Chị, em yêu chị

Chị, Em yêu Chị là truyện teen nói tới Trần Thiên Hương, cô gái giám đốc trẻ tuổi, xuất sắc giang danh tiếng trong giới tư bản. Không chỉ là nổi tiếng với việc giàu có, có tài năng mà còn được sệt biệt chăm chú vì bề ngoài vô thuộc xinh đẹp, quyến rũ.

Bạn đang xem: Chị, em yêu chị


– người có quyền lực cao Thiên Hương, nghe tên đã lâu nhưng từ bây giờ mới được tận mắt diện kiến, thật sự là xinh đẹp hơn cả lời kể.
Một đấng mày râu trai bảnh bao vận complet black đưa tay ra trước mặt è cổ Thiên mùi hương tỏ ý muốn bắt tay, miệng không quên mỉm mỉm cười nói tiếp:
TAG : Đọc truyện online Chị, Em yêu Chị Full text , thiết lập truyện Chị, Em yêu Chị full PRC , phát âm truyện teen online , doc truyen teen giỏi , doc truyen teen trên mobi với PC
Trần Thiên Hương, phụ nữ giám đốc trẻ em tuổi, tốt giang danh tiếng trong giới tư bản. Không chỉ nổi tiếng với việc giàu có, có tài mà còn được quánh biệt chú ý vì vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.
– người có quyền lực cao Thiên Hương, nghe tên đang lâu nhưng từ bây giờ mới được tận đôi mắt diện kiến, thật sự là xinh đẹp hơn cả lời kể.
Một đại trượng phu trai bảnh bao vận complet đen đưa tay ra trước mặt trần Thiên hương tỏ ý mong bắt tay, miệng luôn luôn nhớ mỉm cười nói tiếp:
Trần Thiên Hương so với loại công tử bột rất là bảnh bao làm cho màu bằng tiền của phụ huynh này không một chút hứng thú, mặc dù ngoài phương diện vẫn phấn kích nhếch môi hồng cười một cái thật duyên với hắn rồi đưa bàn trắng tay noãn mềm mại và mượt mà ra cùng hắn bắt tay.
– không bắt buộc câu nệ khách sáo,nghe nói Hương năm nay 26 tuổi, vậy nhát tôi một tuổi,chúng ta có nên người ta gọi nhau cho thân cận hơn không !
Nguyễn Hoàng Huy cầm tay Trần Thiên hương thơm thật chặt như không thích bỏ ra, miệng lắng đọng nói chuyện.
– à, vậy mong mỏi sau đó lại có dịp chạm chán gỡ, chúc anh buổi tiệc vui vẻ, trợ lý của tớ đang hóng ở đằng kia.
Nguyễn Hoàng Huy chột dạ, may mắn lắm new xin được thân phụ hắn mang đến tới buổi tiệc vì biết è Thiên mùi hương sẽ ở đây ai ngờ chỉ bước làm thân quen kéo gần khoảng cách mà nặng nề như vậy, thông thường chỉ đề xuất nói một câu là đã tất cả một đống con gái bám theo, vậy bắt đầu nói è cổ Thiên hương thơm thật chính xác là của quý khó khăn chạm.
Trần Thiên mùi hương thoát được ngoài tên công tử cơ liền đi tìm trợ lý của bản thân mình xem có cách nào để về sớm, cô không thích hợp nơi liên hoan lắm nhưng mà cơ bạn dạng vẫn bị tương đối nhiều người bao vây mời rượu mãi sau bắt đầu thoát được.
Nguyễn Thuỳ Linh đưa tay đỡ rước tay trần Thiên mùi hương hỏi.cô là trợ lý của trần Thiên Hương đã được 1 thời gian, thời điểm nào cũng suy nghĩ giám đốc của mình.

Xem thêm: Nguyên Nhân Fanpage Bị Bóp Tương Tác Bóp Reach, Tìm Hiểu Nguyên Nhân Fanpage Bị Bóp Tương Tác


Trần Thiên Hương mỉm cười cười nói. Cô luôn là bạn hoà đồng như vậy.thêm với cô trợ lý này cô rất là yêu quý, dĩ nhiên không để Nguyễn Thuỳ Linh yêu cầu quá vất vả. Còn vì sao lại thương yêu là chuyện về sau sẽ nói.
*

*