TRUYỆN NGÔN TÌNH QUÂN NHÂN SỦNG

Giang Hạo: “Tôi thấy em thích hợp mắt, em có dám đi đăng ký kết hôn cùng với tôi hiện nay không?”Kiều chổ chính giữa Duy: “Đồ thần kinh.”Giang Hạo: “Tôi nói thật!”Kiều trung tâm Duy: “Cục Dân bao gồm nghỉ làm rồi.”...

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình quân nhân sủng


*

Từ xưa mang đến nay, vấn đề Quân nhân hay các người thao tác trong Quân đội, cảnh sát luôn có một mức độ hút rất cao từ đời thực cho phim hình ảnh và cả trong những câu chuyện ngôn tình. Sự ưu tú của không ít con fan làm các bước này đã khiến cho các tác giả viết buộc phải những mẩu truyện rất hấp dẫn. Trong khi với đặc trưng nam chính trưởng thành và cứng cáp trong Quân đội, body toàn thân săn chắc, trả hảo, tính bí quyết lại trầm ổn, chín chắn, quan trọng đặc biệt là cực kì sủng vợ, có nhiệm vụ với gia đình, kết phù hợp với các yếu tố gây cấn, kịch tích khi làm cho nhiệm vụ làm cho đề tài về thể một số loại này càng được các tín đồ ngôn tình mê mẩn, yêu thương thích.

Hôm nay, bản thân xin đề cử “List truyện ngôn tình quân nhân” xứng đáng đọc nhất cùng được các fan ngôn tình thương mến nhất!!!

1. Quân Hôn Chớp Nhoáng

*
Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình quân nhân, ngược nhẹ, cưới trước yêu sau, HETình trạng: Hoàn

Văn án:Kiều tâm Duy vừa xong xuôi mối tình tx thanh xuân bảy năm vày bị tình nhân và đồng bọn phản bội. Cô gật đầu đi coi mắt hết lần này tới lần khác nhằm mọi fan thấy cô vẫn ổn.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân nhóm và là một trong người bọn ông kiêu ngạo. Sau sự ra đi của người yêu cũ từ thời điểm cách đây năm năm, Giang Hạo vẫn chưa đồng ý một cô bé nào ở ở kề bên dù mái ấm gia đình đã giục việc hôn nhân nhiều lần.

Tình cờ gặp mặt gỡ vài ba lần với vô thức để ý tới nhau, nhị người gấp rút tiến tới hôn nhân vì nhận ra đối phương có thể mang lại công dụng cho mình.

Giang Hạo: “Tôi thấy em hòa hợp mắt, em tất cả dám đi đk kết hôn với tôi hiện thời không?”Kiều trung khu Duy: “Đồ thần kinh.”Giang Hạo: “Tôi nói thật!”Kiều tâm Duy: “Cục Dân chính nghỉ làm rồi.”Giang Hạo: “Thế thì ngày mai. Chín giờ chiếu sáng mai, chạm chán nhau tại cục Dân chính, không gặp mặt không về, em dám không?Kiều tâm Duy bởi vì dự: “Anh không nói đùa? họ sẽ đi đăng ký thật à?”Giang Hạo: “Nếu chúng ta không search thấy bạn thích hợp, sao không cho đối thủ một thời cơ chứ?”

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện tại đây: “Quân Hôn Chớp Nhoáng”

2. Mật Ngọt Hôn Nhân

*
Tác giả: Cửu Mạch LyThể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng, cưới trước yêu sau, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Lần đầu tiên chạm chán mặt, Phó Hoành Dật vô tình có mặt trong nhà hàng cô cùng người các bạn đi xem mắt. Nhấn lời đi thuộc cho con bạn đỡ bất an, Thẩm Thanh Lam lại bị đối tượng xem mắt khiến phiền phức. Anh đột nhiên lộ diện nói: “Anh đang làm cho phiền vị hôn thê của tớ đấy!” với giải cứu mang đến cô.

Lần lắp thêm hai gặp mặt, là ông nội anh rắp trung khu tìm trăm phương nghìn kế cho thằng cháu trai gặp gỡ được cô cháu dâu tương lai để vun đắp tình cảm một chút. Nhị người gặp mặt lại nhoáng xao động mà lại vẫn tỏ vẻ lạ lẫm biết nhau. Phó lão gia chỉ từ biết bùi ngùi bất mãn với sự lạnh lùng giữa hai người.

Lần vật dụng ba gặp mặt, là anh chủ động gọi năng lượng điện mời cô đi ăn bên dưới sự thúc ép của ông nội. Hai bạn vẫn gượng gạo gạo khi gặp mặt nhau. Anh nói giỏi lưu số để khi có bài toán gì thì hoàn toàn có thể gọi điện cho anh, mặc dù sao cô cũng coi như là em gái anh.

Lần thứ tư chạm chán mặt, fan chị nuôi vờ vịt bị té rồi đổ tội mang đến Thẩm Thanh Lan, cô nhận một cái tát oan của mẹ. Đến bà mẹ cô cũng hoài nghi cô. Vậy cơ mà anh lại nói tin cô. Lần đầu tiên trái tim vốn bình lặng của Thanh Lan bởi vì một người bầy ông nhưng mà gợn sóng.Đúng bây giờ Thẩm gia xẩy ra chuyện. Bà nội của cô sắp mất, điều duy nhất khiến bà không an lòng sẽ là chưa tìm kiếm được một người bọn ông hoàn toàn có thể yêu thương che chắn cho con cháu gái mình. Phó Hoành Dật call điện đến, cô bất ngờ hỏi anh: “Anh có đồng ý lấy tôi không?

Phó Hoành Dật lên tiếng, “Vừa rồi em nói trang nghiêm à? suy nghĩ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Ngày hôm sau, họ gặp gỡ nhau ở cửa ngõ Cục Dân chính.

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện trên đây: “Mật Ngọt Hôn Nhân”

3. Cô gái Dâu cực Phẩm

*
Tác giả: Du NhânThể loại: Ngôn tình quân nhân, trùng sinh, hài hước, thiếu nữ cường, cô gái truy nam, hiện nay đại, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Anh là thiếu tướng vẫn ngủ đông, là một trong những tổng giám đốc bá đạo và lãnh đạm trong giới làm ăn. Bạch đạo sợ, hắc đạo kính, bạn ngoài gọi anh là: “Sát thần khía cạnh lạnh”. Anh cuồng ngạo, ý chí như fe đá tuy thế lại bị cô khía cạnh dày ngươi dạn quấn lấy.

Lần đầu gặp mặt, địa điểm: Toilet nam giới của dịch viện.

Ồ… tín đồ anh em, chớ kéo khóa làm cho gì, đứa bạn cứ tùy nhân thể đi, tôi chỉ đi bộ thôi.” sau đó chuồn mất.

Lần vật dụng hai chạm mặt mặt, địa điểm: chống bệnh.

Đó là khu vực công cộng, anh chần chừ sao?

Cô cưỡng từ đoạt lý, anh hờ hững lạnh nhạt, sau cuối lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi.

Cô lời ngon giờ đồng hồ ngọt, từng bước áp sát; anh ghẻ lạnh như núi bang, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng chẳng thể nhịn được nữa…

Đàm Hi, tôi vẫn cảnh cáo em là không nên đùa với lửa chưa?

Ừ, anh đó là lửa, số phận đã an bài để em nghịch rồi.

Đừng ăn năn hận!

Ngày hôm sau, cô cô gái nào đó tuỳ thuộc mềm nhũn khóc không ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?

Các bạn cũng có thể đọc truyện trên đây: “Nàng Dâu cực Phẩm”

4. Gió Xuân Mười Dặm Không bởi Anh

*
Tác giả: Mộc Thanh VũThể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng, H, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Lý tưởng cả đời của Mễ Kha là tìm kiếm một người đàn ông thân thương mình nhằm dựa vào. Tuy nhiên mà tra cứu kiếm sinh sống quân đội thì kết quả lại là:

Lúc thổ lộ: Em đam mê anh, hy vọng anh thành tình nhân của em.

Lúc bị cự tuyệt: Em thích hợp anh như vậy, ưa thích em một chút anh sẽ chết à.

Lúc sám hối: nếu như biết sẽ là nụ hôn đầu của anh, em nhất định sẽ chú ý điểm mấu chốt, nhằm anh lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất này.

Lúc nghịch bỡn: Kỹ thuật bắn nhau luyện thành bởi đó, thì dung nhan lang đó là thế này khiến cho đó.

Lúc nghiêm chỉnh: Em thiệt nghiêm túc, bây giờ chân thành mà ân cần mời anh yêu thương đương.

Khi yêu: trung thành với chủ với bà xã như cùng với Đảng.

Vì vậy sự thật chứng minh: Quân nhân tuyệt vời nguy hiểm, cần đầu tư chi tiêu cẩn thận. đến nên, thật ra đây là câu chuyện về quý ông Thiếu tá tính tình rất quân sự hóa cùng côn thứ ỷ lại vào vợ.

Liệu chuyện tình này vẫn ra sao, kéo dãn và xong như chũm nào, họ đang đi về đâu, liệu tất cả cái kết đẹp cho toàn bộ hay không, tất cả những câu vấn đáp đều nằm trong truyện, đọc và theo dõi chuyện tình này nhé!

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “Mười Dặm Gió Xuân Không bằng Em”

5. Lấy ck Quyền Thế

*
Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình quân nhân, hiện nay đại, tổng tài, thương trường, sủng ngược, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Hai con bạn hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên cùng với nhau.

Nữ đó là Lâm Thiển được tác giả mô tả là một người vợ nhân gồm tính biện pháp ngang ngược, lại liên tục đánh nhau, trốn học tập văn dốt võ nát. Một trong những buổi sáng tỉnh giấc dậy, cô hoảng hốt nhận ra rằng mình đã biết thành bác ruột bán ra cho một lão già hom hem.

Còn nam chính là Cố Thành Kiêu là 1 trong những thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, thiết yếu trực, dũng cảm, quyền cầm cố ngập trời. Một tối nào đó, bao gồm một thiếu phụ xinh đẹp lộ diện trên nệm anh. Sáng sủa hôm sau, vừa new mơ màng thức giấc lại thì bị đập một cú như trời giáng, lăn ra bất tỉnh.

Là cố gắng ý chuẩn bị xếp? giỏi chỉ là sự việc trùng hợp?

Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cầm cố Thành Kiêu hình trạng ra vẻ chỉ ao ước nhận trách nhiệm, nhưng thực chất đã để cô gái nhỏ bé kia vào mắt vào tim.

Thế nhưng cô nàng đó ngang ngược đang quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô bay khỏi cuộc sống khổ sở dẫu vậy vẫn yêu thích cuộc sống tự bởi tự trên không fan quản thúc.

Một bạn thích kiểm soát, một người vô trung tâm vô bốn vẫn hy vọng bay nhảy, liệu cuộc sống thường ngày hôn nhân của họ có tìm được tiếng nói chung?

Các bạn có thể đọc truyện trên đây: “Lấy ông xã Quyền Thế”

6. Anh Hận Anh yêu thương Em

*
Tác giả: tiểu Hài Tử Ngươi tới ĐâyThể loại: Ngôn tình quân nhân, nam thiết yếu thâm tình, ngược, 3S, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Được ra đời trong mái ấm gia đình cả bố và bà bầu đều có tác dụng quân nhân, hầu hết tưởng bản thân là kết tinh tình cảm của tía mẹ, là niềm vui, sự sung sướng của 2 tín đồ nhưng thực sự không dễ dàng và đơn giản như cô bé xíu vẫn nghĩ. Mới 10 tuổi cô đã yêu cầu tận mắt triệu chứng kiến không ít sinh ly tử biệt, vì không thích những người quan tâm đến mình cần rơi nước đôi mắt cô chỉ còn cách nỗ lực sống thật tốt, nỗ lực mỉm cười giấu kín nỗi nhớ nhung bố mẹ trong lòng. Hỉ nộ ái ố từ tương đối lâu cô đã không còn nữa.

Anh – một đứa trẻ được hiện ra trong gia đình quân nhân, là đàn ông độc độc nhất của vị tướng tài ba Hình Phục Quốc. Nhưng người bố tài ba này cũng không thể quản ngại được anh – đàn ông của mình.

Mười một tuổi: Trong lúc tập luyện đùa đã nỗ lực ý kéo váy của chúng ta gái, khiến phụ huynh cô nhỏ bé tức giận kéo cho đại viện Lục quân gây náo loạn ầm ĩ.

Mười hai tuổi: khi Hình Phục Quốc thay chấm dứt quân trang để chuẩn bị ra bên cạnh thì ông phát hiện nay trên thân mẫu xe Hồng Kì của bản thân bị vạch ngang dọc bằng dao rọc giấy, thê thảm mang lại mức không dám nhìn.

Mười ba tuổi: Kéo bè kéo team đi khiến sự, đánh một người đàn ông trung niên ba mươi mấy tuổi gãy xương và chấn thương sọ não.

Mười tư tuổi: thuốc lá uống rượu trong nhà, gây ra hỏa hoạn, kinh cồn tới cả cảnh sát phòng cháy chữa cháy và khiến hàng làng được một phen ghê hãi.

Mười lăm tuổi: ban đầu tò tìm trước thân thể con gái, trong dòng hộp giấy bên dưới gầm nệm giấu rất nhiều đĩa film sex những nước, tạp chí sex vứt lăn lóc cạnh gối.

Lựa lựa chọn của anh là yêu thương em hoặc yêu thương em các hơn, cho dù đau buồn cũng mong mỏi được ôm em trong vòng tay, cho đến lúc địa lão thiên hoang. Bởi vì vì, có thể kiếp sau tín đồ đứng mặt em chưa hẳn là anh nữa rồi.

Cô cùng anh gặp mặt nhau trong yếu tố hoàn cảnh nào? là vì vô tình tuyệt hữu ý?

Liệu rằng sự xuất hiện của cô tất cả là biến hóa cách nhìn cuộc sống của anh? hai con fan tưởng chừng không tồn tại điểm bình thường đó liệu gồm tình cảm cùng với nhau? Tình yêu của mình rốt cuộc sẽ đi mang đến đâu?

Các các bạn hãy cùng đón xem tại phía trên nhé: “Anh Hận Anh yêu thương Em”

7. Thương yêu Trao Anh

*
Tác giả: Scotland tách Nhĩ MiêuThể loại: Ngôn tình quân nhân, cưới trước yêu thương sau, sủng, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Cuộc hôn nhân của hai fan họ thực tế chỉ là một trong những quyết định chóng vánh. Lương Hòa – cô phóng viên yếu đuối mang trong mình nỗi đau quá khứ, khi đưa ra quyết định lấy anh chỉ đơn giản và dễ dàng là vày cô đề nghị một nơi dựa. Còn vậy Hoài Ninh anh thì sao? có phải là để xoa dịu số đông tổn thương của nhị người thanh nữ trong thừa khứ mà lại đến bên cô?

Lương Hòa luôn tự ti về gia cảnh cũng như phiên bản thân cô, cô luôn thận trọng trước tình yêu của anh. Còn anh thì với bản tính quyết đoán của tín đồ lính ở lân cận cô lại dùng bộ mặt ghẻ lạnh để diễn đạt tình cảm của mình. Nhì con người mang hầu hết vết thương khác nhau khiến họ thiếu tín nhiệm nhau và không tin tưởng chính phiên bản thân họ. Anh nhằm mặc cô làm những gì bạn thích còn cô thì đứng tự xa quan sát và theo dõi anh.

Tưởng chừng như cuộc sống của cô với anh cứ kéo dãn như núm nhưng ở đầu cuối có thật nhiều trở nên cố xảy ra khiến cho anh với cô xích lại ngay gần nhau hơn. Từ những việc mẹ ông xã muốn nghỉ ngơi cạnh, tín đồ chị dâu vì tất cả tình cảm cùng với anh mà gật đầu đồng ý lấy anh trai anh, rồi đỉnh điểm là lúc Lương Hòa biết rằng cha cô chết vày tham nhũng, người chủ hôn đến cô lại chính là ông nước ngoài cô, người đã quăng quật rơi bà ngoại và bà bầu cô. Những điều đó đã làm cuộc sống thường ngày của cô đảo lộn, khiến cô kiệt sức dẫu vậy anh vẫn luôn nữ tính ở bên cô, coi việc bảo đảm an toàn cô là mục tiêu sống của mình.

Cứ như vậy, nhì con tín đồ họ yêu nhau, phụ thuộc vào nhau thừa qua hầu như khó khăn. Đúng bây giờ có một báu vật đang lớn dần trong bụng bô. Bắt buộc chăng đấy là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà ông trời đã dành cho họ sau những trở ngại gian khổ?

Các chúng ta có thể đọc truyện tại đây: “Yêu yêu quý Trao Anh”

8. Động chống Hoa Chúc cách Vách

*
Tác giả: Diệp Lạc Vô TâmThể loại: hiện tại đại, CBCC, phái mạnh quân nhân – nữ bác sĩ, gương đổ vỡ lại lành, ngược sủng đan xen, nam giới vô sỉ, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Bặc Băng, như bao nhân vật thiếu phụ chính trong đái thuyết, là một cô nàng sống rất giản đơn, gồm tâm hồn trong sáng.

Diệp chủ yếu Thần, anh có bề ngoài đầy khí chất của một “soái ca”, nội tâm tinh vi và một đời tư rất túng ẩn.

Chuyện tình của mình bắt mối cung cấp ở tp Osaka của xứ sở hoa anh đào. Ở địa điểm đất khách hàng quê người, cuộc sống đời thường gắn ngay tức thì với phòng phân tích đầy mùi hương thuốc khử trùng, hai bạn đồng mùi hương sống gần kề vách nhau nghỉ ngơi phòng trọ gấp rút kết thành sư huynh – sư muội.

Và rồi, cảm tình huynh muội trong sáng gấp rút trở thành một ái tình khó quên trong cuộc đời của nhị người. Bạc tình Băng, cô yêu Diệp chính Thần bằng cả trái tim và cô cũng tin là anh vẫn trao trọn tình yêu cho mình. Nhưng mà con bạn anh có vô số bí mật: từ bây giờ bỗng nhiên phát triển thành mất, ngày sau lại sở hữu một cô nàng mang danh “hôn thê” xuất hiện. Không chịu đựng được cảm hứng bị lừa dối, bạc đãi Băng đã quyết định rời quăng quật anh.

Ba năm biện pháp trở, quan sát thấy người con gái mình yêu trong cỗ váy cưới, Diệp chính Thần có đành lòng quên cô? kín của anh là gì? bạc Băng, cô đã lựa chọn ra sao?

Các các bạn hãy cùng mình mày mò tại đây: “Động chống Hoa Chúc giải pháp Vách”

9. Thiếu Tướng Ế Vợ

*
Tác giả: Tùy Hầu ChâuThể loại: Quân nhân, cưới trước yêu sau, sủng, hài hước, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Thiếu tướng mạo ế bà xã là cuốn ngôn tình quân nhân mới vui nhộn về chuyện tình của một gái già ế và một phái mạnh trai ế rất phẩm. Thủ trưởng Hàn là 1 trong thiếu tướng trẻ trung trai, phong độ tuy thế lại hết sức thờ ơ cùng với phụ nữ. Trình Điện Điện cũng ngày ngày bị mái ấm gia đình ép đi xem mắt nhưng mà chưa tìm được ai phù hợp. Gắng là trong đợt tình cờ, nhì người gặp gỡ được nhau và bước đầu câu chuyện tình yêu như nhiều cặp đôi khác.

Một hôm, Trình Điện Điện làm nũng cùng Thủ trưởng Hàn yêu dấu, bao bọc lấy cánh tay anh, cô nói: “Sao mãi đến giờ anh new tìm thấy em, có phải anh lạc lối tuyệt không?” Thủ trưởng Hàn lặng lẽ âm thầm buông tờ tạp chí quân sự chiến lược trong tay, chứa tiếng thở dài, anh đáp: “Trốn em lâu như vậy hiệu quả vẫn bị em kiếm tìm thấy”.

Một gái già sắp biến đổi gái ế và một anh trai ế cực phẩm, nếu mang lại tận bây chừ mới gặp gỡ và hẹn hò yêu đương, liệu bao gồm phải quá muộn màng?

Tình yêu thương là ráng nào?

Tình yêu đó là việc song nam thanh nữ đến cùng nhau dựa trên chuẩn chỉnh mực xã hội độc nhất vô nhị định, dựa trên những cầu vọng với mọi người trong nhà xây dựng cuộc sống, trong lòng mọi người sẽ phát sinh tình cảm khiến đôi bên chẳng phần lớn khao khát mãnh liệt địch thủ trở thành người một nửa yêu thương mà còn mong muốn muốn dành được tình cảm trong trắng và thủy chung.

Bạn tin không?

Tôi tin.

Các bạn có thể đọc truyện trên đây: “Thiếu tướng tá Ế Vợ”

10. Quân Hôn tỏa Sáng

Tác giả: Công Tử Khanh ThànhThể loại: Quân nhân, nam bá đạo phúc hắc – nữ vui nhộn đáng yêu, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Nếu sẵn sàng chuẩn bị và thương mến một câu chuyện tình cảm bá đạo phúc hắc tuy thế vẫn khiến cho người bạn nao nao ao ước được đăm chìm thì đây đó là chuyện tình như vậy, chuyện tình của vị sếp cao cao trên thượng cùng Tạ Thanh Ninh hài hước, xứng đáng yêu.

Một đêm nào đó, giờ nào đó, phút làm sao đó. Vị sếp cau mày, mặt không tồn tại nét cười cợt chỉ vào đôi bàn chân trắng nõn của bạn nào kia nói: “Mang giầy vào”. Tạ Thanh Ninh vẫn vui sướng sút chân trong bầu không khí bĩu môi: “Không - mang.

Sếp càng cau chặt mày, cao giọng nghiêm túc: “Tạ Thanh Ninh, đến em một giây, mang giầy vào ngay”. Tạ Thanh Ninh tức giận nhảy đầm lên ghế salon, giọng điệu kiêu căng, kháng nạnh gân cổ cãi: “Em là bà xã sếp, chưa hẳn lính của anh.

Xem thêm: Hộp Bán Lẻ Microsoft Office 2013 Home And Business 2013, Microsoft Office 2013 Home And Business

Sếp ngước nhìn, trán nổi đầy gân xanh: “Em bao gồm tin anh cấm túc em không?” Tạ Thanh Ninh nghe vậy, ném mẫu gối qua: “Được, tốt nhất anh nhốt em cả đời đi, anh làm đi!” Sếp vươn một tay tiếp được, mặt đen lại, khóe miệng teo quắp, bất lực khom người xuống mang giày vào đến cô. Sếp trả hảo, nghiêm túc, đứng đắn đang gục ngã.