Typo Tháng Năm Rực Rỡ

Font chữ tháng Năm bùng cháy trên poster phim khiến cho người xem rất tuyệt vời bởi phong cách hoài cổ và sở hữu nét hơi hướng của sài gòn xưa. Mon Năm bùng cháy rực rỡ của “Dũng Khùng” đã tạo cơn sốt điện hình ảnh trong năm 2018, trở thành một trong những những bộ phim truyện remake tuyệt vời nhất của Việt Nam. Toàn cảnh của Phim là Đà Lạt trong những năm 1975 và tphcm những năm 2000, buộc phải từ trang phục cho tới font chữ thiết kế đều rất “xưa cũ”. Poster tháng Năm rực rỡ sử dụng font chữ viết tay đẹp mang lại ngỡ ngàng và không thể “đụng hàng” một chút nào với nhiều bộ phim khác.

Bạn đang xem: Typo tháng năm rực rỡ

*

Font mon Năm rực rỡ tỏa nắng là phông chữ gì?

Nhiều designer thắc mắc không biết font text Tháng Năm tỏa nắng rực rỡ Poster là gì vì mong tìm kiếm nhằm về áp dụng cho các sản phẩm của mình. Hết sức tiếc, ekip của phim lại áp dụng hoàn toàn bản vẽ tay để làm cho chữ trên poster cùng ấn phẩm quảng cáo. Vì thế, người dùng chẳng còn giải pháp nào không giống là “xài” tạm phần đa font chữ tương tự với phông chữ poster phim mon Năm Rực Rỡ. Dưới đây, heckorea.com vẫn gợi ý cho bạn một số phông chữ như vậy.

Font mon Năm rực rỡ là fonts vẽ tay, tự kiến thiết riêng cho phim

Font Prise Swash trông khá như thể (chịu cực nhọc Google nhé)

Font xưa cũ của Lê Tuấn Anh

Font quý giá Xưa Cũ của iCiel

Font Hòn Ngọc Viễn Đông

Font chữ Cô cha Sài Gòn

Font Classique Saigon


Font tháng Năm bùng cháy rực rỡ được nhóm xây dựng của đoàn có tác dụng phim dựa trên các tấm đại dương hiệu vẽ tay trong thời gian 1975, đặc biệt ở thành phố sài gòn và các thành phố phệ như Đà Lạt. Quan sát nét chữ khôn cùng mềm mại, mài giũa và giống như một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thật sự. Phong cách hoài cổ của font text Tháng Năm rực rỡ tỏa nắng cũng đúng với lòng tin và nội dung của phim. Nó tương đương với phục trang thập niên 70 rứa kỷ trước, gợi ghi nhớ về một Việt Nam tỏa nắng rực rỡ được mệnh danh như Hòn Ngọc Viễn Đông vậy.

*

Giới thiệu về phim tháng Năm Rực Rỡ

– gọi Phương (Hoàng Yến Chipi – Hồng Ánh).

– Mỹ Dung trưởng team (Hoàng Oanh – Thanh Hằng).

– Bảo Châu tiểu thư mềm dịu (Khổng Tú Quỳnh – Mỹ Uyên).

– Thùy Linh tếu táo bị cắn (Trịnh Thảo – Mỹ Duyên).

– Lan Chi béo phì bụng (Minh Thảo – Minh Tuyền).

– Tuyết Anh hoa khôi ngôi trường (Jun Vũ – phệ lên bị đậy mặt).

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chỉ Số Aq, Cách Test Aq Chỉ Số Vượt Khó Của Mình Là Bao Nhiêu?

*

6 tuổi teen có thời gian học tập cùng mọi người trong nhà với không hề ít kỷ niệm, nhưng biến đổi cố năm 1975 khiến nhóm chúng ta tan rã mỗi người một phương. Sau 25 năm, tình cờ Hiểu Phương gặp gỡ lại Mỹ Dung trong bệnh viện, biết chúng ta mắc ung thư quy trình cuối đề nghị đã nỗ lực cố gắng tập hợp lại đội “Ngựa Hoang”.

Hy vọng các designer đang phần nào có giải mã cho câu hỏi Font chữ tháng Năm bùng cháy là gì rồi. Phần đông người hoàn toàn có thể tìm trong các những fonts chữ mà heckorea.com giới thiệu để chọn ra font tương tự hoặc sở hữu phong cách rất lâu rồi sẽ khôn xiết phù hợp. Bởi vì ekip của “Dũng khùng” vẫn tự thiết kế, vẽ riêng bộ chữ độc quyền đến phim, yêu cầu chẳng thể tra cứu đâu ra phiên bản thứ nhị cả. Điều này khá đáng tiếc, do nếu tác giả share cho xã hội thiết kế thì cảm giác của nó đối với phim sẽ giỏi hơn nhiều. Nếu khách hàng nào bao gồm mối quan tiền hệ thân mật với can đảm thì xin hộ mọi bạn nhé. Thực tâm cảm ơn!