Ứng dụng hay cho windows 10 mobile

Phần lớn điện thoại thông minh thông minh mưu trí trên thị trường lúc bấy giờ đa số chạy apk hoặc iOS, nhưng cách đây không lâu, Microsoft đã có lần tham gia vào “ cuộc chơi ” cùng với Windows Phone với Windows 10 mobile .Bạn sẽ xem : Ứng dụng hay mang đến windows phone 10Bạn đã xem : Những ứng dụng hay mang lại windows phonePhần lớn điện thoại thông minh trên thị trường bây chừ đều chạy android hoặc iOS, nhưng cách đây không lâu, Microsoft đã có lần tham gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone với Windows 10 Mobile.Bạn sẽ xem: Ứng dụng hay mang đến window phone

Bạn vẫn xem: Ứng dụng hay mang đến windows phone 10

Phần lớn smartphone thông minh trên thị trường hiện giờ đều chạy game android hoặc iOS, nhưng từ thời điểm cách đó không lâu, Microsoft đã từng tham gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone và Windows 10 Mobile.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho windows 10 mobile

Windows 10 mobile là nỗ lực ở đầu cuối của Microsoft để thu hút người tiêu dùng đến cùng với các điện thoại Nokia Lumia. HĐH này hỗ trợ giao diện Live Tile quánh biệt, một chế độ máy tính để bàn mang lại màn hình phía bên ngoài và cung cấp cho các ứng dụng Windows phổ biến.


*

Đáng tiếc là hệ làm chủ và quản lý di đụng của Microsoft lại thiếu ứng dụng so với app android và iOS. Đây là trong những nguyên vì chính khiến cho Windows 10 Mobiles không thu hút được người tiêu dùng dẫn tới sự sụp đổ của nền tảng này. Mặc dù nhiên, các bạn có biết rằng Microsoft vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể sắp cứu giúp ứng dụng android cho Windows 10 mobile ?

Project Astoria

Microsoft mở đầu đã tăng trưởng nhiều “ cầu nối ” ứng dụng cho Windows 10 Mobile, với phương châm giúp những nhà tăng trưởng thuận lợi chuyển ứng dụng của họ từ Windows, ios và game android sang HĐH này. Nhì “ cây cầu ” tiên phong, chọn cái tên là Project Islandwood với Project Centennial, được họa tiết thiết kế để chuyển ứng dụng iOS và Windows, đã thực sự xuất hiện .“ Cây mong ” trang bị ba, mang tên là Project Astoria, không may đã biết thành rút ngoài Windows 10 Mobile trước lúc nó được tiến hành. Tuy nhiên, sub-system apk đã có sẵn trên các phiên bản dựng preview của hệ cai quản và quản lý điều hành mới .


*

Các thành viên của trang apk Authority đã tất cả thể setup một số ứng dụng – chẳng hạn như Steam và Reddit Sync – trên Lumia 1020 vào năm 2015. Nhưng có khá nhiều ứng dụng khác không tương thích, gặp sự núm hoặc đơn giản và dễ dàng là thiếu dịch vụ thương mại của Google Play. Mặc dù nhiên, trong một khoảnh khắc ngắn, có cảm hứng như khoảng cách ứng dụng gần như được thu nhỏ một giải pháp đáng kể.

Microsoft bỏ cuộc


*

Đáng tiếc nuối cho đều fan ngưỡng mộ trung thành với công ty với Windows 10 Mobiles là Microsoft đang quyết định hành động rút Project Astoria khỏi bạn dạng phát hành Windows 10 Mobile sau cùng vào thời điểm cuối năm năm ngoái. Lý do mà Microsoft giới thiệu cho vấn đề đó hơi kỳ quặc .“ cửa hàng chúng tôi đã nhận được không hề ít phản hồi rằng, việc áp dụng hai công nghệ Bridge để có mã tự hệ cai quản và điều hành di hễ sang Windows là không thiết yếu và sự tuyển lựa giữa bọn chúng hoàn toàn hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn, ” công ty ra mắt trong một phiên bản update phân tích và lý giải về câu hỏi hủy bỏ Astoria. Những nhà tăng trưởng vẫn thực sự cảm thấy hoảng loạn về việc nên chuyển phiên bản Android của ứng dụng của mình hay phiên bạn dạng iOS ?Một lý do khác nhận định rằng Microsoft sẽ hủy vứt Project Astoria bởi nó trả toàn rất có thể trở thành mối rình rập rình rập đe dọa so với Universal Windows Apps của mình và các ứng dụng tận dụng khá vừa đủ các công dụng của Windows Phone ( lấy ví dụ như : Live Tiles, Metro UI ). Mặc dù vậy, các bản dựng Windows 10 Mobile bước đầu có chứa mạng lưới hệ thống Android hoàn toàn có thể chạy nhiều tệp app android mà không cần bất kể sửa đổi nào so với chúng .

Xem thêm: Nàng Công Chúa Disney Sofia The First, Sofia Đệ Nhất Tập 1

Ngay cả khi Project Astoria đã chấm dứt trong phiên phiên bản sau cuối của Windows 10 Mobile, không có gì bảo đảm rằng các ứng dụng Android để giúp đỡ HĐH này trả toàn có thể sống sót, bởi nó còn dựa vào vào vào nhiều yếu tố khác. Nền tảng gốc rễ BlackBerry 10 cũng đã tương trợ các ứng dụng apk khi ra đời năm 2013. Đáng nhớ tiếc là dù mang về nhiều upgrade cải tiến, ví dụ điển hình như tăng cấp runtime mang đến phiên bạn dạng Android new hơn hay vô hiệu quá trình quy đổi file apk sang BAR, BlackBerry vẫn khai tử nền tảng của chính bản thân mình nhằm mục đích chuyển sang trọng Android trong số những năm tiếp đến .Mặc dù vậy, di tích của Project Astoria vẫn sinh sống sót. Một kỹ sư của Microsoft đã xác thực rằng mạng lưới khối hệ thống con Linux dành riêng cho Windows 10 – được cho phép bạn chạy những công nỗ lực và chương trình chiếc lệnh Linux trên PC – được bắt mối cung cấp từ chuyển động giải trí ước nối apk sang Windows .Android Authority cũng đã thấy các giải pháp không xác định để kích hoạt Project Astoria bên trên Windows Phones một lần nữa, nhưng lại những phương án này hơi phức tạp, nó đối sánh sự mày mò sâu xa và cấu hình thiết lập lại các bản dựng Windows 10 sản phẩm điện thoại developer previews. Cho dù sao thì Project Astoria vẫn nhập vai trò như một lời cảnh báo về đông đảo gì hệ điều hành cai quản di động rủi ro xấu của Microsoft hoàn toàn có thể làm được .