Tự Học Phần Mềm Kế Toán Misa

Hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nước ta ứng dụng các phần mềm cung cấp kế toán vào vấn đề hỗ trợ các bước kế toán công ty lớn mình một cách tác dụng và phần mềm phổ biến hóa nhất trong các đó là ứng dụng kế toán Misa. Vì thế, các bạn sinh viên bây giờ rất hy vọng tự học ứng dụng kế toán Misa để cung ứng cho các bước của mình về sau nhưng không biết tự học ra sao để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn đang xem: Tự học phần mềm kế toán misa


*

Trong bài viết dưới đây, kế toán Lê Ánh sẽ chia sẻ kinh nghiệm cùng hướng dẫn bạn tự học phần mềm kế toán Misa.

Trước tiên, để tự học giỏi phần mềm kế toán Misa, chúng ta cần làm rõ mình đề nghị học đông đảo gì để đảm bảo có thể làm được công việc kế toán thực tiễn trong doanh nghiệp có ứng dụng phần mềm Misa.

I. Câu chữ tự học ứng dụng kế toán Misa

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Misa.Tìm hiểu về phần mềm: các phân hệ của phần mềm.Thực hành tạo tài liệu kế toán mới trên phần mềm: tùy chỉnh thiết lập thông tin, mã hóa những thông tin…Thực hành tùy chỉnh thiết lập các danh mục cho tài liệu kế toán new như: hạng mục tài khoản, khách hàng, bên cung cấp, chính sách dụng cụ, tài sản cố định, đồ dùng tư, hàng hóa, thành phẩm, chi phí …Thực hành hạch toán với nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh mỗi ngày như:

+ Thu, chi tiền mặt, chi phí gửi, thanh toán giao dịch công nợ với khách hàng, với nhận chi phí KH giao dịch thanh toán qua giao dịch thanh toán tiền phương diện hoặc chuyển khoản,

+ Nhập tài liệu NVL xuất kho vào ship hàng sản xuất căn cứ vào nhu yếu thực tế nên SX vào tháng, thành phẩm

+ Nhập hoá đối chọi chứng tự mua nguyên liệu vào nhập kho theo giá chỉ vốn nhập kho, ghi nhận công nợ và thống trị công nợ buộc phải trả. Hoá đối kháng chứng từ xuất kho thành phẩm buôn bán hàng, ghi nhận lợi nhuận bán hàng, những khoản thuế bắt buộc nộp, nợ công và làm chủ công nợ nên thu.

Xem thêm: Mẹo Thi Lý Thuyết B2 Trên Máy Tính Đảm Bảo Đỗ 100%, Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính

Thực hành có tác dụng các các bước cuối tháng

+ thực hành thực tế tính giá hàng tồn kho hàng hoá, đồ gia dụng tư, thành phẩm, nhập – xuất – tồn kho vào tháng. Học nghiệp vụ kế toán

+ thực hành làm những bút toán kết chuyển vào cuối tháng như: tiền lương và các khoản trích theo lương, thuế

+ thực hành tính và phân bổ, trích khấu hao TSCĐ, giá cả trả trước …

Cách kiểm tra, đối chiếu kết quả các các loại sổ tổng hòa hợp như: Nhật cam kết chung, giúp DNsổ quỹ chi phí mặt, tiền gởi ngân hàng, sổ công nợ phải thu, bắt buộc trả …Thực hành làm những bút toán kết đưa cuối kỳ.Thực hành lập report tài bao gồm cuối năm: Bảng bằng vận phát sinh thông tin tài khoản kế toán, bảng bằng vận kế toán, báo cáo kết quả chuyển động sản xuất tởm doanh, bạn dạng thuyết minh báo cáo tài chính.Thực hành sao lưu, phục sinh dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.Các thủ thuật phẳng phiu lãi lỗ kế toán, phương pháp đọc cùng phân tích báo cáo tài chính…

*

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

II. Phương thức tự học phần mềm kế toán Misa hiệu quả

Để giúp đỡ bạn tự học phần mềm kế toán Misa hiệu quả, kế toán Lê Ánh sẽ share với bạn một số cách thức học như sau:

- học và thực hành trên chứng từ, hóa đơn thực tế

Để từ học ứng dụng kế toán Misa kết quả thì điều đặc trưng nhất là chúng ta phải vừa học và thực hành trên hội chứng từ, hóa đối chọi thực tế. Vì chưng lẽ, mục đích của việc học kế toán ứng dụng Misa là để giúp bạn có thể làm được các bước kế toán thực tiễn trong doanh nghiệp có ứng dụng phần mềm kế toán Misa. Việc thực hành thực tế trên bệnh từ, hóa đơn sẽ giúp cho bạn có được những tay nghề như trong thừa trình làm việc thực tế với không bị ngạc nhiên khi mừng đón và làm các bước kế toán vào doanh nghiệp. Không những vậy, vấn đề học kết hợp với thực hành trên hóa đơn, triệu chứng từ thực tế để giúp bạn tiếp thu nhanh hơn cùng nhớ dài lâu cách hạch toán, xử lý những nghiệp vụ kế toán tài chính trên phần mềm Misa.

- Được người có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn, câu trả lời trong quy trình học

Đối với việc học, nhất là tự học ứng dụng kế toán , sẽ không tránh khỏi đông đảo lúc bạn chạm mặt phải những thắc mắc hoặc những vụ việc không biết đề xuất xử lý như thế nào. Một trong những trường thích hợp này, điều cần thiết nhất là bạn cần có một người có nhiều kinh nghiệm về kế toán tài chính trên phần mềm Misa, chuẩn bị chỉ dẫn, trợ giúp và hướng dẫn chúng ta cách cách xử trí những tình huống đó. Cạnh bên đó, những người có gớm nghiệm còn có thể hướng dẫn cho chúng ta những tay nghề thực tế, những phương thức làm vấn đề tối ưu nhất trên ứng dụng để có thể làm việc kết quả nhất.

Với những chia sẻ trên, kế toán tài chính Lê Ánh hy vọng có thể giúp chúng ta tự học ứng dụng kế toán Misa hiệu quả. Kế toán tài chính Lê Ánh chúc bạn học tốt!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học tập kế toán tổng vừa lòng thực hành và làm thương mại dịch vụ kế toán trọn gói tốt tuyệt nhất thị trường

(Được huấn luyện và giảng dạy và triển khai bởi 100% những kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Hiện trên trung trung khu Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán tài chính và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu như bạn quan tâm đến những khoá học này, vui miệng truy cập địa chỉ web: www.heckorea.com.vn.