ĐỌC TRUYỆN TRANH CÔ DÂU THỦY THẦN ONLINE

thông tin cơ bản

Truyện gốc: Cô dâu thủy thần/Habaek-eui Shinbu/The Bride of the Water GodTác giả: Yun Mi-kyung

Thể loại: Manhwa huyền huyễn

Nhân trang bị chính: Habaek (Thủy Thần) (Mui), Soah

Review nàng dâu thủy thần

Truyện tranh hàn quốc Cô dâu thủy thần (Habaek-eui Shinbu – The bride of the water god) từng một thời gian khiến mình quắn quéo bấn loạn, 1 thời cấp bố mỗi giữa trưa đều ngơi nghỉ lì trong bên sách coi cọp hết tập này cho tập khác :))

*

Nét vẽ ước kì thôi rồi, câu chữ cũng công phu phết, bối cảnh huyền huyễn mà. Mọi nhân thiết bị như Thần Nông, Hiên Viên, Chức Nữ, Tây vương Mẫu, Đông vương vãi Công trong truyền thuyết Trung Hoa vốn không không quen gì với những nước đồng văn như Việt Nam, Hàn Quốc… nếu như khách hàng từng hiểu Từng thề ước, trường tương tứ của Đồng Hoa thì càng thấy đều sự tích trong đánh Hải Kinh quen thuộc hơn.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh cô dâu thủy thần online

*

Quen cơ mà lạ, lạ nhưng quen. Vày love line trong nàng dâu thủy thần đậm chất Hàn Quốc chứ không hẳn yêu hận rất nhiều minh tranh ám đấu hình trạng Trung.


Chuyện này phải xuất phát từ mối đầu đuôi của Thủy Thần: Nakbin. Nakbin là phụ nữ của Hoàng Đế với 1 phàm nhân, chảy một nửa mẫu máu của thần, dẫu vậy lại là người con bị bỏ bỏ. Tuổi thơ cơ cực đắng cay biến đổi Nakbin thành thiếu nữ lạnh lùng tàn nhẫn, không có trái tim, chán ghét con người. Chắc rằng đốm sáng đơn lẻ trong cuộc đời u ám và sầm uất của Nakbin chỉ gồm cậu em trai – người thân duy độc nhất của nàng, với cuộc hôn nhân với Thủy Thần – Habaek mà lại thôi.

*

Habaek yêu thương Nakbin, yêu mang lại khắc cốt ghi tâm, dung túng đến hoang đường…

Sớm đã hiểu rõ Nakbin là tín đồ Hoàng Đế gài vào mặt mình, dẫu vậy vẫn yêu phái nữ tha thiết. Thậm chí khi biết Nakbin bội nghịch mình, Habaek còn nói: cô bé cần gì phải làm thế, cho dù có muốn lấy mạng ta thì ta cũng hoàn toàn có thể cho phái nữ kia cơ mà (nhớ mang máng vậy). Lúc Nakbin chết, Habaek hứa hẹn là sẽ nhận ra nàng, cho dù nàng có quay lại dưới vóc dáng nào đi chăng nữa.

Mấy trăm năm, Thủy Thần vẫn vắt chấp tìm kiếm luân hồi của Nakbin. Habaek thiết lập cấu hình một kết giới dưới nước mà chỉ tất cả Nakbin mới vượt qua được, tiếp nối bắt phàm nhân hàng năm hiến tế một cô nàng cho mình. Hàng nghìn năm, những cô bé được hiến làm cô dâu Thủy Thần đều bỏ xác trong dòng nước thẳm sâu…

Cho cho đến khi Soah, một cô nàng xinh đẹp xuất thân bần cùng bị tuyển lựa làm thiết bị tế, nhưng không chết, và lại đến Thủy cung, gặp Thủy Thần…

Về sau là 1 trong loạt những tình huyết thể hiện quá trình xiêu lòng của Soah blablo…

*

Hay lắm, mị đã ngán ngấy thể loại đàn bà chính hiền lành thuần khiết trong trắng thánh thiện hoa chạm chán hoa nở người gặp người yêu thương rồi!!! Tính bí quyết nhạt nhẽo thì thôi đi, xuyên suốt ngày ra chiếc vẻ yêu đương xuân nuối tiếc thu thì thôi đi, lại còn chỉ đem về bất tiện cho Thủy Thần!!! bởi chị nhưng mà Thủy Thần từ vứt thân phận thần linh, mất đi tất cả sức mạnh, trở thành fan phàm. Vị chị cơ mà Thủy Thần bất hòa với chị em (Yanghee ~~~). Rồi thì năm lần bảy lượt bị tóm gọn cóc, bị uy hiếp, bị abcxyz…

mắc mệt!

mother of bánh bèo!

Một nhị lần còn chịu được, lúc đầu còn thấy giỏi ấy, vày kịch tính mà, mang đến lúc chỉ (bất đắc dĩ) bỏ Thủy Thần nhưng mà đi thì ta sẽ ngấy lắm rồi. Quá bất lợi chỉ khiến cho Thủy Thần gặp xấu số nên ta ghét!

Mà chẳng đọc sao Thủy Thần thích phụ nữ chính nữa :v vị đẹp? chắc không hẳn đâu :-j mà cần là vì chưng nàng trong trắng nàng nhân hậu nàng mạnh mẽ nàng abc phái nữ xyz…

Thất vọng, bế tắc toàn tập! Cứ nghĩ Thủy Thần bình thường tình lắm cơ, cụ mà… Uổng công Nakbin bị tiêu diệt để bảo đảm ảnh, mà lại giờ ảnh quay ngoắt quý phái yêu fan khác ngon ơ rồi -_-

Nakbin của tôi, Yanghee của tớ ~~~ khóc một chiếc sông!!!

Yêu là phải bảo đảm hắn, là đồng cam cùng khổ thuộc hắn, là có phải lấy cái chết ra cũng phải giữ lấy tính mạng con người cho hắn!!! Chứ không phải là cả ngày chờ hắn mang lại cứu, hóng hắn cung phụng như phái nữ hoàng, cuối cùng vì muốn tốt cho chàng buộc phải ta sẽ đi thiệt xa blablo!!! giống như Nakbin đối với Habaek, hệt như Yanghee đối với Đông vương Công ấy!

*

Nakbin bội nghịch Hoàng Đế, trả giá bằng cái bị tiêu diệt để cứu Thủy Thần, vậy nhưng mấy trăm năm cô tịch ở đầu cuối chỉ để nhấn lấy câu nói: Ta sẽ thích fan khác, dẫu vậy ta sẽ không còn bỏ rơi nàng… CMN ta phi! Nakbin làm cho đúng lắm, lúc xong xuôi khoát đâm một kiếm vào mắt Thủy Thần, rành rẽ nói: “Đừng nhìn cô ấy bằng ánh nhìn chàng đang từng dành riêng cho ta.” yêu hận rõ ràng, bao gồm là nữ giới phản diện thì ta cùng thích gấp 100000000 lần mẻ bánh lục bình Soah kia!

Thật ra đoạn ấy đọc bi hùng ghê gớm.

Buồn vì từ đầu truyện mình dè chừng Soah là tái sinh của Nakbin, suy nghĩ rằng cảm xúc sâu đậm của Habaek ở đầu cuối cũng đơm hoa kết trái cơ. Nhưng Soah không hẳn Nakbin, cô ta không phải, cô ta ko xứng! Thà rằng Nakbin cứ chết do đó đi còn hơn, vĩnh viễn ko luân hồi, đỡ phải chứng kiến người đó cố kỉnh lòng.

Cho nên, trường đoản cú khúc Nakbin chạm mặt lại Habaek ấy, trái tim tôi đã nguội rét mướt rồi. Từng là một trong bộ truyện khiến mình hồi hộp đợi ra từng chap, ngồi rình bạn dạng raw mặt Trung, kiếm vid preview. Đến cơ hội bấy giờ chỉ với đọc bởi Tây Vương chủng loại với Đông vương vãi Công thôi, tha thiết ao ước một HE mang đến hai tín đồ ấy, vì họ xứng đáng.

Bộ truyện này dù thế nam chính khiến cho mình thất vọng ghê gớm, cô bé chính khiến cho mình tức sôi cả gan, nhưng lại có những nhân đồ vật phụ khiến cho mình yêu quý và cảm phục, buộc phải chung quy vẫn đang còn chút chờ mong.

Xem thêm: Top 22 Những Bộ Ghế Gỗ Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, Top 22 Những Bộ Bàn Ghế Gỗ Đẹp Nhất Hiện Nay

Nhưng lý do những fan mình thích, hầu như bị tác giả vùi đến tan tác?!!! trên saoooo?!!! T.T

Chút cảm tình cuối cùng so với bộ manhwa này, chính vì thế mà tiêu tán sạch.

Cuối truyện SE bởi vì Soah chết, Habaek lại hứa sẽ tìm kiếp sau của cô gái blablo, khi đó mình chỉ cười cợt nhạt, ờ, mong ảnh tìm lại được đúng kiếp sau của bánh bèo, ko lại bắt đầu tình yêu với một nàng dâu thủy thần bắt đầu thì nhọc lắm =))