Truyện ngược nam cổ đại

Top truyện cổ truyền ngược tổng thích hợp cho người hâm mộ các truyện cổ điển ngược xứng đáng đọc. Đến cùng với truyện cổ kính ngược, không chỉ là có hiện thực gian khổ mà còn tồn tại những điểm khác biệt ấn tượng, phần đa tình tiết đau lòng nhất biến hóa những ký kết ức độc quyền trong trái tim bạn đọc, trở thành một chút ít gia vị cho cuộc sống thường ngày thêm màu sắc. Thể các loại này được cực kỳ nhiều độc giả ưa ưa thích và dưới đó là top 10 truyện ngược thượng cổ nổi tiếng, với hay nhất.

1, yêu đương Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đình

Số chương: 45 chương

*
Ảnh bìa truyện yêu mến Ly của người sáng tác Tuyết Linh Chi

Đọc thương Ly ta nói cách khác rằng: cái giá để trường thành thừa đắt. Nữ đó là Mỹ Ly, phụ nữ sinh ra trong hoàng thất nhưng lại là hoàng gia sa sút, Mỹ Ly được Hoàng thái hậu thương tình triệu vào cung, phong hàm cách cách. Nữ giới tính tình ngang ngược, băn khoăn lễ nghi hình thức nhưng lại luôn luôn nở thú vui trên môi, luôn ngây thơ, vào sáng. Năm 15 tuổi, fan Mỹ Ly yêu nhất là Tĩnh vương vãi Gia - Tĩnh Hiên. Thiếu phụ yêu Tĩnh Hiên cho cuồng dại, không hẳn Tĩnh Hiên thì không lấy, còn hỗ trợ đủ trò cũng chỉ mong chàng ngoái đầu quan sát lại một lần, đàn bà được ưng ý rồi. Trong một lượt ngang ngược cưỡi ngựa trên phố đạp bị tiêu diệt một bà lão, phạm tội thịt người. Thời điểm đó Tĩnh Hiên sẽ thỉnh ước hoàng đế, chỉ là không phải xin miễn tội đến nàng, mà lại là xin phân phát nặng nhằm tránh bị nàng quấy nhiễu ép hôn.

Bạn đang xem: Truyện ngược nam cổ đại

Mỹ Ly bị gửi vào trong lãnh cung 3 năm, 3 năm nay đã bào mòn đi tất cả sức sinh sống của nàng, cùng cả tình thân của nàng. Bố năm nàng luôn ngóng trông Tĩnh Hiên mang đến dù có một lần mà lại hiển nhiên Tĩnh Hiên vẫn chẳng khi nào đến. Năm 18 tuổi, Mỹ Ly dành tình yêu đến Vĩnh Hách nhưng mà rồi lại bị chính sự ghen tuông của Tĩnh Hiên - người yêu sự tĩnh lặng, an nhiên nơi Mỹ Ly phân chia rẽ. Vĩnh Hách bỏ mạng nơi sa trường, Mỹ Ly có tác dụng thiếp của Tĩnh Hiên, bé của cô gái là bé lẽ, tử vong của đàn bà là chết choc tức tưởi nhằm dành vị thế cho con trai mình. Yêu mến Ly từ trên đầu đến cuối chỉ gồm bi thương, cả cuộc sống Mỹ Ly chỉ luân phiên quanh Tĩnh Hiên, mang lại khi nàng từ vứt thì lại bị tóm gọn quay lại.

Mỗi nhân thiết bị trong yêu quý ly đều mang 1 số phận không giống nhau nhưng chẳng ai được vẹn toàn, riêng rẽ Mỹ Ly, 3 năm của sự việc trưởng thành đó là 3 năm của sự việc tuyệt vọng, tốt vọng khiến con fan ta cứng cáp và cũng khiến ta mất ni ước mong với cuộc đời.

 Link truyện: yêu đương Ly

2, Đông cung

Tác giả: Phỉ bửa Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 54 chương

*
Ảnh bìa truyện Đông cung của người sáng tác Phỉ bổ Tư Tồn

Đọc Đông cung ta thấy nhường nhịn như đau buồn chưa khi nào là bao gồm giới hạn. Trước đây, rất mất thời gian về trước đàn bà là công chúa Tây Lương xinh đẹp, cánh mày râu là hoàng thái tử Trung nguyên, trai tài gái sắc đẹp vốn là lương duyên, huống đưa ra giữa đôi ta còn có hẹn ước. Nhưng tình yêu đó làm thế nào có thể thắng lợi được thiên quân vạn mã, được thủ đoạn thù hận, toan tính lừa bịp, vòng xoáy quyền lực tối cao đây? người Tiểu Phong yêu thương rốt cuộc là một Cố tè Ngũ rất có thể vì thanh nữ làm tất cả hay như là 1 Lý vượt Ngân rất có thể làm toàn bộ trừ buông tha nàng. Nước mất bên tan, chỉ với sau một đêm nữ mất đeo vớ cả, bị chính bạn mình yêu thương bắt nghiền về Trung Nguyên. Đó là quân thù của nàng, là quân địch diệt thân cũng chính là người phái nữ yêu.

"Nước sông Quên, đặng quên tình…"

Nhảy xuống loại sông Quên, quên đi gắng Tiểu Ngũ, giờ nữ là thái tử phi bị ruồng bỏ ở Đông Cung. Thiếu phụ vẫn yêu hắn, nhưng mà là hoàng thái tử Lý thừa Ngân. Tình thân với người vợ chỉ là 1 biến cố, mà đổi thay cố thì vốn chẳng ai ước ao muốn, cần chàng lờ nó đi, giết bị tiêu diệt một trái tim. Trải qua bao thăng trầm, yêu thương rồi hận, hận rồi tha thứ, như một vòng tròn tuần hoàn vô định, mỗi chúng ta đọc sẽ có được một cảm hứng riêng, lưu ý đến riêng khi phát âm Đông cung, duy chỉ chung suy xét thương xót cho số phận của tè Phong. Sau vớ cả, tè Phong chỉ mong Cố tè Ngũ, chỉ ước ao trở về Tây Lương, quay trở lại những rất lâu rồi ấy.

Đọc truyện: Đông cung

3, Trăng giá như sương

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương

*
Ảnh bìa truyện Trăng giá buốt như sương của người sáng tác Phỉ té Tư Tồn

Như Sương là đàn bà của mộ gia thuộc cái dõi thư hương, vào một lần ra ngoài chơi đến các bạn Hương Các, nàng chạm chán được tri kỉ của đời bản thân dù chưa biết tên nhau. Trước lúc đi, thanh nữ chỉ giữ lại hai chữ chiêu tập gia cũng như với một câu: “Ngày đó ta sinh ra, ánh trăng tung tràn trên khu đất tựa thanh sương, cho nên vì vậy tên của ta . . . Tên của ta . . .”

Và quý ông thiếu niên tri kỉ ấy đoán rằng, thương hiệu của thanh nữ là Lâm Nguyệt… không lâu sau, tin Tứ Hoàng tử Định Thuần quỳ gối nữa ngày xin cưới tỷ tỷ thanh nữ là Lâm Nguyệt truyền ra. Rất mất thời gian sau đó, một đạo thánh chỉ được ban ra: "Nếu là phái nam đinh đã kế bên mười bốn tuổi thì xử trảm, dưới mười bốn thì bắt đi đày ải bố nghìn dặm; trường hợp là nữ giới quyến đã kế bên mười sáu tuổi thì ban mang đến lụa trắng tự vẫn, bên dưới mười sáu đem buôn bán làm nô tì cho các quan lại…"

Ngày đó hai người gặp mặt lại nhau, vị hoàng đế ban lệnh tê là tín đồ nàng luôn mong nhớ, còn vị hoàng đế kia lại không hề nhận ra cô bé mà đau buồn hơn lại sống trên người nữ giới nhìn thấy bóng dáng của ái phi Lâm Nguyệt đã mất sớm, vì vậy chàng ban cho nàng danh Thục Phi. Tình thân của con trai dành cho cô nàng ở bạn Hương các là chân thật, là sâu đậm nhưng mà lỗi của phái mạnh là đã nhận được nhầm Lâm Nguyệt cùng Như Sương. Quý ông yêu Lâm Nguyệt hóa ra chỉ bởi vì Như Sương. Nhưng sau khi chạm chán lại Như Sương, Định Thuần lại yêu thương Như Sương bởi Lâm Nguyệt, cuối cùng Lâm Nguyệt là mẫu bóng của Như Sương hay như là Sương là vắt thân mang lại Lâm Nguyệt? Câu trả lời là là cả hai rất nhiều là rứa thân cho cô bé năm xưa chàng gặp được ở các bạn Hương các mà thôi, một Như Sương của rất lâu, rất mất thời gian trước kia...

 Xem truyện: Trăng giá như sương

4, Dâm môi không nên

Tác giả: nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương, 1 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện Dâm môi sai của tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Là tiểu thư Doãn gia quyền quý, là đệ tốt nhất mỹ nhân, vang dội là thế nhưng rồi chính nổi tiếng ấy lại khiến cho Doãn Thu Thủy lâm vào tình thế đích nhìn của kẻ gian. Và kẻ gian này không có ai khác là tách Hoa công tử, một thương hiệu "Dâm môi sai" chỉ cần phải có tiền là sai khiến được, là dâm, là giết, là cung cấp hay tặng đều được. Một đời của Doãn Thu Thủy bị hủy, danh tiếng mất, bây giờ chẳng ai nhớ đến một đệ nhất hotgirl Doãn Thu Thủy mà người ta chỉ nghe biết một Y Y nhan sắc nước hương thơm trời có tài bọn hát nghỉ ngơi Xuân bình khang mà thôi.

Ở đời ai tránh được chữ ngờ, ngờ đâu phân tách Nhan công tử lại bị Y Y hạ độc, và đk giải độc là phải cưới nàng. Thời điểm ấy, phân tách Nhan công tử sẽ có bạn thương phải y đâu chịu. Cơ mà rồi vị công tử ấy cũng đề xuất chịu kiếp tầm thường nhà cùng với Y Y. Cổ nhân bao gồm câu: lâu ngày sinh tình, hai tín đồ vốn dĩ tất cả thù hận cùng với nhau, chỉ hận ko thể giải pháp xa nhau càng xa càng tốt, mà tốt hết là cả đời cũng đừng gặp gỡ lại nhau ấy vậy và lại dần quen thuộc hơi thở của nhau.

Ngày tháng ở với mọi người trong nhà lâu dần, hắn quen dần dần với nhẵn hình nàng, hắn hối hận, lúc này chỉ mong nàng rất có thể bỏ qua không còn thảy để làm lại từ bỏ đầu. Nhưng lại thứ Y Y ước ao là trả thù, thanh nữ giết người con còn đỏ hỏn của mình, hại fan hắn yêu đề nghị chết, đến bản thân cũng buông xuôi dứt sinh mạng thiêu thân này. Nàng thành công trả thù hắn, khiến hắn căm ghét thân phận của mình, cầu gì bản thân không phải là phân tách Nhan công tử kia, khiến hắn yêu mà không tồn tại được, nhớ tuy thế lại không ở bên, khát ước nhưng không lúc nào được toại nguyện…

Link hiểu truyện: Dâm môi sai

5, khỏe mạnh bà truyền

Tác giả: Lý Triều Cẩn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, huyền huyễn

Số chương: 53 chương, 1 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện mạnh bạo bà truyền của tác giả Lý Triều Cân

Cầu năn nỉ Hà, bến Vong Xuyên, hoa Mạn Đà La như ngày tiết trong tim, như tình yêu bắt buộc quên đi cùng canh dũng mạnh Bà - một ngụm quên hồng trần. Khỏe khoắn Bà thang hôm qua ngày ban phúc cho các kẻ khổ đau ở đời nhưng chắc rằng chẳng thể rửa sạch một kí ức nhức thương của chính bạo phổi Bà. Lâu quá đi mất, lâu đến cả nàng sắp đến quên đi bạn dạng thân, quên đi mục đích của mình, quên đi hầu hết thứ, với quên đi cả chàng… Rất rất lâu trước kia thiếu nữ từng yêu thương một vị tiên nhân. Xuống địa phủ, nàng luôn ở đó đợi ngày fan đó tiến hành lời hẹn của mình, chờ hoài hóng mãi nhưng chị em nào biết rằng làm cho nàng biển hồng liên ngày ấy máu của đại trượng phu tạo thành và này cũng là lưỡi hái khiến chàng hồn phi phách tán.

Ngàn vạn năm sau, lúc mà khỏe khoắn Bà nay đã trở thành tiên nhân vì mong mỏi được chạm chán lại nạm nhân năm xưa, cố kỉnh nhân xưa nay đã trở lại với hình dáng thần thú Bạch Trạch vô phép vô thiên, quậy phá mọi nơi đề nghị bị trọng yêu quý nặng, rơi xuống Địa Giới. Vày cứu chàng, con gái lại một đợt tiếp nhữa phải chịu nỗi đau vạn kiếp luân hồi, vong hồn quấn thân tuy thế vẫn tồn tại nhờ máu thần thú. Liệu bao lần bắt buộc trả giá để gặp mặt được chàng,để chạm chán mặt một lượt nữa, để nối lại tình xưa liệu tất cả đáng hay không. Có lẽ rằng đối với bạo phổi Bà, khôn xiết đáng. Đáng là vì chạm mặt rồi mới rất có thể buông bỏ, ao ước tháo chuông thì đề nghị tìm tín đồ buộc chuông. Năm xưa ái tình ngắn ngủi ấy vẫn gieo vào lòng to gan Bà một tia ấm áp, hạnh phúc, xuất sắc đẹp mang lại mức khiến cho người ta lưu luyến, bởi vì vậy phải mới dẫn đến tác dụng như ngày hôm nay.

Sợi dây tơ hồng giữa hai người bên cạnh đó nối lại rồi lại đứt, đậm rõ rồi lại phai mờ, một bạn nhớ nhưng lại không vấn vương (Mạnh Bà), một bạn thì quên hết chẳng còn chút kí ức nào. Vạn năm luân hồi, nghìn năm khổ sở lại không thay đổi lại được chữ tình, một người quên một tín đồ buông bỏ, ví như có chạm mặt lại, song ta cũng chỉ là tín đồ xa lạ…

6, yên lặng (Tịch mịch ko đình xuân dục vãn)

Tác giả: Phỉ xẻ Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đấu, OE

Số chương: 46 chương, 1 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện thanh vắng của người sáng tác Phỉ ngã Tư Tồn

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (Sân ko vắng vẻ tàn xuân/ Đình không vắng vẻ xuân chuẩn bị muộn) khác với “Đông Cung” giỏi “Trăng lạnh như sương” phần lớn là rất nhiều cuộc tử biệt thì "Tịch Mịch" lại là 1 trong những cuộc sinh li đầy day dứt. Sinh sống để nhưng mà gì nhưng mà khi yêu thương lại quan trọng dành trọn cho nhau, khi nhưng ở cạnh nhau nhưng trung tâm lại phương pháp xa vạn trượng? lặng ngắt lấy bối cảnh triều thanh, đời Khang Hi Đế - một bậc đế vương lừng lẫy vào từng trang sử sách, một quân vương nhiều tình dẫu vậy cũng không còn mực chung tình. Cung người vợ Tứ Chấp Khố tên Lâm Lang, vốn là bé của một tội thần. Lâm Lang sống ở nhà Ngoại hấp thụ Lan thị tự nhỏ, thanh mai trúc mã của chị em là biểu ca Dung Nhược và cũng chính là người nàng luôn luôn yêu, người mà Khang Hi đế cũng nên ganh tị bởi vì tình cảm thân hai người có lẽ cả đời này ông cũng không tồn tại được. Một đợt định mệnh gặp nhau, Lâm Lang biến hóa cung nữ ở bên cạnh Huyền Diệp, như 1 cơn gió "độc" lướt qua cuộc đời Huyền Diệp. Một Lâm Lang thông minh, tài trí, tài hoa mĩ mạo, một Lâm Lang khiến cho đế vương đắm say tình, một Lâm Lang, chấp niệm cả một đời.

Đọc truyện, ta chỉ biết Lâm Lang yêu Dung Nhược, tuy thế lại ko thể chắc chắn được Lâm Lang liệu có yêu Huyền Diệp không? mặc dù ta gồm thể chắc chắn rằng, tình thân của Huyền Diệp là thật, là đậm sâu tới cả cuồng si, điên loạn và bên cạnh đó cũng là sự việc bất lực. Hoàn toàn có thể nói, tình yêu cơ mà Huyền Diệp giành cho Lâm Lang là một loại tình cảm mang tính chất bảo vệ. Vị Lâm Lang, hắn hết lần này lần khác đổi trắng thay đen bao trùm cho nàng, bởi vì để bảo vệ nàng thậm chí còn quỳ gối trước mặt Hoàng Thái Hậu tỏ bày nỗi lòng, xung khắc khoải cầu xin: "Nàng là tính mạng của con người của Huyền Diệp, Hoàng tổ mẫu hoàn hảo không thể rước đi loại mạng này của tôn nhi được."

Hắn vì nữ mà yêu chiều những thiếu nữ khác, ý muốn nàng hoàn toàn có thể tránh số đông hiểm nguy, ao ước nàng sống một đời yên ổn ổn. Hắn mặc cảm trước tình thương của nàng giành riêng cho Dung Nhược, cảm tình của hắn giành riêng cho nàng như hố sâu vạn trượng, biết là càng xuống sâu càng khổ cực nhưng hắn vẫn thản nhiên thuận theo. Suốt mười năm, hắn sủng ái lừng khừng bao nhiêu là cung tần mĩ nữ, nhưng lại hóa ra tất cả đều là "nàng ta". Lâm Lang chưa hẳn là người quan trọng đặc biệt nhất, đáng yêu nhất, tài hoa tốt nhất nhưng trong tâm Huyền Diệp, nàng là sự việc tồn tại độc nhất vô nhị, ko ai hoàn toàn có thể thay thế. Tình thân của đế vương vãi vốn đã là việc tịch mịch, tình yêu chốn cung cấm càng tịch mịch, tam cung lục viện, lạnh ngắt khôn nguôi, ở đâu dành đến kẻ mê say tình? Tình yêu vùng thâm cung như một cơn mơ sớm tàn, như hoa Phù Dung, càng đẹp càng sớm tàn...

7, Lan Lăng vương vãi

Tác giả: Dương Thiên Tử

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, xuyên không, cung đấu

Số chương: 16 chương

*
Ảnh bìa truyện Lan Lăng vương của tác giả Dương Thiên Tử

Lan Lăng vương là một ngôi sao sáng trong thôn truyện xuyên không, nó ko chứa không ít những motip nhàm chán truyền thống lâu đời hay phần lớn lỗ hư trong logic. Mặc dù mở truyện cũng tương đối là "truyền thống" lúc Đoan Mộc Liên đang ở hiện tại, chịu đựng phận phải bảo đảm an toàn gương Thanh Loan của gia tộc. Trong một lượt giằng co với tên trộm, bị thương hiệu trộm làm thịt chết, Đoan Mộc Liên xuyên không, biến đổi tì thiếp thất sủng của Vũ Văn Dung - Nguyên Thanh Tỏa. Vũ Văn Dung là kẻ sinh ra vào hoàng tộc, Đoan Mộc Liên là một người con gái hiện đại, tư tưởng khác nhau, suy xét khác biệt, giữa hai tín đồ họ vốn bắt buộc không có bất cứ quan hệ như thế nào mới yêu cầu nhưng một bậc Quân vương như Vũ Văn Dung lại lần khần từ bao giờ đã yêu thương Nguyên Thanh lan của hiện tại.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ theo motip yêu - hận, tình - thù rồi đi đến kết cục niềm hạnh phúc nhưng không, sự lộ diện của bạn nam nhân áo trắng treo mặt nạ nhưng mà theo sử sách, chính là Lan Lăng Vương đang làm cuộc sống Đoan Mộc Liên cố gắng đổi. Lan Lăng vương - Cao ngôi trường Cung gồm vẻ đẹp long lanh trần, có tài năng năng sa trường, cùng cũng đã chiếm lĩnh được tình yêu của đái Liên. Hắn luôn kịp thời xuất hiện thêm những cơ hội nàng chạm chán khó khăn nhất, là tín đồ duy độc nhất ở nơi xa lạ này cho người vợ cảm cảm nhận sự nóng áp. Trên con đường tìm lại báu vật Gương Thanh Loan này, có lẽ rằng nàng đã tìm được tình yêu thật sự, chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ cả thiên chức gia tộc nhằm theo người mình yêu cho chân trời góc bể. Nhưng mà Cao trường Cung thì sao? Hắn bao gồm yêu thanh nữ không? chắc rằng là gồm đi, tuy thế suy cho cùng với sự xuất hiện nay của đàn bà trong cuộc đời của hắn ko quá quan trọng vậy yêu cầu tình yêu thương hắn giành riêng cho nàng cũng không đủ lớn, cảm thấy không được sức nặng, trách nhiệm phụ trách niềm hạnh phúc cả một đời cho con gái để rồi hắn thất hứa… một lượt thất hứa, vạn lần đau, sự thiếu kiên định ở hắn đã khiến cho Tiểu Liên đồng ý buông xuôi, quay về Đại Chu. Tuy nhiên rồi cô gái một thân nhằng nhịt vết mến lê bước về Đại Chu, cách mãi, bước mãi rồi chẳng còn bước nữa. Phái nữ không kịp đi về nơi ấy, cơ mà cũng chẳng kịp đợi một tín đồ đến đón nàng, đỡ nàng. Tè Liên tốt là Nguyên Thanh Tỏa trường thọ khép mi ở địa điểm gốc hoa lê trắng ấy, có theo sự hụt hẫng khôn nguôi…

 Link coi truyện: Lan Lăng Vương

8, Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Tác giả: Diệp Lac Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 8 chương, 2 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca của tác giả Diệp Lac Vô Tâm

Mạc Tình gặp mặt Tần Phong lúc hai fan còn sinh sống độ thiếu thốn niên, một khúc sáo nối hai trái tim mát mẻ lại cùng với nhau. Tần Phong buồn bã vì sự ra đi của người thân còn Mạc Tình, lần khần nữa, duy chỉ biết bao gồm một cô gái đứng sau cội cây, đôi mắt đượm buồn. Năm tiếp theo vẫn tại đấy, cô gái vẫn đến, hứa hẹn ước năm tiếp theo tại chốn này nhưng năm sau sau nữa, chỉ còn mỗi Tần Phóng ở kia thôi.

Nhiều năm sau, Tần Phóng biến một nhân vật có tiếng vào giang hồ, vẫn luôn kiếm tìm kiếm hình bóng có gái năm ấy. Dịp bấy giờ, giang hồ dậy sóng vì một đội nhóm chức tà đạo - Du Minh môn. Tần Phóng rất căm hận môn nhà của Du Minh Môn bởi vì chàng từng chứng kiến vị môn công ty đó tiến công tàn phế ân nhân cứu mạng chàng, và những người dân chàng kính trọng. Hào hoa giang hồ Tần Phóng quyết tâm bài trừ ả ma đầu này. Nhưng đại trượng phu lại gặp lại thiếu nữ năm xưa, hai bạn trải qua những khoảng thời gian rất ngắn yêu nhau nồng nhiệt, say mê.

Nhưng suy đến cùng loại gì yêu cầu đến rồi cũng đề xuất đến, ngày nam giới quyết đấu với môn công ty Du Minh Môn thì mới ngộ ra rằng: ả ma đầu nhưng chàng luôn căm hận lại là người chàng yêu nhất. Khi biết được sự thật này, Tần Phóng quyết định đảm bảo người yêu trước cục bộ người vào giang hồ, đồng ý uống rượu độc để nhưng mà bồi tội cho tất cả những người nàng giết. Tần Phóng được cứu vị Mạc Tình, hai fan sống niềm hạnh phúc bên nhau một thời gian nhưng rồi lại bị Lạc Vũ Minh gài bẫy, hết hiểu lầm này đến hiểu lầm nọ. Liệu chuyện tình này của hai bạn họ vẫn sai tức thì từ đầu, thế cho nên nên đến sau cùng cũng tất yêu ở bên nhau? Tần Phóng chết, tình cảm của hai người cũng héo tàn. Mạc Tình sống, dẫu vậy là sinh sống không bằng chết..

"Tình là thứ rượu cồn lòng bạn nhất, đàn bà tên Mạc Tình nhưng mà cả đời lại khổ vì chưng tình. Gió là máy vô tình nhất cơ mà lại vì chưng tình nhưng dừng bước, cuối cùng biến mất trong không khí."

 Xem truyện ngay: Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

9, Chuyện tình xưa trong những năm thành hóa

Tác giả: Phi Hoa

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại,

Số chương: 5 chương

*
Ảnh bìa truyện Chuyện tình xưa trong số những năm thành hóa của người sáng tác Phi Hoa

Vạn Quý Phi - Vạn Trinh Nhi vốn xuất thân cung nữ. Vào cung tử năm 14 tuổi, mang đến năm 19 tuổi, cuộc sống trong cung vẫn thầm yên ổn trôi qua. Vạn Trinh Nhi gần như ngày mon sống sống thâm cung ngày ngày luôn ngóng trông được xuất cung, sống một cuộc sống đời thường bình thường.

Năm 19 tuổi có thể nói đây là 1 trong những năm vui bi lụy lẫn lộn của Vạn Trịnh Nhi, Thái tử ra đời không khóc không cười cợt nhưng đưa đến chỗ của Vạn Trinh Nhi, thanh nữ cắn nhẹ tai hoàng thái tử một cái, thái tử Chu con kiến Thâm nở một thú vui tươi. Kể từ đó, nàng chuyển cho đông cung chăm sóc Thái tử. đồng thời bấy giờ, lúc bồng hoàng thái tử đi dạo, chỉ một cái liếc mắt, tình yêu giữa chị em cung cô bé tuổi đặm đà với phái mạnh Cẩm y vệ Đỗ Giam Ngôn ngày 1 thắm thiết.

"Đợi ta lập được công lớn nhất định vẫn cầu đại vương gả bạn nữ cho ta."

Nhưng tình nam nhi ý thiếp của thường xuyên dân làm sao rất có thể sánh được với lời quà ngọc của người có quyền. Năm Thành Hóa lắp thêm hai, thái tử năm nào đã trở thành Hoàng đế, ban phong mang lại Trinh Nhi có tác dụng Quý Phi. Vạn Trinh Nhi, bây chừ nàng nên vui tốt nên bi đát nhỉ? Đối với người ngoài đó là chuyện vui cầu cũng ko được, so với nàng, đây là nỗi đau không ai thấu, không có bất kì ai xót. Vốn dĩ tuyến đường phía trước vốn rộng lớn mở tuy thế chỉ bởi vì một thánh chỉ ban xuống đã khép lại tất cả. Đôi mắt trong sáng của đứa trẻ con năm xưa chị em nuôi lớn không thể nữa mà cố kỉnh vào sẽ là đôi mắt gần đầy dục vọng độc chiếm. Thiếu phụ hận Chu loài kiến Thâm, hận hắn không đem đến cho phụ nữ được gì không tính nỗi đau, sự căm hận. Cùng với nàng, tình yêu của hắn là việc độc đoán, chiếm đoạt tới mức vô lí, chủ yếu nó đang vùi dập cuộc đời của nàng, thay đổi nàng từ một người thanh thuần, vào trẻo thành thành một thê thiếp ác độc.

Sự mãi mãi của Vạn Trinh Nhi trên đời chỉ là một chiếc xác gồm hơi thở, còn trái tim kia ư, chắc hẳn rằng nó đã bị tiêu diệt từ khoảng thời gian rất ngắn ấy rồi. Trường hợp Vạn Trinh Nhi ko phải là 1 cung nữ, trường hợp ngày ấy phái nữ không khiến hắn cười, nếu như hắn hình thành sớm hơn, nếu...nếu...thì có lẽ mọi thứ sẽ khác, chắc rằng nàng đã thử yêu thương hắn một lần, và cũng chính là yêu phụ nữ một lần nữa.

10, Phấn hoa nhà chứa

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 24 chương

*
Ảnh bìa truyện Phấn hoa nhà thổ của người sáng tác Tào Đình

Khu hiểu Truyện Kiều, Đọc tè Thanh kí của Nguyễn Du, ta ngộ ra được những chiếc đau đớn, bất công nhưng mà người đàn bà thời xưa đề xuất chịu.

Đến với Phấn hoa lầu xanh, không có tình tiết xuyên không, không tồn tại sự xuất sắc tài trí hơn người, trên đây chỉ là 1 trong những câu chuyện mang tính chất chất hiện nay được biểu đạt qua lối nói chuyện dịu nhàng, sâu lắng. Mỗi chiếc văn như một nhát dao cứa vào lòng bạn đọc, xót xa bao nhiêu thì lại căm hờn những phương pháp lệ, gần như lễ nghi xưa cơ bấy nhiêu. Nhìn gần như đôi chân khỏe mạnh, vững chãi của các người khác, Sở Sở luôn hoàn toàn có thể cảm cảm nhận sự tự do, phóng khoáng làm việc trong đó. Còn nàng, đôi bàn chân bị bó này có lẽ rằng cũng chính là đại diện của gông xích lễ giáo phong kiến.

Năm 15 tuổi, nữ giới chớm nở ái tình với vị biểu ca của mình, nhưng mối tình đó là trứng bị bóp bị tiêu diệt ngay trong nước. Nàng bị gả đi, gả đến một fan mình chưa từng biết mặt, cũng lừng chừng tên. Suốt ba năm ròng, thanh xuân của nàng cứ nỗ lực trôi đi, bị ông xã hắt hủi, thiếp thất đè đầu cưỡi cổ, không sinh được con, con gái bị bỏ, xua về nhà người mẹ đẻ. Con gái gả đi như bát nước, đang hắt đi thì cấp thiết hứng lại. Nhà người mẹ đẻ không mừng đón nàng, chỗ nào để nàng dừng chân đây? À, vị biểu ca kia kìa, nàng gật đầu cao chạy xa cất cánh với hắn. Sở Sở vốn tưởng các chuyện sẽ giỏi đẹp hơn, tương lai vẫn rộng mở hơn nhưng lại không, lần này cô gái còn bị nhốt vào một cái lồng phệ hơn, diễm lệ hơn với cũng nhơ bẩn hơn.

Từ nay, không hề vị đái thư quý giá Sở Sở nữa cơ mà chỉ có hoa khôi Phấn Đại tiếng tăm của Ngọc mùi hương Lâu, vị biểu ca tê đã thành công lừa bán người vợ vào đây.

Xem thêm: Tổng Hợp 10+ Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Như Mới, Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Sở Sở chấp nhận thân phận bắt đầu này, con gái dùng hai con mắt của một kỹ nữ để xem đời, chú ý người, thì ra đều thứ đều giản đơn như vậy. Nhưng bên cạnh đó ông trời không muốn nàng sống một cuộc sống quá bởi phẳng. Tại Ngọc mùi hương Lâu, bạn nữ lần lượt chạm chán Nhị, Tam thiếu thốn gia đơn vị họ Ngô và từ đầu đến chân chồng cũ của thanh nữ - Ngô Văn Bác.

Trong thân phận hèn mạt nhất, bị làng hội dè bỉu này ấy vậy mà nàng lại có được hạnh phúc, tình thân mà lâu nay nay thanh nữ khát cầu. Nhưng đã sa chân vào vũng bùn này, liệu có thể thoát ra ư? có thể làm lại sao?

Mời xem truyện: Phấn hoa lầu xanh

Kết

Bạn cảm thấy top truyện ngược cổ truyền trên như vậy nào? Còn ở đâu bạn thấy thiếu hụt sót nữa không? nếu có thì nên bình luận bên dưới cho bọn chúng tớ biết nha! Chúc bạn sau thời điểm đọc ngừng những mẫu này có thể tìm cho bạn một truyện hay nhằm thả hồn theo phần nhiều cung bậc cảm xúc để cuộc sống thêm phần sắc đẹp màu!