Truyện cô ấy quá ngọt ngào
*
*

*

Tag: Hào môn núm gia
, HE, Hiện đại, Nam/nữ gồm bệnh, Ngọt, Nhẹ nhàng, Nữ truy, Sủng, Thầm mến, Thanh xuân sân vườn trường, Thiên đưa ra kiêu tử - Thiên đưa ra kiêu nữ,

Cái gì cũng có kỳ hạn của nó, tình yêu cũng tương tự vậy. Tuy rằng yêu thương thầm rất đẹp tuy nhiên cũng thực sự xứng đáng thương.

Bạn đang xem: Truyện cô ấy quá ngọt ngào

Yêu thầm bao gồm đau không? Đau chứ! Đau sao lại không buông? bởi vì khi yêu, người ta đang đau quen thuộc rồi. Nghe có vẻ kỳ lạ, tuy nhiên thật sự là vậy. Nỗi nhức như đang trở thành 1 phần trong cuộc sống của những người yêu thầm.

Bốn năm kia Tô Hà theo xua Tạ Lâu lừng danh đến mức người nào cũng biết. Cô một mặt đường theo xua đuổi anh, suốt ba năm liền.

Lúc đấy đánh Hà chỉ mang lại rằng, chính mình có tiền bao gồm dung mạo bắt buộc theo xua đuổi một cậu chủ cũng không phải là chuyện chơi. Kỳ thật, cậu nhà này, giá chỉ trị con người cao hơn nữa so với cô khôn xiết nhiều.

Sau này, cô sẽ không bao giờ chú ý cho anh nữa. Cũng chính vì chênh lệch thừa lớn cho nên vì vậy cô không đủ can đảm đối mặt.

"Lúc kia cô ấy theo xua cậu thiệt sự hăng hái. Bày 999 đóa hồng cho cậu. Còn bao cả phòng cao cấp của Thiên Thượng thiên hạ vào cơ hội sinh nhật cậu.”

Hồi ức xuất hiện khiến cho Trần Diệu khôn xiết kinh ngạc.

"Nhưng nhất mực cậu lại không phù hợp cô ấy...

Cậu thiệt sự bị mù rồi."

Thế nhưng không một ai ngờ tới tứ năm sau, bao gồm Tạ thọ lại dùng các phương pháp này nhằm theo xua đuổi lại đánh Hà.

“Cái thương hiệu Tạ lâu này.

Thật là thừa độc ác.

Vào trong năm cấp 3, cô thư hùng theo đuổi anh. Anh thờ ơ, chưa kể đến chuyện lạnh khía cạnh cự tuyệt mà lại mà ko tiếng cồn cự giỏi thì có.”

Khi đấy ngần ngừ đau. Ko kể một chút đau buồn thì cả trái tim hầu hết là anh. Thời gian đó sơn Hà mang đến rằng, không ai rất có thể khiến cô như thế này. Nếu hoàn toàn có thể thành công theo xua đuổi anh thì cô hoàn toàn có thể kiêu hãnh cả đời rồi.

Nhưng mà toàn bộ đều chỉ cần si trung tâm vọng tưởng.

Mơ mộng hão huyền.

Anh còn không từng liếc qua cô.

Mới tư năm thôi, nỗi đau không tuân theo đuổi được người ta vốn tưởng rằng vẫn đóng vảy. Nhưng hiện nay lại bất thần bị xé toạc ra, niềm sung sướng khi anh muốn gặp gỡ và hẹn hò đã tới thừa muộn màng, hoả hồng xinh đẹp cũng trở thành khô khốc ngay cả mùi mùi hương cũng những thay đổi. (Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại LustAveland)

“Tôi không thích biết bởi sao anh đột nhiên muốn theo xua tôi, cơ mà trong quá khứ, anh chưa phải chẳng thèm ngó cho tới tôi sao? Anh muốn tiếp tục cũng được, dù sao lúc này tôi cũng… cũng không say mê anh.”

“Chẳng thèm ngó cho tới sao?” Tạ thọ nhướng mày, “Vào cấp ba, tôi không có tâm tứ gì với yêu thương đương, bận quá, căn phiên bản không có thời gian.”

“Lúc ấy em theo đuổi… thật con chị em nó làm fan ta cực nhọc chịu… Những việc này tránh việc để bầy ông tới làm sao?”

999 đóa hoa hồng, sinh nhật party… Từng chuyện từng chuyện, tương đương dạng làm sao đây?

Dùng chi phí theo đuổi.

Tạ thọ anh đâu bao gồm thiếu tiền?”

Đây là lần thứ nhất Tạ Lâu nói đến chuyện cấp tía năm ấy. Khi Tô Hà theo xua đuổi anh, thì ra tâm tư anh lại là như vậy.

“Đúng rồi.

Thích người theo xua đuổi mình như vậy, chắc rằng tự mình sẽ cảm động. Không thích fan như vậy theo xua đuổi mình, chỉ biết tăng thêm áp lực đến mình.”

Lúc này sơn Hà đùng một cái hiểu được, ngày đó, chắc rằng Tạ Lâu cảm giác cô đã khiến cho anh áp lực.

***

Trước đây, Tạ Lâu không hẳn chưa từng yêu đương, nhưng chưa lần nào anh trường đoản cú mình nhà động, trong cả nắm tay, hôn môi cũng ko có, do đó mọi người nghĩ rằng tính giải pháp Tạ thọ là như vậy, lạnh nhạt không để tâm.

Thực ra không phải vậy. Chỉ với Tạ lâu chưa gặp được đúng tín đồ thôi. Đến khi chạm mặt được đúng fan rồi anh so với ai cũng muốn chủ động hơn. Không có bất kì ai ngờ Tạ lâu sẽ bởi vì một cô nàng mà điên cuồng, thậm chí còn sẽ cưỡng bách, đang cường hôn.

“Tạ Lâu… Hắn yêu thương một người… Là loại dạng này sao.

So với bất luận kẻ làm sao đều buộc phải bá đạo rộng nữa.”

Bởi vì Tô Hà vẫn còn tình cảm cùng với Tạ Lâu, cộng thêm Tạ Lâu mặt dày theo đuổi phải họ sớm xác minh quan hệ. Đoạn cảm xúc này của hai người họ nhìn như sơn Hà kha khá yếu thay nhưng thực tế Tạ Lâu bắt đầu là bên yếu thế. Bản tính sở hữu của anh trên mức cho phép mãnh liệt.

“Tô Hà ôm cổ Tạ Lâu quan sát về phía những người khác rồi mỉm cười nói: “Niên thiếu hụt yêu thầm, thích hợp nhau đều cực tốt đẹp, tôi trước đó chưa từng hối hận qua việc tôi say mê Tạ Lâu, duy nhất cảm xúc ngốc chính là tiêu tiền theo đuổi anh ấy như vậy. Dù sao, cấp bố mà, lại chưa phải ra làng hội, theo đuổi như vậy, là đàn ông đều vẫn phản cảm.”

“Không trách anh ấy không say mê tôi, chỉ trách biện pháp của tôi quá hậu đậu về.””

Có lẽ điều tác giả muốn khuyên với bọn họ thông qua câu chuyện này bao gồm là: Hãy gan dạ theo xua tình yêu mặc dù vậy cũng yêu cầu dùng đúng cách nhé.

Tình yêu đó là vậy. Đúng bạn đúng thời gian hoa vẫn nở, sai tín đồ sai thời khắc cỏ héo khô.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Hài Hước Về Say Rượu Không Thể Nhịn Cười, Hình Ảnh Người Say Xỉn Cũng Phải Bật Dậy

“Cô ấy thừa ngọt ngào” là hành trình vả mặt theo đuổi vợ của Tạ thiếu hụt và cuộc sống thường ngày ngọt ngào sau thời điểm kết hôn của họ. Mặc dù mô típ truyện không quá mới mẻ nhưng bù lại văn phong của tác giả rất mượt mà, mạch lạc. Các nhân đồ dùng phụ được xây dựng khá đáng yêu ví dụ như bạn thân, cha mẹ nam bao gồm rồi cả đàn ông của họ.

Bệnh chiếm dụng của nam bao gồm thì y hệt như một loại các gia vị giúp câu chuyện thêm phần đậm đà. Bản thân cảm thấy thông qua câu chuyện tác giả còn mong truyền mua một thông điệp nữa đấy là: Đội bà xã lên đầu, trường sinh bạt mạng :v