Túi Giữ Nhiệt Đá Khô

Túi đá khô là gì? Các công dụng của túi đá khô

Đá gel hay còn gọi là túi đá khô là một túi nhựa hoặc hộp nhựa, bên trong có chứa chất giữ lạnh dạng gel có thể chuyển đổi trạng thái từ lỏng qua rắn khi làm lạnh và từ rắn sang lỏng khi làm nóng.

Bạn đang xem: Túi giữ nhiệt đá khô

Khi đá gel chuyển đổi từ trạng thái rắn sang lỏng thưởng ở 0 độ C, một lượng nhiệt lớn từ môi trường sẽ được hấp thu vào đá gel do chất giữ lạnh bên trong có nhiệt nóng chảy lớn. Vì vậy đá gel được dùng để giữ lạnh dược phẩm, thực phẩm và cần tạo môi trường lạnh khác.

Xuất xứ và thương hiệu túi đá khô Unimom

Túi đá khô Unimom là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho mẹ trong việc bảo quản sữa mẹ, sữa công thức. Để đảm bảo nhiệt độ an toàn cho sữa, mẹ có thể dùng túi đá khô khi đi ra ngoài, đi du lịch, về quê.

Unimom - Thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho Mẹ&Bé, các sản phẩm đa dạng và an toàn được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Sản phẩm Unimom được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hiện Unimom đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem thêm: - Kem Sâm My Gold Korea Red Ginseng White Cream

Công dụng của túi đá khô Unimom


Bộ túi đá khô trữ sữa nhỏ gọn được thiết kế phù hợp cho túi bảo quản sữa mẹ Ameda. Sản phẩm rất lý tưởng khi mang đi du lịch, picnic hoặc đi công tác. 

Túi đá khô trữ sữa được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và không hề chiếm diện tích khi để trong tủ lạnh.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, rất dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích khi để trong tủ lạnh.


*

Túi đá khô Unimom chính hãng Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng túi đá khô Unimom

Cho túi đá khô giữ lạnh vào trong ngăn tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng đồng hồ trước khi sử dụngĐặt bình trữ sữa hoặc bình sữa cùng túi giữ nhiệt đá khô Unimom vào túi giữ nhiệt bình sữa và đậy nắp lại.Mẹ sẽ cần ít nhất 2 túi đá khô bảo quản lạnh sữa.Túi đá khô trữ sữa được bao lâu? Nhà sản xuất đưa ra mức thời gian tối đa sữa được bảo quản là sữa sẽ được giữ lạnh liên tục 8 tiếng đồng hồ.Hoặc vắt sữa hút sữa ở văn phòng rồi cho vào bảo quản sữa mẹ bằng đá khô.

Mua túi đá khô Unimom chính hãng ở đâu?

Mẹ có thể tìm mua túi đá khô Unimom tại các siêu thị đồ dùng mẹ và bé heckorea.com. Tại đây túi đá khô có chất lượng chính hãng, giá tốt, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bố mẹ.