3. Khóa app bằng tính năng số lượng giới hạn ứng dụng trên iPhone

Đối cùng với phiên phiên bản iOS 12 trở về sau, táo bị cắn đã cực kỳ tinh ý khi bổ sung cập nhật thêm tính năng số lượng giới hạn ứng dụng cho người dùng smartphone bằng cách thiết lập mật khẩu giới hạn cho thiết bị. Khi đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể thoải mái tuyển chọn được những ứng dụng mà họ muốn thiết lập thời gian sử dụng. Người dùng iPhone nên cập nhật phiên phiên bản phần mềm mới nhất hiện nay là ios 15.2 nhằm dùng bản lĩnh này và trải nghiệm các thứ xuất xắc ho khác.


*
Khóa những ứng dụng bằng phương pháp giới hạn trên iPhone

Ứng dụng đã chọn sẽ tự động được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời gian dùng cho phép đã kết thúc. Nếu còn muốn mở ứng dụng đó lại, người tiêu dùng sẽ được yêu ước nhập vào mật khẩu đã thiết lập. Đây là một cách khóa áp dụng cho iPhone cực kỳ kết quả mà không cần phải can thiệp quá sâu vào hệ thống bên trong. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm rà được các phần mềm trên máy theo ý thích của mình.

1.4. Bí quyết khóa vận dụng trên iPhone bằng Face ID

Cách tiếp theo trong bài bác hướng dẫn khóa ứng dụng iPhone của mình đó là sử dụng bảo mật thông tin Face ID. Để rất có thể kích hoạt được tính năng này, các các bạn sẽ cần cần sử dụng đến áp dụng Phím tắt. Đó là 1 trong những app được download sẵn trên iPhone. Nếu như chẳng may vô tình xóa đi trước đây thì mọi người hãy sở hữu lại sống đường link phía dưới.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Phím tắt lên > Nhấp vào phần Tự cồn hóa > nhận Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp theo, click vào ô Ứng dụng.


Bước 2: tại vị trí này, các các bạn sẽ có thể chọn vào những vận dụng mà mình thích khóa theo nhu cầu. Chưa dừng lại ở đó nữa, họ hoàn toàn có chức năng lựa lựa chọn vào nhiều tiện ích cùng một thời điểm nếu muốn.


Bước 3: Tại đồ họa kế tiếp, thừa nhận nút Thêm tác vụ > Ấn Tìm kiếm rồi chọn vào Bắt đầu hẹn giờ.


Bước 4: Sau đó, hãy chọn vào mốc thời gian chỉ là 1 giây bởi vì đây là 1 trong khoảng khôn cùng ngắn và đủ để hạn chế không đến ai hoàn toàn có thể xâm phạm vào những ứng dụng cá nhân của bạn dùng.


Bước 5: Sau cùng, chúng ta gạt thanh kích hoạt ở chỗ Hỏi trước lúc chạy qua trái rồi chứng thực là ko hỏi một đợt nữa là đã hoàn tất.


Bước 6: Tiếp theo, mọi bạn hãy thử truy cập vào áp dụng đã khóa bên trên máy. Tức thì 1 giây tiếp nối thì chiếc điện thoại apple iphone sẽ tự động khóa màn hình hiển thị và yêu cầu fan dùng unlock lại bằng Face ID hoặc cảm ứng ID để hoàn toàn có thể vào lại được phầm mềm đó.


1.5. Cài đặt mật khẩu cho các app nhắn tin trên iPhone

Hiện tại, sản phẩm loạt những ứng dụng nhắn tin bên trên iPhone phổ cập cũng đã có tích hợp khả năng khóa ứng dụng trải qua mật khẩu. Các chiếc tên tương đối quen thuộc có thể kể đến như thể Zalo giỏi Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những chức năng rất tốt này. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa vận dụng nhắn tin trên iPhone bằng phương pháp truy cập vào phần thiết đặt của những app đó.


*
Messenger của Facebook hiện nay đã rất có thể cài mật khẩu để cấp quyền tầm nã cập

1.6. Tải ứng dụng khóa áp dụng trên iPhone

Ngoài các phương pháp bằng tay thủ công và đơn giản bên trên, cách khóa ứng dụng iPhone thông qua app được chế tạo bởi mặt thứ ba cũng trở nên là một phương án đáng cân nhắc. Hầu như ứng dụng này thường sẽ trả toàn hoàn toàn có thể được thiết lập về tự Appstore tại screen chính.


*
Người dùng có thể dùng những app mặt thứ tía để khóa vận dụng trên iPhone

Ứng dụng mà bạn muốn giới thiệu cho hồ hết người bây giờ mang thương hiệu Locker. Sau khi setup app này trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, chúng ta tiến hành tùy chỉnh mật khẩu trên ứng dụng bảo mật đó. Sau đó, người dùng sẽ thêm phần nhiều ứng dụng mang tính riêng tư mong muốn cần được khóa trên sản phẩm vào Locker vừa cài đặt xuống.

Tuy nhiên, giải pháp làm này cũng trở thành còn một yếu điểm tồn đọng. Ứng dụng đã chỉ không hiển thị trên màn hình hiển thị chính của iPhone và vẫn còn xuất hiện thêm ở phần tủ sách ứng dụng.

1.7. Khóa vận dụng iPhone bằng giới hạn vùng

Cách khóa áp dụng trên iPhone cuối cùng mình thích giới thiệu cho các iFan bây giờ đó là dùng số lượng giới hạn vùng. Khi mới nghe tên thì phần lớn đa phần họ sẽ nghĩ đây là một phương thức khá khó triển khai và mơ hồ cơ mà cách triển khai của nó lại cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo quá trình chi huyết ở mặt dưới:

Bước 1: truy cập đến Settings tại màn hình hiển thị chính của iPhone > Ấn lựa chọn vào General.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới dưới màn hình rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vào Leaning > Ấn Guided Access.


*
Cách khóa ứng dụng iPhone bằng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên làm sao cho chuyển xang màu xanh lá > Tại hình ảnh của Guided Access, ấn lựa chọn vào Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vào phần Set Guided Access Passcode nhằm tiến hành tùy chỉnh thiết lập mật khẩu cũng như nhập mật khẩu mang đến app.

Bước 4: trở lại phần màn hình hiển thị chính của smartphone > lựa chọn vào ứng dụng quan trọng bất kỳ mà bạn muốn khóa lại.

Bước 5: nhận nút trang chủ 3 lần > canh cho thiết bị hiển thị trường Guided Access > nhấn vào nút Start rồi tiến hành khoanh vùng các khoanh vùng trên điện thoại cảm ứng mà bạn không muốn người không giống xem trộm. Hơn thế nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể khoanh vào toàn bộ các ứng dụng nếu có nhu cầu > dấn Start.

Bước 6: Cài để mật khẩu để khóa ứng dụng > Xác minh lại chắc chắn rằng mật mã một đợt nữa. Tiếp theo, các khu vực đã khoanh sẽ được gia công mờ đi.

2. Tổng kết

Hy vọng bài xích hướng dẫn đứng top 7 biện pháp khoá vận dụng trên iPhone đơn giản dễ dàng nhanh nhất của mình ở trên cũng sẽ giúp cho các iFan hoàn toàn có thể tăng thêm độ bảo mật cho dế cưng của mình. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Xem thêm: Top 6 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Nhất 2021, Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (Cei Vietnam)

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tin tức của khối hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi bạn vì sẽ đọc qua bài viết này của mình.