Tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2021

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1966? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2021


*
Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >>Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nữmạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về năm Tân Sửu của mình.

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1966

*

Bính Ngọ: 56 Tuổi - Nữ mạng

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Con dòng Hắc Đế, Tân khổ

*


I - Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khănSao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bìnhHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Trư Phùng Hỏa: XấuThiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Chọn ngày tốt hợp tuổi Bính Ngọđể công việc "thuận buồm xuôi gió"

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

II - Luận tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Bính Ngọ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Vân Hớn là một hung tinh chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc làm ăn trung bình, dễ gặp chuyện xung đột, khẩu thiệt, tranh cãi. Người gặp sao hạn này nên đề phòng chuyện kiện thua bất lợi, gia đạo không yên hay súc vật khó nuôi. Xuất nhất vào hai tháng là 8 và 2 âm lịch.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Đây là năm không tốt cho sức khỏe của quý bà tuổi Bính Ngọ. Tuy nhiên công việc làm ăn trong năm này lại rất thuận, làm việc gì cũng đón được may mắn, được quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo của quý bà có tin vui, có lộc về tiền bạc được người khác đưa tới hoặc nhờ việc thành công trong kinh doanh.

4 - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Đương số gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (heo quay) thì cuộc sống sẽ có nhiều gian truân, vất vả. Công việc làm ăn vất vả nhưng tiền công lại không đáng bao, chớ lên giúp đỡ người khác tránh cảnh làm ơn còn mắc oán.

Tốt nhất đương số nên an phận, duy trì công việc hiện tại, nên làm công ăn lương, tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc, giữ gìn tài sản cẩn thận. Đường công danh muốn có thành tựu thì cần có quý nhân trợ giúp. Đường tình duyên ổn định, tốt nhất cuối năm.

5 - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ 2021 theo màu sắc hợp tuổi

Hợp màu: Hợp màu: Đen, Trắng;kỵ màu: Vàng, Đỏ

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu quý bà gặp sao chiếu hạn chủ yếu không tốt cho sức khỏe. Đây lại là năm tuổi, xung thái tuế nên cần cẩn trọng và giữ ghìn. Ngoài ra,gia đạo sẽ có nhiều chuyện buồn phiền, bất hòa, cãi vã trong gia đình vì những lý do khác nhau.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giảimiễn phí tại:


III - Luận tử vi Bính Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này có ý nghĩa là tuổi Bính Ngọ quý bà không nên đầu tư kinh doanh lớn, bên cạnh đó còn cần chú ý dao kéo, hay các vật sắc nhọn.

2 - Xem tử vi nữ Bính Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bà ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên công việc rất thuận lợi và sớm đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cũng như việc đi lại.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về quý bà có sự đi lại nhiều trong năm Tân Sửu, ngoài ra sức khỏe kém nên cần chú ý.

4 - Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bà có lộc về đường ăn uống, ra ngoài được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa về bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa nên quý bà cũng cần cẩn trọng.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 có một năm tương đối may mắn nhờ luôn được hỗ trợ từ quý nhân trong mọi công việc làm ăn. Hơn nữa, năm nay quý bà gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhưng gia đạo quý bà trong năm tương đối kém, có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra việc chi tiêu nhiều cho tình duyên của con cháu trong nhà.

Mời bạn xem vận hạn Hung - Cátnăm 2021cho người thân tại: XEM TỬ VI2021

Luận tử vi Canh Ngọ nữ năm 2021

Xem hung cát tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm tốt cho việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1966 Bính Ngọ, quý bà ra ngoài kinh doanh buôn bán gặp nhiều chuyện vui, may mắn và được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đều được thuận lợi.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc, tài vận của quý bà trong năm Tân Sửu tốt, thuận và hanh thông. Bên cạnh đó, quý bà ra ngoài kiếm được nhiều tiền thông qua nhiều phương pháp, hoặc bằng những công việc khác nhau.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bà tuổi Bính Ngọ không được tốt, đặc biệt quan hệ giữa vợ chồng có sự mâu thuẫn, bất hòa, xung đột về mặt quan điểm trong nhiều vấn đề.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bà trong năm này cần lưu ý các vấn đề liên quan đến dao kéo, các bệnh khí huyết.

Xin xăm Quan Âm

Xem lịch âm hôm nay tốt hay xấu

Gieo quẻ Khổng Minh

V - Phương pháp giải hạn tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Vân Hớn

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Ngày 20 Tháng 11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp Và Ý Nghĩa

Văn - Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1966 năm 2021bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Ngọcủa mìnhđể kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để <BÓI SIM>đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất