TRƯỚC VÀ SAU CẮT MÍ

Cắt mí Hàn Quốc ra đời được coi là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp eva lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho “cửa sổ của tâm hồn”. Và để hiểu rõ hơn về kỹ thuật thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này mang lại, hãy xem quy trình cùng những hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt sau đây.

Bạn đang xem: Trước và sau cắt mí


*

Phẫu thuật cắt mí là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời cho đôi mắt phụ nữ tuổi trung niên


Nhan sắc sau tuổi 30 của mỗi chị em ít nhiều đều có sự thay đổi, trong đó đôi mắt xuất hiện những nếp da chùng, bọng mỡ lão hóa khiến khuôn mặt dần già nua, thiếu sức sống. Để khắc phục hiện trạng này, nhiều chị em đã sáng suốt tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí tiên tiến tại Thu Cúc.


*

Lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện.


*

Cũng giống như các dịch vụ thẩm mỹ khác, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để mọi yếu tố an toàn.


*

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện đo vẽ, xác định vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ


*

Vì được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu.


*

Thao tác bóc tách, cắt bỏ da chùng, bọng mỡ lão hóa được thực hiện khéo léo, dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại.

Xem thêm: Tải Vua Trò Chơi, Web Game Đấu Bài Ma Thuật Yu Gi H5, Tải Game Đấu Trường Ma Thuật


*

Chị em được chườm lạnh giảm sưng và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà


*

Đôi mắt sau cắt mí không còn bị sụp mí, to tròn hơn (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)


*

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)


Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, Thu Cúc mang đến quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả ưng ý nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Trước khi trở về nhà, eva sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh quá trình phục hồi tự nhiên và hạn chế mọi nguy cơ viêm nhiễm không đáng có.


*

Nét đẹp rạng ngời đến từ đôi mắt to tròn như thời con gái (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)


*

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới loại bỏ tối ưu bọng mỡ, không để lại sẹo (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)*

PHẪU THUẬT THẨM MỸPhẫu Thuật Thẩm Mỹ MắtNâng MũiCấy MỡThẩm Mỹ Không Phẫu ThuậtThẩm Mỹ KhácThẩm Mỹ Vóc DángNâng ngựcNâng MôngHút MỡNha KhoaTHẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAOTrẻ Hóa DaĐiều trị thẩm mỹ daChăm sóc daChăm sóc da mặtChăm sóc toàn thânChăm sóc trọn góiDịch vụ khác