Truyện Ngắn Báo Văn Nghệ

*

Truyện ngắn: Cậu Trời

*

Truyện ngắn: Trưa vẫn nắng nóng

*

Truyện ngắn: các ngọn nến trong tối

*

Truyện ngắn: Casablanca


Bạn đang xem: Truyện ngắn báo văn nghệ

*

Truyện ngắn: đơn vị dột


TP - Mùa mưa. Mưa dội trực tiếp xuống mái tôn tạo ra thứ music dồn dập đến nghẹt thở. Chớp lóe lên chiếu qua cửa kính kéo theo giờ sấm giận dữ gầm gào. Chuân vội vã nhấc đứa con gái một tuổi đang làm việc chơi bên dưới nền nhà bỏ lên trên giường.
*

Truyện ngắn: Ông Đậu


TP - Quả không sai khi nói rằng ông Đậu bao gồm là 1 phần tuổi thơ của bao lứa học viên trường Thái Hòa năm xưa.
*

Truyện ngắn: con mèo vừa sống vừa bị tiêu diệt


TP - Nghe cái brand name truyện bạn đọc hẳn sẽ có chút băn khoăn. Làm những gì có chuyện vô lý như vậy. Sinh sống dở chết dở thì đang quen vượt rồi. Thành ngữ Việt hay chơi chữ, vẻ bên ngoài sống mòn có nghĩa là chết dần. Còn chuyện bé mèo vừa sinh sống vừa bị tiêu diệt thì cụ thể quá. Cạnh tranh tin quá.
*

Truyện ngắn: Ngôi nhà bí mật gió


TP - vào một ngôi nhà, tất cả bốn bức tường, gồm một người quanh quẩn trong khu nhà ở với tứ bức tường mà lại không lưu ý đến gì cả, tất cả một tín đồ lơ đãng, có một người chết một giải pháp lặng câm vị chính xem xét lặng lờ của mình. Bị tiêu diệt mà lưỡng lự mình chết, chỉ cười cợt lơ đãng trong ngôi nhà gồm bốn bức tường chắn lặng câm quanh quẩn quanh rợn ngợp sản phẩm công nghệ tình yêu thương quỷ quái.
*

Truyện ngắn: Chuyến tàu sông sau cùng


TP - Đan - nam là bé tầu sông chở khách siêng chạy tuyến Thượng Đan đến Xuyên Nam. Lúc Triệu Tài cho nhận việc bán vé kiêm rà soát vé, thì bé tầu sẽ già mấy chục tuổi.
TP - lâu lắm rồi tôi không ăn cơm bếp, thọ lắm rồi không ngửi thấy mùi khói hăng hắc thân trưa nắng nóng chang chang với tiếng nói của mạ vọng ra từ căn hộ tranh xiêu lòng vẹo.
TP - Dương non le lói, tú Kèo thèm vợ lần sang gian chái. Thị Huê kêu mệt, ẩy ra. Kèo nỗ lực nài, nàng phắt dậy chằng chặt giải yếm, giọng chẳng ngái ngủ tị tẹo: “Chàng quên rồi a? lúc này tế Bà chúa cả bọn họ Đinh đang trông vào quý ông thôi thôi không nhưng nhưng lại gì sất”. Thằng nhỏ nhắn bị kể công to vấn đề nhớn dụi hẳn.
TP - giả dụ như coi đó là 1 trong những ánh sáng, tôi e rằng vào sâu thẳm ai cũng tự lên án mình gay gắt. Nguyên nhân nó có viền? vì sao nó bông bênh nhịp khúc vào quy giải pháp của sóng? vì sao nó trườn theo phong thái tự do? tại sao nó chơ vơ và soi mói? vì sao nó mỏi?
TP - shop chúng tôi đã đề xuất xa nhau hơn một thập kỷ. Tôi nhạc sĩ, còn nàng dĩ nhiên có giọng ca nhưng mà tôi yêu mếm nhất. Thiệt ra vài lần công ty chúng tôi cố gắng tìm tới với nhau tuy vậy cuộc đời như sự trêu ngươi, phần đa thứ hầu hết chống lại chúng tôi.
TP - con phố này, cánh rừng này sẽ quá thân ở trong với Thế từ thời điểm ngày anh cho chốt biên giới. Hoàng hôn miền biên ải khi nào cũng gieo vào lòng fan nhiều điều khác lạ so với đều miền khu đất khác.
TP - Sau khi kiếm được năm trăm triệu từ mẫu vụ di tích Thần Kê mặt làng Ao, mít xờ tơ Giang Đình Kê, tức giáo sư Kê như dân thôn Ngọc với dân Ao Xá hotline bây giờ, bèn đem tiền ra tu sửa căn nhà của em gái thân thương ngoài phố để lấy chỗ đi lại mang đến đàng hoàng.
TP - Năm ngón tay ôm kết quả đó đấm. Đấy là bàn tay phải. Tay trái con trai xòe, để cầm, nắm, hái quả và nhặt hầu hết gì mình tiến công rơi.
TP - e-mail nằm sống Spam. Thường xuyên thì anh không ngần ngại delete những tin tức tại đây. Ngay cả những thư từ bỏ có địa chỉ cửa hàng lạ trong hộp thư anh cũng di con chuột xóa hết. Vậy mà, anh lại lưỡng lự, tay nhấp nhè vơi vào loài chuột vài lần rồi ngừng lại, ngồi lặng, nhìn sững cái chữ:“Hãy lộ diện để hiểu rằng những kín đáo của cuộc đời bạn”.
TP - cơ hội Tú tìm tới được quần thể lán trại công trường thi công của Đại Cao thì trời đã chuẩn bị tối. Đại Cao vừa ở công trường về, bắt gặp Tú, trước tiên là quá bất ngờ mừng rỡ, tiếp đến là trách Tú sao không nói trước một tiếng, cũng chẳng kịp sẵn sàng gì.
TP - rất nhiều chuyện trọn vẹn đều vày sơ suất của bạn du lịch, hotel năm sao tốt nhất trên hòn đảo bé dại này tối nay chỉ còn một phòng đôi cùng hai phòng đơn. Vẫn còn hai đôi khách không được xếp chỗ.
TP - trường hợp như có nào đó gọi là tiền định, thì nó ứng cùng với tôi một bí quyết tuyệt đối. Tôi đem lòng yêu thương cô láng giềng từ khi mới chuyển về tầng áp mái ở căn nhà sát hồ bố Mẫu này. Căn hộ chung cư cao cấp hẹp và nóng như chảo rang bên dưới lớp è giả bằng cót mà lại thoạt quan sát đã hình dong ra tiếng chân chuột chạy đuổi nhau chí chóe trên đó, cần tuy làm việc địa thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng để trống mãi chẳng ai hỏi. Bà chủ nhà, sau khi giao hứa một loạt khí cụ nặng tính đạo đức, chấp nhận cho tôi thuê với cái giá như cho.
TP - tất cả lần lang thang ở vùng núi tuyết Canada, tôi ngồi xe bus đường lâu năm của Moose Travel Network rồi ngủ thiếp đi, ngả đầu dựa lên vai người ở bên cạnh mà không hay. Lúc tỉnh dậy, nhận thấy đó là một thiếu phụ châu Á đứng tuổi, nét phương diện đầy đặn phẳng phiu nhưng ko đẹp, đôi mắt nẻ chân chim trông khôn cùng vất vả. Tôi xấu hổ phân biệt cả vệt nước dãi của mình ướt trên vai cô.

Xem thêm: Thợ Mộc Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Hà Nội 0972250478, Thợ Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Nhà Hà Nội

TP - nói đến điện hình ảnh Việt phái nam 2016, có tín đồ làm đối chiếu vui: “Đầu năm, Ngô Thanh Vân bật khóc ngay giữa họp báo phim “Tấm Cám: Chuyện không kể”, bởi theo cô, solo vị địa điểm giải trí rạp chiếu phim CGV chèn ép ăn chia doanh thu, kết quả bộ phim truyện không được chiếu tại các rạp lớn nhất nước.