TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY

Huhu liệu các hủ nữ giới có dám đọc top truyện đam mỹ ngược xuất xắc nhất, ngược luyến tàn trung tâm này giỏi không? Bởi thương cho phần đông chàng “thụ” phổ biến thủy cơ mà lại buộc phải chịu nhiều khổ cực khi bị chính fan tình của mình.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ ngược hay

Không y như thể các loại sac hiep, thể nhiều loại này đa phần xoay xung quanh tình yêu thân nam cùng với nam nên chắc các hủ cô bé rất thích.

Chức Nghiệp thay Thân: Chuyện giữa đàn ông thụ cùng với kẻ vô tâm

Chức Nghiệp nuốm Thân là bộ truyện đam mỹ ngược cực hay kể về mối tình đam mĩ thân hai nhân đồ gia dụng là Yến Minh Tu cùng Chu Tường. Chu Tường là đấng mày râu “thụ” một lòng vì chưng tình yêu mà sẵn sàng hi sinh phiên bản thân. Còn Yến Minh Tu thì rét nảy, ngạo mạn, và khôn xiết vô trọng điểm khi chỉ biết cảm xúc của chính mình.

*

Tình yêu của mình càng sâu đậm từng nào thì lại càng gây buồn bã cho nhau. Rồi một ngày Chu Tường chạm chán tai nạn và đề xuất sống trong tiện thể xác mới. Đó là thân xác của bạn mới thuộc tên Chu Tường. Tưởng rằng phần đông thứ đã ngừng nhưng sự nghiệt té của định mệnh lại khiến cho hai tín đồ đến cùng nhau lần nữa.

Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường bắt đầu thì phân biệt những đường nét giống người yêu quá vắt mà không hề biết rằng đó là fan ấy mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác của Chu Tường lại lặp lại lần nữa khi anh rơi vào bi kịch vì thường xuyên trở thành người làm thay thân trong tình yêu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chuc-nghiep-the-than/

Có Một Thằng Khờ tên Khai Tâm: thảm kịch của đấng mày râu thụ

Có Một Thằng Khờ thương hiệu Khai trọng điểm là đam mỹ ngược thừa mất, truyện nói về Lâm Khai vai trung phong và Hoàng Dục Nghiêm. Khai vai trung phong là bạn làm về bảo đảm và anh đã rung rộng khách hàng của mình là Hoàng Dục Nghiêm.

*

Từ khi gặp gỡ Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận được ra mình tìm kiếm được tình yêu. Anh mặc kệ mọi rào cản trở ngại để theo xua tình yêu ấy. Mặc dù vậy đó lại là bi kịch vì là tình yêu đối kháng phương trường đoản cú phía Khai Tâm.

Tình yêu quá rộng đã làm Khai Tâm lâm vào tình thế bi kịch: người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình biết anh là bạn đồng tính vẫn đuổi khỏi nhà, thất nghiệp, không chốn lương thân cùng còn bị chính tín đồ mình yêu cự tuyệt.

Đâu vẫn hết, bị kịch ấy còn đổ ập lúc anh biết mình không có gì sống được bao lâu. Cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng, Khai tâm vẫn khao khát có được tình yêu với một fan trong mộng nhưng toàn bộ chỉ dìm trong vô vọng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-mot-thang-kho-ten-khai-tam/

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ: Đam mỹ xong xuôi buồn

Mối tình đam mỹ ngược toàn trọng tâm này chắc khiến hủ chị em không thể kìm lòng. Đó là câu chuyện giữa Đàm Trọng Hải và ly Diên. Ly Diên vì yêu Đàm Trọng Đài mà sẵn sàng chuẩn bị làm mọi bài toán chỉ vì hi vọng có được tình cảm.

*

Thế nhưng, Đàm Trọng Hải quá núm chấp với những người tình cũ là Tiểu bố mà dẫn mang đến sự ban đầu bất đắc dĩ cùng ly Diên. Chính điều này đã vô tình phát triển thành Cốc Diên trở thành tín đồ thế thân, yêu cầu chịu bi kịch với nhiều khổ cực do bạn yêu. Để rồi, lúc Đàm Trọng Hải phân biệt sự biến đổi tình cảm của mình thì đã mất đi cốc Diên – người yêu anh rộng ai hết.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/luyen-nhan-thu-dai-ky/

Mục Nhiên: bi kịch đau thương có tên Mục Nhiên

Không dám gọi truyện ngược này vì xong quá buồn. Câu truyện thân hai con trai trai là Mục Nhiên cùng với Dịch Thiên. Mục Nhiên là đứa trẻ em bị quăng quật rơi ở bệnh viện, kế tiếp được người đàn ông dấn nuôi, tuy vậy người đó lại đánh đập tra tấn anh thường xuyên. Vị những lí vị này khiến cho Mục Nhiên trở thành người nhút nhát và luôn khao khát tình cảm.

*

Còn Dịch Thiên là một người tất cả tính cách trọn vẹn đối nghịch với Mục Nhiên. Anh yêu theo cách điên cuồng, vậy chấp. Tình cảm của Mục Nhiên cùng với Dịch Thiên khôn cùng sâu đậm tuy vậy lại trở thành thảm kịch đau thương.

Một bên âm thầm chịu đựng và hi sinh vì fan tình còn một bên luôn muốn chiếm hữu và núm chấp. Càng yêu, Dịch Thiên càng gây đau thương cho người tình. Yêu, tị tuông, núm chấp, có tác dụng tổn yêu đương nhau rồi ân hận hận…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/muc-nhien/

Diệp Gia: thừa tham lam vào tình yêu

Câu chuyện kể về tình yêu của hai nam nhi trai mang tên là lâm Diệp Gia cùng Dịch Vĩ. Một fan là nhóm trưởng nhóm phòng kháng ma túy biên giới, người sót lại là cảnh sát thông minh xuất thân từ cô nhi viện.

*

Cả hai đã phải lòng nhau khi chúng ta có thời hạn là người cùng cơ quan và cùng tham gia một số vụ án. Cố kỉnh nhưng, tình thương đồng tính của hai đấng mày râu trai lại trở thành thảm kịch vì những rào cản trung ương lí của chính mình, điều này khiến cho tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình.

Yêu cùng hận là nhị tuyến cảm giác xuyên suốt bộ truyện. Để rồi xong là câu nói đầy mến thương của Đàm Văn cùng với Diệp Gia với tình yêu 1-1 phương không được đáp lại: “Diệp Gia, tôi yêu cậu. Trường hợp cậu chịu cho tôi, mang đến tôi chỉ bằng một phần mười cậu mang lại Tống Dịch Vĩ, không, chỉ 1 phần trăm thôi, tôi cũng sẽ không đối xử cùng với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một phần trăm”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/diep-gia/

Diễm Quỷ

Diễm Qủy là tác phẩm nằm trong bộ Linh Thần Hệ Liệt nói về mối thân Diễm quỷ (Tang Mạch) và Không Hoa (Sở Tắc Quân)

Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình bọn họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – tín đồ vì lòng tham và sự đố kị đang bày ra lần khần bao nhiêu là thủ đoạn quỷ kế hãm sợ hãi vua cùng thái tử để giành rước thiên hạ.

Kiếp này, Diễm Quỷ là 1 âm hồn dã quỷ chăm câu dẫn phái mạnh nhân, cùng bề mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng đậy giấu đi dung mạo thiệt sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã chạm chán gỡ không Hoa, minh quân của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Thế nhưng, không Hoa đã trọn vẹn quên đi chuyện của kiếp trước bên cạnh đó muốn lợi dụng Diễm Quỷ. Trái lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm giữa những tội lỗi và oan trái nhưng mà mình đã từng tạo ra tạo. Anh ta ra mức độ bù đắp tất cả mà không tiếc lấy sinh mệnh của bạn dạng thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi mặt cầu vật nài Hà, mãi mãi quan trọng thấy được điều mà mình mong mỏi muốn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/diem-quy/

Thay cụ Phẩm

Truyện đam mỹ ngược này luân chuyển quanh Ngôn Thư Vũ yêu si mê mê Trang Khải từ khi cả nhị học chung. Bởi vì tình yêu, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả chỉ mong được nghỉ ngơi bên tín đồ tình. Với rồi, một ngày cơ Trang Khải cũng đã đồng ý đến với Ngôn Thư Vũ.

Thế nhưng, suốt thời gian chung sinh sống với nhau, bỗng một ngày Ngôn Thư Vũ phát hiện nay chỉ vì chưng khuôn mặt của bản thân mình giống với Yến Dương – người trong tâm địa của Trang Khải đề xuất anh ta mới chấp nhận sống cùng.

Đau khổ lúc biết suốt thời gian sống bình thường mình luôn là tín đồ thay thế, Ngôn Thư Vũ đã quyết định rời bỏ tín đồ yêu. Khi tới một tp mới, anh bắt đầu mở siêu thị bánh với dần quen với người mới là Lâm Cảnh Thư.

Sau thời hạn bên nhau, cả hai đã và đang trở thành cặp đôi mới với phần đa ngày mon ngọt ngào.

Còn về Trang Khải, sau khoản thời gian Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới có thể hiểu ra bạn dạng thân yêu thật lòng chứ chưa hẳn vì khuôn khía cạnh giống tín đồ tình cũ. Anh làm mọi phương pháp để tìm tìm Ngôn Thư Vũ dẫu vậy vô vọng. Để đến khi biết tin thì cơ hội đó Ngôn Thư Vũ đang có fan mới.

Không tự bỏ, Trang Khải vẫn lặng lẽ theo đuổi người yêu chỉ vì ước ao bù đắp và chuộc tội trạng mình từng gây ra. Anh làm cho mọi việc để hoàn toàn có thể được ở mặt và nhìn thấy tín đồ yêu.

Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư với mọi người trong nhà được một thời hạn thì lại chia tay. Ngôn Thư Vũ gian khổ lần 2 vì chưng lí vì chia tay lại tái diễn việc tôi chỉ là fan thế thân tình nhân cũ của Lâm Cảnh Thư. Thiết yếu những âu sầu này nhưng Trang Khải đã có cơ hội bù đắp để hàn gắn tình yêu với Ngôn Thư Vũ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thay-the-pham/

Trì Ái: Chuyện tình 1-1 phương đầy đau khổ

Lý Mạc Diên là fan đào hoa cùng rất ăn uống chơi. Anh khiến bao người khổ cực vì tình 1-1 phương. Tuy nhiên chính anh lại vướng nên “lưới tình” cùng với một thiếu hụt niên bắt đầu lớn là Kha Lạc.

*

Ban đầu Lý Mạc Diên so với Kha Lạc chỉ nên vui chơi với tình “qua đường” cơ mà rồi từ từ thật sự trao đi chân tình. Nuối tiếc thay, đau buồn yêu cuối cùng lại đổi lấy tổn thương vì chưng hóa ra Kha Lạc đồng ý đến cùng với Lý Mạc Liên chỉ vày coi anh cầm cố thân bạn cũ là Thư Niệm.

Tuý Nhược Thành Hoan: thảm kịch giữa 4 người

Truyện chuyển phiên quanh Dục Dặc – Phượng yêu quý – Dục Trăn – Liên Càng. Đây là bốn nhân vật dụng được xây dựng với bối cảnh về cuộc chiến giữa nhì nước Thục và Ngụy. (Dục Dặc yêu Phượng thương nhưng chỉ nên tình 1-1 phương vì Phượng yêu đương lại yêu Dục Trăn (anh trai Dục Dặc). Còn Dục Dặc lại một lòng yêu Liên Càng (anh trai Phượng Thương).

Phượng Thương và Liên Càng là hai đồng đội sinh đôi cùng mang mối thù phục quốc, nhưng số mệnh lại khác nhau. Liên Càng phải hy sinh phiên bản thân cho tới nước Ngụy có tác dụng gian tế, sử dụng sắc để khuynh quốc. Còn em trai Phượng mến lại được lưu lại làm vua sau này.

Tới Ngụy, Liên Càng được tam ráng tử của nước này là Dục Trăn thu nạp. Sau thời gian, Dục Trăn đang đem lòng yêu Liên Càng. Trong một lượt nhớ anh, Phượng yêu quý đã tìm đến nước ngụy để gặp mặt Liên Càng. Tuy nhiên khi tới, anh đã bị rung động Dục Trăn ngay lập tức từ chiếc nhìn đầu tiên và từ đó nhớ mãi ko quên.

Nếu Như Em không giống Cậu Ấy: Chuyện tình trái ngang

Đàm Nhuệ Dương yêu mê say mê Châu Sưởng. Anh từ bỏ nguyện làm tất cả chỉ vì mong mỏi được yêu. Vắt nhưng, tình yêu mà Châu Sưởng đối đáp lại với Nhuệ Dương chỉ vị anh là nắm thân của Tống Dương. Tống Dương fan mà Châu Sưởng mang lòng yêu từ thời thanh mai trúc mã, mặc dù đó chỉ nên tình đối chọi phương.

Biết được tôi chỉ là bạn thế thân, mà lại Đàm Nhuệ Dương vẫn tự nguyện. Anh vày quá yêu mà sẵn sàng chấp nhận, cam chịu hồ hết tổn thương.

Vào một ngày Đàm Nhuệ Dương vô tình nghe được mẩu chuyện của Châu Sưởng nói với Tống Dương ngay lập tức trong chống rằng hai bạn sẽ về lại cùng với nhau. Không chỉ vậy, Châu Sưởng còn nói đã tìm phương pháp chia tay Đàm Nhuệ Dương nhằm kết hôn với Tống Dương.

Đau khổ tột cùng, Đàm Nhuệ Dương đưa ra quyết định từ bỏ tình yêu. Nhưng đúng vào khi anh ra quyết định buông bỏ toàn bộ thì cũng chính là lúc báo cáo mình mắc bệnh hiểm nghèo còn chẳng sống được bao lâu.

Kể trường đoản cú khi phân tách tay, Châu Sưởng mới nhận ra anh đã yêu thành tâm Đàm Nhuệ Dương chứu chưa phải vì khuôn mặt giống người tình trong mộng. Châu Sưởng bắt đầu đi search Nhuệ Dương vì muốn nối lại tình xưa cũng như chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra cho những người yêu.

Lao tù nhân Ác Ma: Ôm mộng solo phương đầy nhức khổ

Lao tầy Ác Ma là chuyện tình đam mỹ thân hai nhân đồ vật là Tiếu Tẫn Nghiêm với Diệp Mạc.

Tiếu Tẫn Nhiêm từ bé dại đã là người thiếu thốn tình cảm gia đình. Chính vì vậy khi chạm chán Diệp Mạc, anh đã chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi đông đảo thứ chỉ mong đã đạt được được cảm xúc của người trong mộng.

Thế nhưng, tiếc vắt đó chỉ cần tình solo phương của Tiếu Tẫn Nhiêm do trái tim Diệp Mạc sẽ có tín đồ khác. Tình cảm của Tiếu Tẫn Nghiêm càng sâu nặng, chân thật thì điều anh dấn lại chỉ là việc thờ ơ vô cảm cùng phần đông đau khổ.

Tình yêu đối kháng phương với sự ghen tuông tuông ý muốn chiếm hữu, Tiếu Tẫn Nhiêm tra cứu mọi phương pháp để giam tín đồ tình trong cuộc sống thường ngày của mình. Thậm chí, vì mong muốn độc chiếm cài đặt mà Tiếu Tẫn Nhiên đang giết chết bạn Diệp Mạc yêu trước mặt anh. Không phần đa vậy, Tiếu Tẫn Nhiêm còn khiến người yêu thương bị què, tiêm kích thích vào trong người và hằng đêm đòi hỏi dục vọng vô độ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lao-tu-ac-ma/

Song Trình: Truyện đam mỹ đau thương, ngọt ngào lẫn nước mắt

Câu chuyện đề cập về tình yêu giữa hai nhân đồ vật là Trình Diệc Thần với Lục Phong. Lục Phong là bé nhà phong phú còn Trình Diệc Thần xuất thân mái ấm gia đình viên chức điển hình.

*

Cả nhị quen và dần gồm tình cảm với nhau lúc học chung. Vì sự mù quáng lẫn ghen tuông và cố kỉnh chấp của mình, khiến cho Lục Phong càng yêu thương sâu đậm thì lại càng khiến Trình Diệc Thần cần chịu những đau thương, và lắng đọng lẫn nước mắt.

Vốn dĩ Trình Diệc Thần là 1 trong người hiền đức lành, học tập giỏi, đẹp trai, mái ấm gia đình hạnh phúc, lẽ ra anh sẽ có tương lai tươi sáng, vui vẻ. Nhưng vị duyên tình với Lục Phong cơ mà anh toàn bộ đều tung vỡ. Cậu theo lần lượt mất đi mái ấm gia đình người thân, xáo trộn hết những cẩn trọng vốn có.

Dù chịu từng nào cay đắng cùng đày đọa của fan tình, cơ mà Trình tiểu Thần chưa bao giờ hết yêu Lục Phong. Anh thà từ mình chịu khổ chứ không thích Lục Phong ai oán phiền.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-trinh-mai-mai-mot-tinh-yeu/

Không Thể Động: tình yêu đầy khổ cực và tủi nhục

Trần Minh vô cùng yêu Chu Dương. Anh chuẩn bị làm tất cả vì tình yêu và muốn ước đã đạt được sự đáp lại của người yêu. Vậy nhưng, Trần Minh lại là kiếp sống thế thân của Ly Úy – người trong mộng của Chu Dương

Vì yêu, trần Minh phải chịu từng nào tủi nhục trong kiếp sống không tồn tại ki vọng giỏi nuối tiếc, không thể yêu mà cũng không thể hận, chỉ có thể biết hứng chịu hết những khinh miệt, những yêu đương tổn, những coi thường với nhận sự quan lại tâm mọi khi mình biến hóa kẻ vắt thân.

Tình yêu thương của è cổ Minh cho đi cứ hết lần này lần khác mà không thể được đáp lại. Khi nhận biết tình cảm ấy bị tự chối, coi thường, trằn Minh khổ cực định tự bỏ tất cả hi vọng thì Chu Dương lại đồng ý và hàn gắn. đông đảo thứ lại coi như chưa có chuyện gì xảy ra chỉ vì chưng Chu Dương tìm kiếm bóng dáng người đã khuất trong con fan Trần Minh.

Xem thêm: Cô Gái Xinh Mặc Bikini Trong Suốt Nhìn Thôi Đã Muốn Nuốt Chửng

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khong-the-dong/

Nếu chúng ta là một tín đồ của truyện đam mỹ ngược thì đừng bỏ qua mất list xuất xắc mà công ty chúng tôi giới thiệu nhé.