Truyện Mặt Nạ Thuỷ Tinh

Phát hành từ thời điểm năm 1976 và đến thời điểm này vẫn chưa kết thúc, phương diện Nạ thủy tinh là giữa những manga "sống dai" tốt nhất hiện nay. Truyện "bất tận" đến cả một fan U60 nên gửi lời nhắn năn nỉ người sáng tác ra truyện lẹ chứ bà hại mình... "kết thúc" trước mất!


Mặt Nạ chất thủy tinh là gì?

Glass No Kamen giỏi Mặt Nạ thủy tinh là manga trình làng từ tháng một năm 1976 trên tạp chí Bessatsu HanaTo Yume. Truyện sáng tác vì chưng Suzue Muichi, bạn nữ mangaka sinh vào năm 1951. Tính cho hiện tại,Mặt Nạ chất thủy tinh đã bán tốt hơn 50 triệu bản, trở thành trong những manga shoujo bán chạy nhất phần đa thời đại.

Bạn đang xem: Truyện mặt nạ thuỷ tinh

Trong thời hạn phát hành,Mặt Nạ thủy tinh đã phải tạm nghỉ tương đối nhiều lần do nhiều sự việc khác nhau. Đến khoảng năm 2012 thì truyện tạm dừng hẳn, không có thông tin về thời gian tiếp tục. Tính mang đến lúc nghỉ ngơi thì truyện đã có tất cả 49 tập.

Fan Nhật U60 xin tác giả ngừng truyện mau chóng đi

Vào năm 2018, một khán giả trung thành củaMặt Nạ thủy tinh đã chia viết đôi lời nhắn gởi đến người sáng tác Suzue Muichi trải qua nền tảng Amazon. Cầm thể, bà nói rằng:

Lời khẩn ước từ trái tim tôi! Tôi nay đã 60 loại xuân xanh rồi. Tôi chưa bao giờ mình sẽ kết thúc trước hay tập cuối xây dựng trước nữa. Tôi ý muốn biết kết cục câu chuyện trước lúc thăng thiên! làm cho ơn ra nốt truyện đi mà!

Lời nhắn của vị fan hâm mộ này đã từng nhận được sự quan tiền tâm mạnh khỏe từ cộng đồng yêu manga. Cố kỉnh bà ấy tất cả nhận được điều bạn muốn không? Đáng bi đát là không. Tính cho năm 2022 thìMặt Nạ chất liệu thủy tinh vẫn chưa xây dừng trở lại. Tác giả Suzue Muichi thì đã 71 tuổi với thật sự rất khó để biết bà có đủ mức độ tiếp tụcMặt Nạ chất thủy tinh hay không.

Câu chuyện củaMặt Nạ thủy tinh trong cũng khiến cho nhiều nhóm fan hâm mộ manga khác tất cả chút "lo sợ", tuyệt nhất là tín đồ One Piece, Conan tuyệt Hunter X Hunter. May nhưng mà One Piece đang đi tới saga cuối, Conan thì được tiềm ẩn sẽ sớm dứt (có được thật ko thì không biết), còn Hunter X Hunter cũng rục rịch trở lại vào nửa cuối năm 2022 nên chắc hẳn rằng các fan hâm mộ sẽ chưa phải lo mình "hẹo" trước lúc truyện kết thúc.

Xem thêm: Đăng Nhập Outlook Bằng Gmail, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Tài Outlook


Vào khoảng thời điểm cuối năm 2021, người sáng tác Suzue Muichi có úp mở chút xíu về câu hỏi sẽ sớm trở về sáng tác sau 10 năm trì hoãn. Có người tin tưởng, có bạn lại ko mấy hy vọng. Truyện đã từng có lần tạm nghỉ quá nhiều, quá thọ rồi cùng không ít tín đồ đang tấn công mất sự kiên trì của họ. LiệuMặt Nạ thủy tinh có dứt được không? tính năng này thì ta chỉ còn cách chờ đón mới hiểu rằng thôi.

Tham gia xã hội fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây: